Hồng Đăng bị thương khiến con gái khóc hết nước mắt

Chặng cuối của "Bố ơi mình đi đâu thế?", Hồng Đăng bất ngờ bị chấn thương khi chơi thể thao khiến cô con gái hiếu thảo lo lắng đến phát khóc.

Chặng cuối của "Bố ơi mình đi đâu thế?", Hồng Đăng bất ngờ bị chấn thương khi chơi thể thao khiến cô con gái hiếu thảo lo lắng đến phát khóc.

Bố ơi mình đi đâu thế? tập 31 phát sóng ngày 3/12 đánh dấu hành trình cuối cùng của các cặp bố con. Trong suốt chương trình các gia đình đã có nhiều kỷ niệm vui buồn bên nhau. Khi được hỏi các bé sẽ nhớ ai nhất sau khi kết thúc hành trình, anh chàng Châu Chấu ngay lập tức khẳng định: "Con nhớ em Bell nhất, em là công chúa của con mà!", chị Nhím cũng bày tỏ sẽ rất nhớ em gái Bell dễ thương.

bo-oi-minh-di-dau-the1
Anh chàng Châu Châu ngay lập tức bày tỏ tình cảm với cô em gái Bell.

Điểm đến của chuyến du lịch lần này chính là thành phố Phan Rang xinh đẹp. Ngay từ buổi sáng, các bố con đã tham gia các trò chơi vui nhộn. Đầu tiên, các ông bố tinh nghịch mặc trang phục của người Chăm, bịt kín mặt để các bé tìm xem đâu mới là ông bố thật của mình. Cậu bé Híp băn khoăn vô cùng vì lo sợ nếu không tìm đúng sẽ không được gặp lại bố Hải Anh. Tuy nhiên, các em nhỏ lại vô cùng thông minh và nhiệt tình chỉ điểm cho Híp: "Bác Hải Anh đầu trọc đấy, em nhìn thấy bác này không có tóc" hay "Anh thử sờ tay xem có nhận ra hay không". Cuối cùng nhờ sự giúp sức của các em, Híp đã tìm ra đúng bố của mình.

Ở trò chơi thứ hai, các gia đình phải đấu trí căng thẳng để lựa chọn chiếc bình không có nước tránh bị ướt. Các nhóc tỳ chơi đùa vô cùng vui vẻ.

bo-oi-minh-di-dau-the2
Híp sợ hãi không biết ai mới là bố mình.

bo-oi-minh-di-dau-the3
Anh chàng tìm bố theo sự tư vấn của các em.

bo-oi-minh-di-dau-the4
Các gia đình vui vẻ vì không ai lạc mất bố.

bo-oi-minh-di-dau-the234
Cô bé Bell vui vẻ dù nhiều lần bị dội nước vào đầu.

bo-oi-minh-di-dau-the142

bo-oi-minh-di-dau-the14213
Trong khi các ông bố ướt đẫm.

bo-oi-minh-di-dau-the14214
Anh chàng Híp thì chỉ lo cho mái tóc xoăn tốn nhiều công chải chuốt của mình.

Sau đó, họ cùng nhau khám phá vườn nho đặc sản của Phan Rang và bắt tay vào làm nước siro nho để bán lấy tiền. Nhờ có sự nhiệt tình ca hát của bố Phạm Anh Khoa, quầy giải khát "Bố ơi!" bỗng chốc nổi như cồn và khách hàng tấp nập. Các bé cũng nhanh nhẹn giúp bố bán các loại trái cây, hoặc thu tiền trả tiền thừa cho khách. Sau nhiều thử thách, độ ăn ý giữa các cặp bố con ngày càng lên cao, ai làm việc đó vô cùng ăn khớp.

bo-oi-minh-di-dau-the46
Các bố con cùng bắt tay vào làm siro.

bo-oi-minh-di-dau-the13
Hai ông bố Hồng Đăng - Hải Anh nghịch ngợm cũng có những giây phút vui vẻ.

bo-oi-minh-di-dau-the73
Phạm Anh Khoa trổ tài ca hát lôi kéo khách hàng.

bo-oi-minh-di-dau-the52
Phục vụ chuyên nghiệp Híp đưa hoa quả tới chào mời bà con.

Các bố cũng tham gia vào một trận bóng đá sôi nổi với các ngư dân làng chài. Bốn ông bố thích thú ra sức chứng tỏ khả năng thể thao với các con. Tuy nhiên, khi trận đấu đang căng thẳng, Hồng Đăng bị chấn thương khiến anh không thể tiếp tục trận đấu. Nhìn thấy bố đau đớn, cô bé Nhím không cầm được nước mắt liên tục hỏi "Ba ơi! Ba có đau không ba!".

Các bé khác cũng nhanh chóng gọi các bố dừng chơi để đưa Hồng Đăng đi khám. Không những vậy, chúng còn ra sức an ủi cô bé nhím bằng những từ ngữ ngây thơ đậm chất con nít "Ba Đăng không chết được đâu!" "Bố tớ còn bị bong da ra mà còn không chết". Nhờ có các bạn, Nhím đã bình tĩnh lại và thấy yên tâm hơn khi cô y tá sơ cứu cho bố.

bo-oi-minh-di-dau-the1
Bell nhanh chóng gọi các bố lại xem tình hình của bố Hồng Đăng.

bo-oi-minh-di-dau-the3
Cô bé Nhím thấy bố bị thương khóc hết nước mắt.

bo-oi-minh-di-dau-the3
Những lời an ủi xuất phát từ tận... đáy lòng.

Trải qua nhiều tháng bên nhau, các bé không chỉ học được cách trưởng thành mạnh mẽ hơn, mà còn biết an ủi bạn bè, giúp đỡ bố mẹ. Đó chính là niềm vui cho các gia đình tham gia Bố ơi mình đi đâu thế?và cũng là điều khán giả yêu mến chương trình mong đợi.

Theo Trí Thức Trẻ


Bố ơi mình đi đâu thế

Hồng Đăng

bé Nhím

con gái Hồng Đăng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.