Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm nhập viện vì bị Hồng Đăng phản bội, tuy nhiên lại có trai đẹp ở bên chăm sóc?

Những hình ảnh của Hồng Diễm bên Doãn Quốc Đam bị rò rỉ từ bộ phim "Hướng dương ngược nắng" thu hút sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ hình ảnh hai diễn viên Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam trong bộ phim Hướng dương ngược nắng. Trong loạt ảnh được hé lộ, Châu (Hồng Diễm) mặc trang phục bệnh nhân trong bệnh viện, còn Phúc (Doãn Quốc Đam) ở cạnh chăm sóc cô khiến người xem vô cùng tò mò về tình huống dẫn tới cảnh quay này.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm nhập viện vì bị Hồng Đăng phản bội, tuy nhiên lại có trai đẹp ở bên chăm sóc?-1Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm nhập viện vì bị Hồng Đăng phản bội, tuy nhiên lại có trai đẹp ở bên chăm sóc?-2Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm nhập viện vì bị Hồng Đăng phản bội, tuy nhiên lại có trai đẹp ở bên chăm sóc?-3


Một số khán giả đoán rằng rất có thể sau khi bị Kiên (Hồng Đăng) phản bội, Châu đã chán nản bỏ đi nhậu. Trong lúc say, cô đã bị Phúc tông xe phải nên anh đã đưa cô tới bệnh viện. Trong Hướng dương ngược nắng, Châu là cô đại tiểu thư quyền quý của tập đoàn Cao Dược nhưng lại phải gánh chịu nhiều bi kịch.

Sống trong một gia đình có bố mẹ không hạnh phúc, Châu luôn ám ảnh bởi cuộc hôn nhân của bố mẹ và mong muốn sẽ tìm được một người đàn ông không phản bội mình. Thế nhưng trớ trêu thay, Kiên, người cô yêu thực chất lại là kẻ chỉ lợi dụng cô để làm bàn đạp thôn tính tập đoàn Cao Dược. Tuy nhiên, ông nội Châu lại nhìn ra dã tâm của Kiên và kiên quyết phản đối mối quan hệ của cả hai.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm nhập viện vì bị Hồng Đăng phản bội, tuy nhiên lại có trai đẹp ở bên chăm sóc?-4
Hình ảnh Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam trong hậu trường "Hướng dương ngược nắng".

Trong những tập sắp tới, người xem dự đoán Kiên sẽ sớm chia tay Châu sau khi không đạt được mục đích. Mặc dù Hồng Đăng - Hồng Diễm được ca ngợi là cặp đôi vàng của màn ảnh Việt và rất nhiều fan háo hức chờ đón cả hai tái hợp trong phim mới, tuy nhiên với những gì đang diễn ra, nhiều khán giả lại quay sang "đẩy thuyền" cho cặp Hồng Diễm - Doãn Quốc Đam.

Hướng dương ngược nắng vẫn đang được phát sóng trên VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-hong-diem-nhap-vien-vi-bi-hong-dang-phan-boi-tuy-nhien-lai-co-trai-dep-o-ben-cham-soc-162210601160003496.htm

Hướng dương ngược nắng

Hồng Diễm

Hồng Đăng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.