'Hướng dương ngược nắng' tập 6: Châu kể nỗi đau thầm kín với Kiên

Châu kể với Kiên về nỗi đau ám ảnh cô từ nhỏ trong tập 6 'Hướng dương ngược nắng'.

Trong tập 6 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối nay, Châu (Hồng Diễm) lần đầu tâm sự với Kiên (Hồng Đăng) về nỗi đau cô và mẹ phải chịu đựng. "Ngay từ nhỏ em đã hiểu được rằng bố làm khổ mẹ. Ngày mẹ em sảy thai bố lại về đòi ly dị, bỏ mẹ, bỏ em để đến với người phụ nữ khác. Chuyện đó không chỉ là cái gai trong lòng mẹ mà còn là nỗi đau trong em, không gì xóa được". 

Hướng dương ngược nắng tập 6: Châu kể nỗi đau thầm kín với Kiên-1
Nỗi đau gia đình ám ảnh Châu. 

Trong khi đó, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tiếp tục đe nẹt ông Đạt (NSƯT Mạnh Cường) về chuyện nhận con riêng bằng thái độ cửa trên. "Anh có con riêng, có tiền tự quyết định, nhưng chỉ được quyết định trong số tài sản của anh thôi. Còn nữa, tôi không chấp nhận chúng trong gia đình này.

Ngày chúng về đây cũng là ngày tôi đưa đơn ly dị, Minh Châu, Minh Ngọc sẽ theo tôi. Và bằng chứng phản bội của anh hiển nhiên thế, anh nghĩ tòa sẽ đứng về phía ai? Nếu anh đủ hiểu tôi sẽ biết tôi là người luônnắm đằng chuôi. Anh đừng bức tôi đến mức phải tung hê lên bởi vì một khi tôi đã bất chấp cục diện sẽ không ra gì đâu".

Hướng dương ngược nắng tập 6: Châu kể nỗi đau thầm kín với Kiên-2
 Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) dọa sẽ tung hê tất cả. 

Bất chấp lời đe dọa của bà Bạch Cúc, ông Đạt về tìm Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú), hứa sẽ dành thời gian để bù đắp cho các con. "Bố hứa sẽ đặt các con về đúng vị trí các con vốn dĩ thuộc về", ông nói. Tuy nhiên Minh có vẻ nghi ngờ lời hứa của ông Đạt: "Đến ADN còn bị thay đổi liệu ông định bảo vệ chị em tôi như thế nào?". Ông Đạt dứt khoát: "Bố sẽ bảo vệ các con bằng sinh mạng, bằng cả cuộc đời còn lại của bố".

Hướng dương ngược nắng tập 6: Châu kể nỗi đau thầm kín với Kiên-3
Ông Đạt bất chấp tất cả để nhận Minh và Trí.  

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 6 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay, 23/12. 

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/huong-duong-nguoc-nang-tap-6-chau-ke-noi-dau-tham-kin-voi-kien-699595.html?fbclid=IwAR2EsFbVxHI41_P2TrVvPD02IlrvzjKbJFY6sBPkLAtWRZZPOKqX47QOJ44

Hồng Diễm

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.