Hương Phố: "Sau phim Người phán xử, thu nhập tăng 5 lần"

Thứ sáu, 25/08/2017 15:21
Nữ diễn viên Thúy An – Vai Hương Phố, Người phán xử - cho hay, bộ phim đã giúp cô mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Nữ diễn viên Thúy An – Vai Hương Phố, Người phán xử - cho hay, bộ phim đã giúp cô mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Thành công ở vai Hương Phố, phim Người phán xử, cái tên Thúy An nhanh chóng nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả. Thúy An cho hay, mặc dù đã kết thúc vai diễn, không còn xuất hiện "trên sóng" Người phán xử song cô vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Cái kết của Hương Phố không hề "nhẹ nhàng"

Ở tập 42 phim Người phán xử, có cảnh Hương Phố khoác túi bỏ đi, nhiều người cho rằng nếu đây là cái kết của Hương Phố thì quá dễ dàng cho nhân vật này. Là người thủ vai Hương Phố, chị nghĩ sao về điều này?

Tập 42, Hương Phố đã xong vai trò của mình ở Người phán xử nên đó sẽ là tập cuối cùng cô ấy xuất hiện trên phim. Tôi nghĩ, cái kết dành cho Hương Phố không phải là quá "dễ dàng" cho nhân vật như mọi người nghĩ.

Hương Phố: Sau phim Người phán xử, thu nhập tăng 5 lần - Ảnh 1.

Hương Phố đã phải trả giá khá nhiều.

Tất cả các nhân vật trong Người phán xử đều có cái kết bi thảm và Hương Phố cũng không ngoại lệ. Chỉ có điều, nếu các nhân vật khác nhận cái chết đau đớn để "hết vai" thì Hương Phố đã phải chịu quá nhiều đau đớn trước đó: Bị cưỡng hiếp, bị đánh đập và suýt bị chôn sống.

Những tội lỗi mà Hương Phố gây ra như phản bội Phan Hải, làm "gián điệp" cho công an… tất cả chỉ vì cô ấy bị rơi vào 1 cái vòng luẩn quẩn để cố giữ mạng sống của mình mà thôi. Hương Phố không hề chủ tâm gây ra bất cứ tội ác nào. 

Hơn nữa, cô ấy còn hợp tác với công an, giúp họ phá an. Như vậy, Hương Phố thực chất đã trả giá xong, và được tự do ra đi chính là phần thưởng dành cho cô ấy.

Nói như vậy, nghĩa là Hương Phố sẽ không còn xuất hiện ở Người phán xử nữa?

Chắc chắn rồi, Hương Phố đã hoàn thành vai trò của mình với mạch phim, nên sẽ không còn xuất hiện nữa. Về cuối phim, các nhân vật nữ cũng càng ngày càng ít xuất hiện hơn.

Nổi tiếng nhờ vai Hương Phố, nhưng xuất hiện khá muộn và "hết vai" khá sớm, cảm giác của chị như thế nào?

Thú thực là sau khi phim lên sóng, hầu như tập nào tôi cũng theo dõi. Dù mình là người đóng phim, mình biết tình tiết câu chuyện nhưng vẫn cứ háo hức, hồi hộp như 1 khán giả.

Hương Phố: Sau phim Người phán xử, thu nhập tăng 5 lần - Ảnh 2.

"Tôi hụt hẫng khi hết vai".

Đến tập mình hết vai, tôi có chút hụt hẫng vì biết rằng từ tập đó, sẽ không thấy gương mặt mình xuất hiện trên màn ảnh nữa.

Khán giả yêu mến vai Hương Phố cũng liên tục comment, inbox hỏi han và bày tỏ sự tiếc nuối khi biêt rằng nhân vật này sẽ không trở lại phim. Trước tình cảm của mọi người, tôi cảm thấy rất may mắn, vì dù đã hết vai nhưng vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ khán giả.

Thu nhập tăng 5 lần nhờ vai Hương Phố

Một số diễn viên, sau mấy tháng xuất hiện ở Người phán xử đã tiết lộ rằng họ kiếm được cả mấy tỷ đồng, thậm chí có người mua được nhà. Chị có nằm trong số đó không?

Vai Hương Phố và phim Người phán xử thực sự đã mở ra cho tôi nhiều cơ hội mới, giúp tôi nhận được nhiều lời mời quảng cáo, dự event và mới đây nhất là trở thành MC của Đài VTC. Và quan trọng nhất là bộ phim đã giúp tôi đến gần với khán giả hơn, được bộc lộ khả năng diễn xuất nhiều hơn.

Tuy công việc có nhiều hơn nhưng tôi lại không may mắn tới mức kiếm được tiền tỷ chứ chưa nói đến chuyện mua nhà nhờ hào quang của vai Hương Phố.

Hương Phố: Sau phim Người phán xử, thu nhập tăng 5 lần - Ảnh 3.

"Thu nhập của tôi tăng 5 lần nhờ vai Hương Phố".

Nhưng tên tuổi của chị đang "hot" như vậy, chắc chắn thu nhập cũng khá hơn chứ?

Tất nhiên là thu nhập của tôi có tốt hơn trước đây, vì tôi cũng làm nhiều việc hơn hơn mà. Nếu tính ra, có thể nói là thu nhập của tôi tăng được khoảng 4, 5 phần kể từ khi vai diễn Hương Phố "lên sóng".

Trong bài phỏng vấn mới đây, chồng chị - anh Phạm Quân – có "phàn nàn" rằng từ ngày vợ nổi tiếng, những bữa cơm trong gia đình ít dần đi. Chị cảm thấy thế nào khi nghe chia sẻ này của chồng?

Tôi đã đọc bài phỏng vấn đó, bản thân chúng tôi khi ở nhà cũng chia sẻ với nhau rất thẳng thắn về công việc.

Chồng tôi là người đàn ông biết chia sẻ và cảm thông nên khi tôi bận rộn với công việc, anh ấy không trách mà thậm chí còn giúp tôi sắp xếp thời gian, chăm sóc con để tôi yên tâm hơn.

Tôi biết rằng anh ấy chỉ "trách yêu" thế thôi, nhưng đó cũng là lời nhắc nhở để tôi cân nhắc lại và sắp xếp, dành thêm thời gian cho gia đình. Vì dù sao, gia đình vẫn là điều quan trọng nhất!

Hương Phố: Sau phim Người phán xử, thu nhập tăng 5 lần - Ảnh 4.

"Gia đình vẫn là điều quan trọng nhất".

Khi hết vai và đặc biệt là hết phim, các cơ hội cũng sẽ theo đó mà ít dần đi. Có phải thời điểm này chị đang "tận dụng" sự nổi tiếng của mình?

Đối với tôi, mọi cơ hội đều đáng trân trọng và tận dụng. Tôi trân trọng vai Hương Phố và bộ phim Người phán xử vì đây là cơ hội giúp tôi được bộc lộ khả năng diễn xuất của mình, được đến gần với khán giả hơn. 

Tôi cũng biết là độ "hot" từ 1 vai diễn sẽ nhanh chóng "hạ nhiệt" thôi. Vì thế, tôi luôn tự nhủ phải làm tốt hơn nữa, phải diễn hay hơn nữa ở những vai diễn sau.

Tôi không phải là người thích "ăn mày quá khứ", là diễn viên, tôi đề cao sự sáng tạo và lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc thay vì "tranh thủ" kiếm tiền từ hào quang của 1 vai diễn nào đó.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet