Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Chiến chó lột xác khi có 2,5 tỷ, Long nhận tin "chấn động"

Trong đoạn clip giới thiệu tập 63 phần 2 "Hương vị tình thân", những nhân vật chính diện sẽ được hưởng quả ngọt từ những cố gắng, nỗ lực của mình.

Sau những ngày dài hồi hộp theo dõi từng tập phim, khán giả "Hương vị tình thân" đã cảm thấy thoả lòng khi bộ phim có một kết thúc hậu.

Cuối cùng, lão Tấn (Hồ Phong), bà Sa (Ngân Hạnh) và Khánh Thy (Thu Quỳnh) đều đã phải hứng chịu những hậu quả thích đáng cho những việc làm nhẫn tâm, độc ác của mình trong quá khứ.

Trong đoạn clip giới thiệu tập 63 phần 2 "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng thứ 2 (25/10), những nhân vật tuyến chính diện sẽ tiếp tục được hưởng quả ngọt từ những cố gắng, nỗ lực của mình.

Nam (Phương Oanh) sau buổi liều mạng xông vào đám cháy để cứu Thy đã trở về nhà và ngượng ngùng thôi báo với Long (Mạnh Trường) việc mình mang bầu.

Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Chiến chó lột xác khi có 2,5 tỷ, Long nhận tin chấn động-1

Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Chiến chó lột xác khi có 2,5 tỷ, Long nhận tin chấn động-2

Đón nhận tin vui "chấn động" đó, ánh mắt Long sáng lên, rạng ngời hạnh phúc. Nhiều khán giả đã bình luận rằng họ phải xem đi xem lại đoạn phim này nhiều lần, vì cảm nhận thấy hạnh phúc "lây" với cặp đôi. Sau tất cả khó khăn, gian khổ, cuối cùng họ cũng được sống êm ấm, hạnh phúc bên nhau cùng đứa con trong bụng.

Một nhân vật khiến nhiều khán giả bất ngờ nhất là Chiến chó (Anh Tuấn). Trong đoạn clip, Chiến chó xuất hiện cùng với ông Sinh (Võ Hoài Nam) trong một bộ cánh rất sành điệu, dân chơi, khác hẳn với mọi khi.

Theo phán đoán của khán giả, có thể sau khi lấy được 2,5 tỷ từ lão Tấn, Chiến chó đã "đổi đời". Chiến chó nói với ông Sinh mình sẽ đi nơi khác. Còn ông Sinh thì khuyên Chiến chó nên ở lại để chăm sóc người bố già.

Sau đó, Chiến chó còn tặng cho ông Sinh bản gốc của đoạn clip chứa tang chứng vụ án năm xưa, để giải quyết triệt để mọi ân oán với lão Tấn.

Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Chiến chó lột xác khi có 2,5 tỷ, Long nhận tin chấn động-3

Hương vị tình thân tập 63 phần 2: Chiến chó lột xác khi có 2,5 tỷ, Long nhận tin chấn động-4

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/huong-vi-tinh-than-tap-63-phan-2-chien-cho-lot-xac-khi-co-25-ty-long-nhan-tin-chan-dong-820212510737223.htm

Hương vị tình thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.