Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy

Trong Hương vị tình thân tập 48, khán giả vô cùng ức chế với phân cảnh bà Sa tới nhà tát Nam, trong khi ông Sinh lại nhận tội lỗi về phía mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 48: Bà Sa tới tận nhà tát Nam lật mặt

Hương vị tình thân phần 2 tập 48 vừa lên sóng VTV1 tối 4/10. Trong tập này, ông Sinh đã xin số điện thoại của Thy từ Long vì ông muốn gặp Thy để nói lời xin lỗi. Thế nhưng ông Sinh không kịp gặp Thy, vì trên đường đến gặp bố Nam, Thy đã bị người của lão Tấn dí dao vào cổ đe dọa. Thậm chí kẻ này còn dọa giết cả đứa trẻ trong bụng Thy. Thuộc hạ của lão Tấn mạo nhận là ông Sinh, sau đó xô Thy ngã rồi bỏ chạy.

Vì chuyện này, bà Sa tới nhà thông gia làm loạn. Bất chấp việc Nam chẳng hề liên quan đến mọi chuyện, bất chấp sự có mặt của ông Khang, bà Xuân, bà Sa lao vào tát Nam trước khi nói lý do mọi chuyện. Hành động quá quắt này của mẹ Thy khiến Long 5 lần 7 lượt phải hét lên, còn ông Khang cũng dằn mặt thông gia rằng đây là nhà của mình.

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy-1

Thế nhưng mẹ Thy chưa chịu dừng lại. Bà ta đổ tội cho Nam xúi giục bố nuôi mình hãm hại em dâu. Lúc này, vì quá ức chế, Nam đã tuyên bố cho cả gia đình biết rằng ông Sinh không phải bố nuôi, mà chính là bố đẻ của mình. Cô tin bố mình sẽ không bao giờ làm ra những chuyện như vậy.

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy-2

Hương vị tình thân phần 2 tập 48: Ông Sinh thừa nhận là người dằn mặt Thy khiến Nam đau đớn

Sau đó, Nam đến tìm ông Sinh để nghe sự thật từ bố. Nhưng đau đớn làm sao, ông Sinh lại thừa nhận chính mình là người đã dằn mặt Thy, vì ông sẽ làm tất cả để bảo vệ con gái mình. Dù Nam và Long có gặng hỏi, rằng có phải có kẻ nào đó đang đe dọa ông Sinh hay không, thì ông vẫn nhất mực phủ nhận.

Tuy nhiên, khi nghe Nam tuyên bố rằng cô đã thông báo cho cả nhà chồng biết chuyện huyết thống của hai bố con, ông Sinh như chết lặng. Giữa lúc bối rối, ông đuổi con rể và con gái về.

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy-3

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy-4

Thì ra, ông Sinh đã bị lão Tấn đe dọa. Lão Tấn cũng công khai chuyện mình cho người hại Thy rồi đổ vạ cho ông Sinh, để nhắc nhở với ông Sinh rằng nếu muốn con gái ruột được yên ổn thì cách tốt nhất là biến khỏi đây. Vì sợ ảnh hưởng đến Nam, một lần nữa ông Sinh lại nhận thua thiệt về mình. Tình huống này khiến khán giả cảm thấy vô cùng ức chế vì kẻ xấu được đà lên ngôi, còn người tốt thì mãi ngậm nỗi oan ức khỏ tỏ bày.

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy-5

Hương vị tình thân: Ức chế tận cổ xem cảnh bà Sa tát Nam, ông Sinh thừa nhận hại Thy-6

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/huong-vi-tinh-than-uc-che-tan-co-xem-canh-ba-sa-tat-nam-ong-sinh-thua-nhan-hai-thy-222021410222511417.htm

Hương vị tình thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.