Kaity Nguyễn: ‘Tôi và Will chỉ là bạn thân chứ không có quan hệ yêu đương’

Nữ diễn viên "Em chưa 18" khẳng định mối quan hệ của cô và nam ca sĩ Will chỉ là bạn thân chứ không phải người yêu.

Nữ diễn viên "Em chưa 18" khẳng định mối quan hệ của cô và nam ca sĩ Will chỉ là bạn thân chứ không phải người yêu.

Sau bộ phim Em chưa 18, Kaity Nguyễn bỗng chốc trở nên bận rộn với nhiều lịch trình khác nhau. Phải khó khăn lắm, 2Sao mới có thể trò chuyện cùng cô nàng sau nhiều lần dời hẹn.Xuất hiện đúng giờ với phong cách trẻ trung của lứa tuổi 17, nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu một cách khá thoải mái.


- Nổi tiếng với các clip hát nhép ở trên mạng, tại sao chị không chọn đi hát mà quyết định đóng phim?

Thực ra những clip ngày xưa tôi hay làm đều là clip hát nhép, mà hát nhép thì muốn đi hát thực sự cũng không được. Một phần nữa là lúc đó tôi còn rất nhỏ nên thích làm cho vui thôi. Nổi tiếng với những clip là một điều bất ngờ và tình cờ với tôi, chứ không phải tôi muốn hát rồi quay lại để nổi tiếng.

- Nhìn lại vai diễn đầu tay trong "Em chưa 18" - bộ phim biến chị một bước thành sao - điều gì khiến chị cảm thấy nuối tiếc vì chưa làm tốt nhất?

Nhìn lại vai diễn trong Em chưa 18, tôi thấy rất thành công vì đây là bộ phim đạt doanh thu cao với phim Việt, và tiếp tục đang trên con đường đạt kỷ lục doanh thu cao nhất Việt Nam. Tôi nghĩ vai diễn của tôi và tất cả mọi người trong êkip đều đã làm rất tốt. Vì lẽ này, tôi thấy mình không có gì phải hối tiếc. 

- Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nhiều phân đoạn trong phim chị vẫn chưa thể hiện thật sự tốt. Bằng chứng là biểu cảm của chị khi ấy đơn giản là trợn tròn mắt rất thiếu tự nhiên. Chị nghĩ sao về điều đó?

Đây là lần đầu tiên tôi đi đóng phim. Tôi hiểu sẽ có nhiều ý kiến tốt và cả không tốt, và mọi ý kiến đều ấy tôi cần lắng nghe để làm tốt hơn trong lần sau. Tôi mong mọi người hiểu cho tôi vì tôi biết mình còn rất nhiều điều cần học. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi trong những bộ phim tiếp theo.


Kaity mong mình chỉ bằng một phần nhỏ của Ngô Thanh Vân chứ không dám so sánh mình với đàn chị.


- Sau thành công của "Em chưa 18", nhiều người đánh giá chị có tiềm năng trở thành "đả nữ" thứ 2 của điện ảnh Việt giống như Ngô Thanh Vân vậy. Chị nghĩ sao về điều này?

Thật ra chỉ có một người nghĩ tôi có tiềm năng để trở thành Ngô Thanh Vân thứ 2, đó chính là chú Sơn - đạo diễn của phim Em chưa 18. Tôi nghĩ đó là một vinh dự khi được so sánh với chị Ngô Thanh Vân. Còn rất nhiều thứ tôi cần phải học hỏi từ chị ấy.

Tôi sẽ cố gắng để trở thành một chút xíu của chị Vân thôi là mừng lắm rồi chứ không dám nghĩ đến chuyện phải bằng 100%.

- Nói về những nhân vật trong “Em chưa 18”, ai trong dàn diễn viên để lại cho chị nhiều ấn tượng nhất?

Tất cả mọi người đều để cho tôi một ấn tượng riêng nên tôi không thể chọn riêng ra một người được. Anh Tuấn diễn với tôi khá nhiều, còn anh Will diễn với tôi những cảnh giống như người đã quen nhau 3 năm.

Chị Châu Bùi và tôi dù trong phim ghét nhau nhưng thật ra ngoài đời lại rất thân. Jackie, Alex, Kiều Trinh và Củ Tỏi đều để lại ấn tượng rất tốt. Tôi thích cả êkip và dàn diễn viên nên không thể chọn ra một người cụ thể.

- Vừa phải đóng phim, vừa phải đi học lại tham dự nhiều sự kiện, chị làm thế nào để cân bằng giữa các công việc ấy?

Công nhận thời gian qua tôi rất bận, nhưng may mắn vì tôi có ba. Ba tôi là người không thế để con mình bỏ học vì đóng phim. Ba tôi đã lên tận hãng phim nói rõ một ngày phải dành 3 tiếng cho tôi học bài, tôi không học bài thì sẽ không quay.

Bây giờ tôi đang nghỉ hè nên ba tôi đã viết thời gian biểu của tôi rất rõ ràng, thời gian nào phải đi học, thời gian nào có thể đi chơi. Nhờ cách này mà tôi có thể cân bằng giữa việc học và đi làm.
 


Kaity cho biết cuộc sống của cô không hề sang chảnh như mọi người vẫn nghĩ.


- Những hình ảnh mà chị thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy chị đang sở hữu một cuộc sống sang chảnh. Chị có nghĩ điều đó là thuận lợi để chị dấn thân vào showbiz - môi trường vốn rất cần vật chất?

Tôi không nghĩ mình sang chảnh thì có thể dễ dàng vào showbiz. Vào showbiz rất khó, với lại thực tế thì nhiều người có tính cách và cuộc sống khác nhau vẫn có thể vào showbiz được đó thôi.

Bản thân tôi nghĩ những hình ảnh của tôi khá đơn giản, không có gì sang chảnh hết. Có thể tôi sống hơi trưởng thành hơn một chút so với các bạn cùng tuổi thôi. Tôi thấy cuộc sống của tôi rất bình thường, thậm chí bình dân ý chứ.

- Ngoài điện ảnh, chuyện tình cảm riêng của chị và nam ca sĩ Will cũng được mọi người quan tâm. Điều gì ở Will khiến chị phải lòng? 

Tôi với Will không ai phải lòng ai hết. Chúng tôi chỉ là bạn thân thôi. Trong 2 tháng quay phim, Will luôn giúp đỡ tôi nên nếu nói không tìm hiểu nhau thì không đúng. Nhưng tôi nghĩ hiện tại tất cả chỉ mới bắt đầu, vì thế tôi muốn mọi người tập trung vào công việc của tôi hơn là chuyện tình cảm riêng. Tôi muốn giữ điều này cho riêng mình trước.

Tôi muốn khẳng định thêm lần nữa, tôi với Will chỉ là bạn thân thôi chứ không phải là người yêu của nhau.
 


Kaity tiết lộ, mối quan hệ giữa cô và Will không phải như mọi người vẫn nghĩ.


- Chị khẳng định cả hai không có tình yêu, nhưng thực tế chị và Will luôn song hành trong mọi dự án, và chính Will cũng từng chia sẻ có tình cảm với chị đó thôi?

Thật ra Will vẫn nói tôi với anh ấy là bạn thân chứ không khẳng định yêu tôi hay gì hết. Cả hai đều đã nói chuyện với nhau rõ chuyện này. Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung vào công việc chứ không phải chuyện tình cảm. Nếu tương lai có thể yêu nhau, cái đó mình không nói trước được.

- Câu nói “Tôi và Will chỉ là bạn thân” phải chăng là một lời từ chối tình cảm thật khéo léo với Will? 

Là bạn thân thì lúc nào cũng ở bên nhau, giúp đỡ nhau. Nếu muốn quen ai đó, mình cũng phải làm bạn với người đó, phải hiểu người đó chứ không phải muốn quen là quen liền. Tôi nghĩ người ta tìm hiểu nhau có khi đến già vẫn chưa hết. Tìm hiểu càng kĩ mai mốt nếu có quen nhau, mình sẽ không bị tổn thương hoặc bị hại.

- Luôn xuất hiện tại các sự kiện trong trang phục gợi cảm, táo bạo, đây có phải là phong cách mà chị hướng đến?

Thực ra tôi vẫn còn đang trong thời gian tìm hiểu thêm về những phong cách phù hợp với mình. Tôi còn trẻ và tôi muốn thử nhiều phong cách chứ không muốn lúc nào cũng diện mãi một kiểu. Ở nhà tôi cũng mặc đồ bình thường. Lúc đi chơi chỉ mặc áo thun, mang giày thể thao. Phong cách của tôi không phải là sexy mà là thoải mái, có thể mặc được và mặc hàng ngày.


Gợi cảm không phải là phong cách mà Kaity hướng đến.


- Không lựa chọn phong cách sexy nhưng chị thường xuất hiện tại các sự kiện với hình ảnh gợi cảm, khiến nhiều người cho rằng nó không phù hợp với lứa tuổi 18. Chị nghĩ sao về điều này?

Nếu không phù hợp với lứa tuổi của tôi thì tôi sẽ lấy lời khuyên đó để đi tìm phong cách khác, vì thật ra mình cũng không thể cứ mặc hoài một kiểu. Có thể một vài người không thích, nhưng một số người khác lại thích. Chín người mười ý nên tôi thực sự cũng không biết phải làm sao nữa.

- Chị có thể chia sẻ về những dự định tiếp tục của chị trong điện ảnh là gì sau vai diễn thành công trong "Em chưa 18"?

Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung vào chuyện học, nghỉ ngơi nhiều hơn vì đây là lần đầu tiên tôi phải đối mặt với nhiều áp lực, nhiều công việc đến thế. Ở lứa tuổi tôi lẽ ra tôi chỉ đi học, đi chơi chứ không phải là đi phỏng vấn, chụp hình, đi quay nhiều thế này.

Tôi nghĩ tôi cần dành thời gian cho riêng mình, hiểu rõ về bản thân mình, ngồi xuống để suy nghĩ về những thứ đang đến với mình. Tôi vẫn tiếp tục học và làm diễn viên. Hy vọng tôi sẽ có những vai diễn khác trong những bộ phim khác và hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi. 

- Ngay từ đầu khi bước chân vào showbiz, chị phải xác định được tinh thần đối mặt với nhiều thứ, tại sao giờ chị lại cảm thấy mệt mỏi khi showbiz đang mang lại cho chị mọi mơ ước?

Thật ra tôi chỉ mới 18 tuổi và bỗng nhiên rất nhiều thứ đến với tôi quá nhanh. Tôi muốn dành thời gian suy nghĩ kĩ về những gì mình muốn làm trong tương lai.

Trước đây tôi không thường xuyên xem tin tức showbiz nhiều mà chỉ tập trung vào việc học, lâu lâu nghe nhạc thôi. Vì thế tôi không nghĩ còn nhiều thứ phải học và phải tiếp nhận nhanh đến như vậy.


Trong tương lai Kaity Nguyễn muốn thử sức với nhiều dạng vai khác nhau.


- Mới đây chị lại đi casting một chủ đề nhạy cảm của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. Lý do nào khiến chị lại lựa chọn một bộ phim hứa hẹn những cảnh nóng?

Chú Sơn – đạo diễn phim Em chưa 18 muốn tôi đi cast. Tôi cũng chỉ lên cast thôi chứ tôi cũng chưa sẵn sàng đóng những phim đó. Với lại tôi nghĩ vai diễn đó chưa phù hợp với lứa tuổi của tôi.

- Trong “Em chưa 18” cũng có những cảnh quay giường chiếu táo bạo. Cảm xúc của chị khi đóng những phân đoạn đó thế nào?

Thật ra lúc quay những cảnh nóng tôi rất là ngại, nhưng ê-kip giúp đỡ tôi rất nhiều. Mọi người đều đứng sau động viên cổ vũ tôi. Cô Kathy Uyên là cô giáo diễn xuất của tôi cũng nói mình diễn là cho nhân vật chứ trong đầu lúc đó không phải là Kaity, mình đang là Linh Đan.

Mọi thứ tôi làm, mọi thứ tôi đọc... đều chỉ là để cố gắng để vẽ nên một hình ảnh Linh Đan rõ ràng nhất. Thực ra khi quay cảnh nóng tôi cứ nghĩ chuyện đó lớn lắm, nhưng khi diễn xong lại thấy rất bình thường. Cảnh lên phim cũng chỉ 3 - 4 giây nên mọi thứ không như mình nghĩ trước khi quay.

Theo VietNamNet


Em chưa 18

Kaity Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.