Khải Sở Khanh của Người Phán Xử bất ngờ hát tại quán cafe

Không dưới 2 lần, diễn viên Anh Đức của Người phán xử làm cô chủ quán bún từ thiện bật khóc khi tổ chức đêm nhạc tặng cô.

Không dưới 2 lần, diễn viên Anh Đức của Người phán xử làm cô chủ quán bún từ thiện bật khóc khi tổ chức đêm nhạc tặng cô.

Diễn viên Anh Đức - người thủ vai Khải Sở Khanh của phim Người phán xử đã khiến nhiều người bất ngờ khi bỏ diễn đi bán bún trong show truyền hình Bốn mùa yêu thương trên VTV tuần trước. "Con rể của ông trùm Phan Quân" đã được trải nghiệm công việc bán bún từ thiện tại quán bún bò Huế của cô chủ quán có tên Kim Oanh.


Trong quá trình tham gia, Anh Đức gặp nhiều tình huống "dở khóc dở cười" vì anh hiếm khi đi chợ cũng như làm công việc bếp núc. "Hoang mang" khi ra chợ mua thực phẩm, tiếp đó, Anh Đức còn phải phục vụ rất đông khách hàng, thêm vào đó, "Khải Sở Khanh" còn bị khách hàng khó tính "hành yêu hành xuống". Tuy nhiên, anh đã cố gắng hoàn thành tốt thử thách của mình.

Thử thách tiếp theo của nam diễn viên trong tập vừa phát sóng là anh phải làm một món quà cảm ơn cô chủ quán Kim Oanh. Anh Đức đã phối hợp cùng với con trai của chủ quán và cả những người lao động nghèo từng ăn ở quán của cô Oanh để tổ chức một đêm nhạc tặng cô. Ý tưởng tuyệt này đã làm cô Kim Oanh không dưới 2 lần rơi nước mắt.

Cũng tại đây, diễn viên Người phán xử không ngần ngại thể hiện tài năng ca hát của mình giữa đông người. Vốn là giảng viên khoa nhạc của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nên không quá lạ khi chàng diễn viên cất giọng khá ngọt ngào.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 1

Anh Đức chật vật bán bún ở tập tuần trước.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 2

Nam diễn viên vui vẻ khi hoàn thành nhiệm vụ.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 3

Anh còn được hưởng thành quả là một bán bún cảm ơn của cô Kim Oanh sau những vất vả.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 4

Thử thách tiếp theo của nam diễn viên là phải làm một món quà cảm ơn cô Kim Oanh vì tấm lòng thiện nguyện của cô.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 5

Sau khi được con trai thứ 2 của cô Kim Oanh gợi ý rằng cô rất thích nghe nhạc Bolero, Anh Đức nảy ra ý tưởng tổ chức một đêm nhạc tặng cô.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 6

Cả hai bàn bạc và thuyết phục chủ quan để chuẩn bị cho buổi biểu diễn đặc biệt này.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 7

Cô Kim Oanh được con trai cả đưa đến quán cà phê ca nhạc và hoàn toàn không biết gì về kế hoạch của Anh Đức.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 8

Sau khi nói lời cảm ơn cô, Anh Đức bất ngờ giới thiệu "dàn đồng ca" là những người dân lao động từng ăn ở quán của cô Oanh, một sự chuẩn bị vô cùng mộc mạc mà chu đáo.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 9

Nam diễn viên Người phán xử còn song ca cùng con trai của cô Oanh ca khúc đầy xúc động "Mẹ yêu" qua giọng hát tình cảm, ngọt ngào.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 10

Món quà của "Khải Sở Khanh" phim Người phán xử cùng mọi người đã khiến cô Kim Oanh không thể kìm lòng và liên tục rơi nước mắt.

khai so khanh cua nguoi phan xu bat ngo hat tai quan cafe - 11

Anh Đức cũng tâm sự, trước nay anh rất ngại thể hiện tình cảm với bố mẹ mà chủ yếu thông qua hành động. Lần này, được giúp 2 con trai của cô Oanh gửi lời cảm ơn mẹ, bản thân anh cũng xúc động vô cùng.

Theo Khám phá


Anh Đức

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.