Không phải Hari Won, đây mới là lý do thật sự Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng

Ngay khi chương trình kết thúc, Hồ Quỳnh Hương đã chính thức công bố nguyên nhân cô không ngồi ghế giám khảo của chương trình này.

Ngay khi chương trình kết thúc, Hồ Quỳnh Hương đã chính thức công bố nguyên nhân cô không ngồi ghế giám khảo của chương trình này.

Tối 25/6, sau khi chương trình "Bạn là ngôi sao kết thúc", êkíp của Hồ Quỳnh Hương chính thức chia sẻ với báo chí lý do nữ ca sĩ không ngồi ghế nóng trong hai đêm thi cuối.

Hồ Quỳnh Hương nhận được lời mời làm một trong hai giám khảo chính của chương trình hồi tháng 2/2017. Theo cam kết trong hợp đồng, sau liveshow 5, nhà sản xuất phải trả cát-xê cho phía Hồ Quỳnh Hương. Nếu sai hạn, phía ca sĩ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, đến show 7, nhà sản xuất vẫn chưa thanh toán, cũng không thông báo về việc trả chậm: "Khi chúng tôi gọi, kế toán công ty mới nói là đang gặp khó khăn về tài chính và không trả lời được khi nào mới trả. Lý do họ đưa ra là chưa đòi nợ được từ khách hàng".

Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Hari Won, Hồ Quỳnh Hương Hari Won, sao Việt

Hồ Quỳnh Hương rời ghế nóng trong hai đêm thi cuối do đâu?

Đến thời điểm này, dù chương trình đã kết thúc nhưng nhà sản xuất vẫn chưa trả đủ tiền cho êkíp theo nội dung làm việc giữa hai bên hôm 14/6. Một nguyên nhân khác khiến Hồ Quỳnh Hương quyết định rời chương trình là sau hai đêm thi đầu tiên, êkíp của cô đã phát hiện ra sự không trung thực của nhà sản xuất, dẫn đến sự thiếu công bằng cho các thí sinh dự thi. Thí sinh nào hát với ban nhạc thì hát thật, những người hát đĩa thì chỉ việc hát chồng trên giọng đã được thu sẵn. Theo Hồ Quỳnh Hương, điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của các giám khảo, bởi người trong nghề và những khán giả am hiểu về âm nhạc không khó để nhận ra sự khác biệt đó. Hồ Quỳnh Hương đã yêu cầu người chịu trách nhiệm về âm nhạc của cuộc thi rằng phải dừng ngay việc cho thí sinh hát chồng. Nhưng đến liveshow 6, là đêm song ca với khách mời, tình trạng này vẫn tái diễn.

Phía Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết chuyện lùm xùm ghế nóng với Hari Won cũng là một điều kiện trong thỏa thuận hợp đồng. Tuy nhiên, đến liveshow 1, nhà sản xuất cho rằng, để đẹp đội hình thì nên để giám khảo nam ngồi giữa hai nữ, hôm nào giám khảo khách mời là nam thì Hồ Quỳnh Hương sẽ ngồi giữa. Phía nữ ca sĩ thấy hợp lý nên đã đồng ý. Kéo đến show 3, khách mời là nam, nhà sản xuất vẫn không sắp xếp cho Hồ Quỳnh Hương ngồi giữa được với lý do "kỹ thuật set máy rất khó khăn". Thay vào đó, Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương sẽ ngồi cố định vị trí cũ xuyên suốt. Vì lợi ích chung cho cả chương trình, phía Hồ Quỳnh Hương đồng ý. Đến liveshow 8, là show Hồ Quỳnh Hương vắng mặt do đi lưu diễn ở Nhật và cũng đã thống nhất trước khi ký hợp đồng, giám khảo khách mời Hari Won được ngồi ở giữa. Êkíp của Hồ Quỳnh Hương nhận thấy, việc hoán đổi vị trí giám khảo này không có gì khó khăn về mặt kỹ thuật.

Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Hari Won, Hồ Quỳnh Hương Hari Won, sao Việt

Phía Hồ Quỳnh Hương yêu cầu nhà sản xuất tuân thủ nội dung hợp đồng đã ký nhưng nhà sản xuất lại gửi cho truyền thông những thông tin thiếu minh bạch, cố tình lái câu chuyện sang hướng cô bỏ show vì tức giận Hari Won. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương cũng như đẩy cả hai ca sĩ vào những hiểu lầm, thị phi.

Êkíp của Hồ Quỳnh Hương đã nhắn tin cũng như gặp trực tiếp đại diện của nhà sản xuất để yêu cầu giải thích. Họ cũng khẳng định chưa hề gửi bất cứ thông cáo báo chí nào, mà do các báo tự đưa tin. Khi bên Hồ Quỳnh Hương đề nghị phải ra văn bản đính chính, họ không làm: "Chúng tôi rất tiếc phải chấm dứt việc tham dự chương trình vì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh. Nhưng, chúng tôi buộc phải lên tiếng khi phía nhà tổ chức chương trình đã không tuân thủ hợp đồng và cố ý đẩy sự việc đi quá xa. Đây là động thái nhằm bảo vệ hình ảnh cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trước những thông tin sai lệch mà nhà sản xuất đã gửi đi. Chúng tôi yêu cầu nhà sản xuất có trách nhiệm tuân thủ những thỏa thuận đã ký kết. Chúng tôi để ngỏ các khả năng tiếp theo nếu những hành vi vi phạm của nhà sản xuất không được khắc phục".

Theo GĐVN


Hồ Quỳnh Hương

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.