Kim Woo Bin bị ung thư: Phim vận vào đời?

Thông tin Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng khiến khán giả liên tưởng tới vai diễn Shin Joon Young bị mắc bệnh u não của anh trong bộ phim truyền hình "Yêu không kiểm soát".

Thông tin Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng khiến khán giả liên tưởng tới vai diễn Shin Joon Young bị mắc bệnh u não của anh trong bộ phim truyền hình "Yêu không kiểm soát".

Ngày 24/5, làng giải trí Hàn Quốc chấn động với thông tin Kim Woo Bin bị mắc ung thư vòm họng. Theo thông báo của Sidus HQ - công ty quản lý của Kim Woo Bin - nam diễn viên sinh năm 1989 đã tới bệnh viện kiểm tra khi cảm thấy bất ổn về sức khỏe.

Kim Woo Bin ung thư vòm hòng
Thông tin Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng gây chấn động làng giải trí Hàn

Tại đây, anh bị chẩn đoán là mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Ngay sau đó, mỹ nam Những người thừa kế đã điều chỉnh lại lịch trình để điều trị bệnh bằng thuốc và xạ trị.

Thông tin bệnh tình của Kim Woo Bin khiến một số khán giả liên tưởng tới vai diễn Shin Joon Young của anh trong Yêu không kiểm soát (Uncontrollably Fond) - bộ phim truyền hình phát sóng trên kênh KBS2 năm 2016. Có điểm trùng hợp đáng sợ giữa Kim Woo Bin và Shin Joon Young là cả hai cùng làm diễn viên và đều mắc bệnh ung thư.

Kim Woo Bin ung thư vòm hòng -1
Shin Joon Young - vai diễn của Kim Woo Bin - bị mắc bệnh u não

Shin Joon Young là ca sĩ kiêm diễn viên hàng đầu trong làng giải trí xứ Hàn. Giàu có, thành đạt và điển trai nhưng Joon Young lại thiếu thốn tình thương khi mang thân phận con ngoài giá thú. Tưởng chừng hạnh phúc sẽ mỉm cười với anh khi được gặp lại được mối tình thời niên thiếu No Eul (Suzy).

Kim Woo Bin ung thư vòm hòng -2Kim Woo Bin ung thư vòm hòng -3Kim Woo Bin ung thư vòm hòng -4
Kim Woo Bin trong "Yêu không kiểm soát"

Thế nhưng số phận trớ trêu, đúng lúc đó, Shin Joon Young lại bị chẩn đoán mắc bệnh u não. Căn bệnh tiến triển rất nhanh và bác sĩ dự đoán anh chỉ còn sống được 3 tháng nữa.

Không muốn rời xa những người thân yêu, Joon Young từng khóc và thét lên rằng: "Xin hãy cho tôi sống! Tôi không muốn chết. Hãy cho tôi sống!"

"Chúng tôi vừa mới được hạnh phúc thôi mà. Tại sao giờ tôi lại phải chết? Tôi không muốn chết. Tôi muốn sống. Hãy để tôi sống... Tôi rất sợ..."

Kim Woo Bin ung thư vòm hòng -5

Tuy nhiên sau đó, Joon Young nhận ra rằng rồi ai cũng sẽ phải chết. Anh bình thản tận hưởng quãng thời gian quý giá còn lại của mình. Trong video được quay trước khi ra đi mãi mãi, Joon Young tâm sự rằng anh đã rất hạnh phúc và không còn mong muốn điều gì nữa. Biết được bệnh tình của mình khiến anh thêm can đảm và thổ lộ được những cảm xúc chân thật của mình.

"Điều khiến tôi lo lắng nhất là những người tôi yêu có thể nghĩ rằng tôi bất hạnh. Tôi thực sự rất hạnh phúc. Tôi sống một cuộc đời ấm áp và chẳng thể đòi hỏi điều gì tốt hơn thế nữa. Biết được khoảng thời gian còn lại của mình giúp tôi thổ lộ được những cảm xúc thật và cho tôi sự can đảm. Đây có lẽ là điều may mắn cuối cùng của tôi."

Kim Woo Bin ung thư vòm hòng -6

"Hôm qua là ngày cuối cùng trong khoảng thời gian 3 tháng bác sĩ cho tôi. Khi mọi người tìm thấy và xem video này, liệu tôi còn sống không? Và tình yêu của tôi Eul, giờ cô ấy sống ra sao?"

Kim Woo Bin ung thư vòm hòng -7


Hiện tại, Kim Woo Bin đang bắt đầu quá trình điều trị. Căn bệnh ung thư vòm họng của anh được phát hiện ở giai đoạn sớm nên các fan rất mong mỏng ngôi sao Người thừa kế sẽ nhanh chóng bình phục.

Theo VietNamNet


Kim Woo Bin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.