Lan Phương nhắc đến vai diễn của Hồng Đăng ngay sau tập cuối Thương Ngày Nắng Về

Diễn viên Lan Phương đã có những chia sẻ cảm động khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc, trong đó, cô có nhắc đến chuyện tình Khánh - Đức.

Tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 chính thức lên sóng vào tối 3/8 với cái kết đẹp dành cho các nhân vật trong phim. Ngay sau khi phim kết thúc, diễn viên Lan Phương (vai Khánh) đã có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình vui buồn cùng phim suốt hơn 1 năm qua.

Trong đó, cô có nhắc đến mối quan hệ gây tiếc nuối của cặp đôi Khánh - Đức (Hồng Đăng). Theo Lan Phương, một ngày đẹp trời nào đó, có thể Đức sẽ quay trở lại với trạng thái tốt hơn và cặp đôi sẽ lại yêu.

Lan Phương nhắc đến vai diễn của Hồng Đăng ngay sau tập cuối Thương Ngày Nắng Về-1

Cụ thể, Lan Phương đã đăng ảnh chụp đại gia đình Thương Ngày Nắng Về lên trang cá nhân. Bức ảnh tổng hợp đầy đủ những khoảnh khắc đẹp gắn liền với các diễn viên trong phim. Kèm theo ảnh, nữ diễn viên không quên gửi lời cảm ơn đến từng nhân vật xuất hiện trong cuộc đời Khánh, bao gồm mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng 2 người em gái - Vân (Ngọc Huyền) và Trang (Huyền Lizzie).

Đặc biệt, cô còn có vài dòng gửi đến nhân vật Khánh của chính mình trong phim. Nữ diễn viên tin rằng Khánh sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, sẽ cùng Sam - So làm chỗ dựa cho mẹ Nga.

Lan Phương nhắc đến vai diễn của Hồng Đăng ngay sau tập cuối Thương Ngày Nắng Về-2

Về duyên nợ của Khánh với chồng cũ, Lan Phương tin rằng, một ngày nào đó Đức quay về và họ sẽ cùng tìm lại tình yêu. "Biết đâu, ngày ấy sẽ đến... ngày mà Đức sẽ về, khi Đức cũng trưởng thành, bản lĩnh và giỏi giang hơn. Và khi ấy 2 con người trải qua quá nhiều nỗi đau, cùng trưởng thành và cùng thấy lại tình yêu mà Sam So hằng mong muốn" - Lan Phương chia sẻ.

Lan Phương nhắc đến vai diễn của Hồng Đăng ngay sau tập cuối Thương Ngày Nắng Về-3

Khánh - Đức đã liên lạc lại với nhau sau thời gian dài ly hôn.

Bài đăng của Lan Phương nhận được nhiều sự bàn luận của công chúng. Đa phần khán giả đều đồng ý rằng nhân vật Khánh và Đức xứng đáng có một cái kết đẹp, cùng nhau xây dựng tổ ấm, chăm lo cho 2 người mẹ và con cái về sau. Ngoài ra, công chúng cũng không quên dành lời khen cho sự thể hiện xuất sắc của Lan Phương cùng các diễn viên góp mặt trong phim.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/lan-phuong-nhac-den-hong-dang-ngay-sau-tap-cuoi-thuong-ngay-nang-ve-202208040917493784.html

Thương ngày nắng về

Lan Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.