Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai

Ngay sau trận cãi vã vì tiền bạc, bà Phương và nàng dâu Minh Vân của "Sống chung với mẹ chồng" đã có cuộc xô xát dẫn đến "đổ máu".

Ngay sau trận cãi vã vì tiền bạc, bà Phương và nàng dâu Minh Vân của "Sống chung với mẹ chồng" đã có cuộc xô xát dẫn đến "đổ máu".

Tập 23 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng vào tối 31/5/2017. Ở tập này, khán giả như vỡ òa cảm xúc khi chứng kiến cảnh Thanh (Anh Dũng) đánh Vân (Bảo Thanh) đến bật máu mũi. Tuy nhiên, cái gì cũng có nguyên nhân, chẳng phải vô cớ mà Thanh "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" với vợ.

Mở đầu tập phim này, Vân có cuộc nói chuyện nhẹ nhàng với bố chồng - ông Phương (Trần Đức). Thấy con dâu giận dỗi mẹ chồng chuyện tiền bạc, ông Phương cũng cố gắng giảng hòa. Ông Phương cho rằng bất cứ bà mẹ chồng nào trước khi con dâu về ở chung đều nói rằng sẽ đối xử với con dâu như con đẻ. Và bất cứ nàng dâu nào trước khi cưới cũng nói sẽ thương yêu mẹ chồng như mẹ ruột của mình. Nhưng tất cả đều chỉ là lời nói gió bay. Chuyện bà Phương với Vân mâu thuẫn cũng là vì không hiểu, không cảm thông cho nhau. Nghe bố chồng nói thế, Vân cũng bớt đi cơn tức giận phần nào.

Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 1.

Bố chồng khuyên nhủ Vân hãy mau chóng làm hòa với bà Phương

Bên cạnh đó, Thanh cũng ra sức nài nỉ Vân. Anh xin Vân cho bà Phương thư thả thời gian, số tiền mà bà Phương đang giữ của cô nhất định sẽ được trả lại. Chỉ có điều, Thanh không muốn vợ với mẹ ruột phải gây gổ nhiều thêm. Hết ông Phương rồi lại tới Thanh nhỏ to tâm sự, Vân cũng muốn mau chóng bỏ qua chuyện này. Cô đồng ý đến gặp bà Phương với thái độ bình tĩnh, nhẹ nhàng nhất.

Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 2.
Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 3.

Ông Bằng gọi điện cho Vân và thông báo chuyện con trai út bị tai nạn xe dẫn đến gãy chân

Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã xảy đến trước khi Vân - Thanh gặp bà Phương. Em trai của Vân bị tai nạn xe máy dẫn đến gãy chân. Bố Vân vì quá lo lắng nên đã gọi điện thông báo tình hình cho cô. Nghe chuyện, Vân hoảng hốt đến suýt khóc. Cô nhờ Thanh đến gặp bà Phương lấy tiền để mang về cho bố mẹ lo viện phí. Lúc này, Vân chỉ nghĩ duy nhất một chuyện là lo lắng, chăm sóc em trai. Đầu cô không còn bất cứ điều gì hơn thế.

Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 4.

Bà Phương cho rằng Vân cố tình đặt chuyện để lấy lại số tiền đã gửi

Dẫu vậy, khi Thanh đem chuyện em trai Vân bị tai nạn kể cho bà Phương nghe, mẹ chồng khó tính này đã mỉa mai bằng lời lẽ khó nghe. Bà Phương cho rằng Vân đang cố ý dựng chuyện. Vì nếu em trai cô có bị tai nạn thật thì cũng chỉ lấy chừng 10 triệu hay 20 triệu đồng thôi, không cần lấy hết 300 triệu đồng lo viện phí. Vô tình nghe được những lời lẽ này, Vân tức giận mắng lại bà Phương. Vân nói rằng chẳng có bất cứ lý do nào cô mang tính mạng em trai ra đùa cợt cả. Hơn nữa, tiền là của cô, nếu cô muốn lấy thì bà Phương phải trả. Vân chỉ đưa tiền cho bà Phương giữ giúp chứ cô không xin bà đồng nào. Vân thậm chí còn yêu cầu bà Phương gọi điện lại cho bố mẹ cô để xác minh thực hư chuyện tai nạn có xảy ra hay không.

Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 5.
Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 6.
Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 7.

Mẹ chồng - con dâu lại tiếp tục "đấu võ mồm" căng thẳng

Bị con dâu xỉa xói, bà Phương quăng cục tiền vào người Vân. Trong lúc cự cãi, cọc tiền ấy rớt xuống đất. Mâu thuẫn ngày một tăng cao, Thanh làm người đứng giữa nhưng không thể giải quyết rắc rối. Trong lúc Thanh quay mặt đi, Vân và bà Phương có xô xát với nhau. Vân vô tình đẩy bà Phương ngã xuống đất. Thanh nhìn thấy cảnh này lại nghĩ rằng vợ mình đánh mẹ. Thế là anh giơ tay tát Vân một cái như trời giáng. Cô nàng ngã xuống và bật cả máu mũi.

Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 8.
Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 9.
Lấy tiền để chăm em trai bị tai nạn, nàng dâu Bảo Thanh cũng bị mẹ chồng mỉa mai - Ảnh 10.

Nghĩ rằng Vân đánh bà Phương, Thanh đã tức giận tát cô một cái

Tập 23 Sống chung với mẹ chồng kết thúc trong tình huống mâu thuẫn tăng cao. Tập 24 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ thêm nhiều diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Tập 24 Sống chung với mẹ chồng được phát sóng vào lúc 20g45 ngày 1/6/2017 trên kênh VTV1.

Theo Trí thức trẻ

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.