Lộ bằng chứng nghi Will Smith DÀN DỰNG cái tát rúng động OSCAR, còn là tự tay nam tài tử đăng tải lên MXH?

Dấu hiệu này đã được Will Smith đăng lên trang cá nhân chỉ vài giờ trước thềm Oscar.

Hot nhất sáng ngày 28/3 (theo giờ Việt Nam) chính màn ẩu đả ngay trên sân khấu Oscar 2022 giữa Will Smith và Chris Rock. Sau khi có câu đùa kém duyên ám chỉ ngoại hình của Jada Pinkett Smith, Chris Rock đã lãnh ngay cú tát từ Will Smith trước mặt bao nhiêu người. Thế nhưng có một số khán giả nghi ngờ drama này đã được dàn dựng nhằm câu view, nhất là thông qua dấu hiệu rõ rệt sau đây.

Lộ bằng chứng nghi Will Smith DÀN DỰNG cái tát rúng động OSCAR, còn là tự tay nam tài tử đăng tải lên MXH?-1

Cú tát nóng nhất Oscar này là chiêu trò dàn dựng?

Cụ thể không ít netizen đã phát hiện một dấu hiệu do chính Will Smith đăng tải lên trang cá nhân của mình vài giờ trước khi dự lễ Oscar 2022. Trong bài viết, anh chia sẻ video tổng hợp hình ảnh bản thân và vợ trong trang phục tham dự Oscar 2022. Thế nhưng điều khiến khán giả rùng mình và bất ngờ nhất lại nằm ở phần caption. Will Smitch ghi: "Tôi và @jadapinkettsmith ‘lên đồ’ để quyết định làm loạn" (cụm từ gốc là "choose chaos").

Lộ bằng chứng nghi Will Smith DÀN DỰNG cái tát rúng động OSCAR, còn là tự tay nam tài tử đăng tải lên MXH?-2

Will Smith "choose chaos" (lựa chọn làm loạn) tại Oscar 2022, và đúng thế thật!

Giờ đây dòng trạng thái cool ngầu mà Will Smith đăng lên trang cá nhân đã trở thành... sự thật theo đúng nghĩa đen. Will Smith thật sự đã khiến lễ trao giải Oscar 2022 rối loạn và bùng nổ sau cái tát trời giáng dành cho Chris Rock. Netizen cũng để lại nhiều bình luận như "Hoá ra anh ta không đùa", "Nhà tiên tri", "Đã được dàn dựng trước rồi!" trên khắp Twitter và Instagram.

Lộ bằng chứng nghi Will Smith DÀN DỰNG cái tát rúng động OSCAR, còn là tự tay nam tài tử đăng tải lên MXH?-3

"'Quyết định làm loạn' anh không đùa chút nào!"

Lộ bằng chứng nghi Will Smith DÀN DỰNG cái tát rúng động OSCAR, còn là tự tay nam tài tử đăng tải lên MXH?-4

"Nếu 'quyết định làm loạn' nghĩa là tác động vật lý một người khác trên truyền hình trực tiếp, trước mặt hàng triệu người... thì đúng là anh đã làm loạn rồi. Bạo lực là không chấp nhận được"

Netizen quốc tế bình luận:

- Rõ rành anh ta không đùa...

- Mong đó chỉ là dàn dựng, vì tôi thật sự rất thích Will. Tôi không muốn anh ấy dính vào rắc rối.

- Cả hai đều sai, chỉ tội những ekip phim vốn rất nỗ lực để được tôn vinh.

- Dù sao đi nữa Will Smith đã giúp rating Oscar tăng lên...

Tổng hợp từ Twitter

Hiện tại dù muốn dù không, cú tát của Will Smith dành cho Chris Rock đã cứu vãn rating bết bát của Oscar 2022. Hiện vẫn chưa xác định được vụ việc này là dàn xếp hay mâu thuẫn thật 100%, cũng có thể cả đời khán giả cũng chẳng thể biết được. Về phần Chris Rock, anh cho biết sẽ không truy cứu hay kiện cáo Will Smith gì cả.

Lộ bằng chứng nghi Will Smith DÀN DỰNG cái tát rúng động OSCAR, còn là tự tay nam tài tử đăng tải lên MXH?-5

Will Smith còn giành chiến thắng tại hạng mục Nam chính khiến ai nấy thêm phần ngỡ ngàng

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lo-bang-chung-nghi-will-smith-dan-dung-cai-tat-rung-dong-oscar-con-la-tu-tay-nam-tai-tu-dang-tai-len-mxh-220222831615515.htm

Oscar


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.