Lộ diện hai cặp bố con đầu tiên tham gia “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 3

Diễn viên Hồng Đăng- bé Nhím và ca sĩ Phạm Anh Khoa- bé Châu Chấu sẽ là những ứng cử viên đầu tiên tham gia chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 3.

Diễn viên Hồng Đăng- bé Nhím và ca sĩ Phạm Anh Khoa- bé Châu Chấu sẽ là những ứng cử viên đầu tiên tham gia chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 3.

Lộ diện hai cặp bố con đầu tiên tham gia “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 3
Hai cặp bố con đầu tiên sẽ tham gia "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 3.

Chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” mùa 2 mới kết thúc, người hâm mộ bắt đầu tò mò những cặp bố con sẽ xuất hiện trong mùa 3.


Gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Gia đình diễn viên Hồng Đăng.

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, diễn viên Hồng Đăng và ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ là hai ông bố đầu tiên đồng hành cùng chương trình.

Hai cặp bố con còn lại vẫn nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên, theo hé lộ từ những người thực hiện chương trình, ở mùa 3 sẽ có 4 cặp bố con hoàn toàn mới. Điều này khiến nhiều người hâm mộ khá tiếc nuối bởi không được gặp lại một trong số 4 cặp bố con của mùa 2. Đặc biệt là cặp bố con Xuân Bắc- Bi Béo. Trước đó, nam diễn viên hài Xuân Bắc chính thức xác nhận việc không tiếp tục tham gia mùa 3 vì nhiều lí do.


Thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội.

Thông tin này cũng được đăng tải trên một số trang mạng xã hội của chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?”.

Dù chưa tiết lộ danh tính của hai cặp bố con còn lại của mùa 3 song ê-kíp cũng hé lộ một vài thông tin về họ. Theo đó, mùa 3 của “Bố ơi, mình đi đâu thế?” sẽ có sự góp mặt của một ông bố là diễn viên hài, MC nổi tiếng cùng cậu con trai và một đạo diễn điện ảnh cùng cô con gái nhỏ vô cùng đáng yêu.


Dự đoán 4 cặp bố con trong chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 3.

Nhiều người dự đoán hai ông bố còn lại của chương trình mùa 3 chính là Hiếu Hiền và Quang Huy.

Vốn là một chương trình truyền hình thực tế mua bản quyền của Hàn Quốc nhưng “Bố ơi, mình đi đâu thế?” phiên bản Việt đang thu hút một lượng theo dõi khá đông đảo. Chương trình bắt đầu mùa 1 với sự tham gia của bốn cặp bố con là đạo diễn Trần Lực - con trai Trần Bờm, MC Phan Anh - con gái Bảo Anh, nhạc sỹ Minh Khang - con gái Suti và ca sĩ Hoàng Bách - con trai Tê Giác. Bước sang mùa thứ 2, khán giả được đồng hành cùng với 3 cặp bố con mới là diễn viên Mạnh Trường - con gái Chip, doanh nhân Đỗ Minh - con trai Tốt Ti, diễn viên Xuân Bắc - con trai Bi và cặp bố con ở mùa 1 là nhạc sỹ Minh Khang và con gái Suti.

Đến mùa 3, khán giả vẫn tiếp tục chờ đợi những hành trình và khám phá mới mẻ của các cặp bố con đồng thời là những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm qua chương trình.

Dự kiến, chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa 3 tiếp tục lên sóng vào thứ 7 tuần này (30/4).

Theo Tiền Phong


Bố ơi mình đi đâu thế

truyền hình

gameshow


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.