Lộ kịch bản gay cấn phần 2 "Người phán xử": Phan Hưng nối nghiệp ông nội, thành trùm khét tiếng

Phần 2 bộ phim "Người phán xử" chứng kiến sự trỗi dậy khủng khiếp của tập đoàn Phan Thị, dưới sự lãnh đạo của Phan Hưng - cháu ông trùm Phan Quân.

Phần 2 bộ phim "Người phán xử" chứng kiến sự trỗi dậy khủng khiếp của tập đoàn Phan Thị, dưới sự lãnh đạo của Phan Hưng - cháu ông trùm Phan Quân.

>> Kết thúc phim Người phán xử

Tập cuối của "Người phán xử" có quá nhiều cái chết bi thương của Phan Thành, Lương Bổng, Thế Chột, Phúc Hô, Mỹ Hạnh, em gái Trần Tú...

Kết thúc phim "chóng vánh như đội tuyển U22 Việt Nam bị loại" khiến nhiều khán giả hụt hẫng xen lẫn bức xúc.

Nhưng mọi người quên mất một điều với độ phủ sóng khủng khiếp, doanh thu quảng cáo vài tỉ/tập thì chuyện "Người phán xử" chuẩn bị tung ra phần 2 chỉ là vấn đề thời gian. Đôi khi kết thúc nhạt nhòa lại là cách hiệu quả nhằm thăm dò sự chú ý, mong chờ của khán giả.

Lộ kịch bản gay cấn phần 2 Người phán xử: Phan Hưng nối nghiệp ông nội, thành trùm khét tiếng - Ảnh 1.
 
Lộ kịch bản gay cấn phần 2 Người phán xử: Phan Hưng nối nghiệp ông nội, thành trùm khét tiếng - Ảnh 2.

Bối cảnh "Người phán xử" phần 2 chính là 15 năm sau, khi Phan Hưng - cháu ông trùm Phan Quân trưởng thành.

Mang trong mình dòng máu Phan Thị, cùng sự phò tá của những tay chân thân tín sót lại, Phan Hưng tiếp tục con đường giang hồ bá chủ của ông nội. Thậm chí, Phan Hưng còn khát khao trở thành một ông trùm lừng lẫy toàn quốc, chứ không đơn giản chỉ xung quanh vùng đất nhỏ bé giống Phan Quân.

Ông nội bị tử hình, bố mẹ tù tội nhiều năm, Phan Hưng ngày đêm u uất, đau đớn và cảm thấy mất mát. Và người anh căm thù nhất, chính là Bảo Ngậu.

Oái oăm thay, Phan Hưng lại rơi vào vòng luẩn quẩn tình- thù. Kịch bản phần 2 "Người phán xử" sẽ chứng kiến cuộc tình siêu đẹp nhưng đầy đau đớn của Phan Hưng - Bảo Anh (nhân vật mới), là con gái Bảo Ngậu.

Đây chính là nút thắt quan trọng làm bùng nổ mạch cảm xúc phim, nhất là trong những lần Phan Hưng đối mặt Bảo Ngậu.

Lại nói thêm về Bảo Ngậu, sau khi lập chiến công lớn, anh lên chức, tiếp tục chiến đấu với giang hồ, nhằm quét sạch tội phạm không để lọt lưới một ai.

Tuy nhiên, mạch phim sẽ không quá gay cấn nếu chỉ có những yếu tố kể trên, "Người phán xử" phần 2 còn xuất hiện một ông trùm khác, nguy hiểm bội phần Thế Chột, Phúc Hô - chính là Trần Tú.

Lộ kịch bản gay cấn phần 2 Người phán xử: Phan Hưng nối nghiệp ông nội, thành trùm khét tiếng - Ảnh 3.
 

Ở tập 47, việc Trần Tú - kẻ giang hồ nguy hiểm duy nhất sống sót đã nói lên điều này. Chính lá thư tuyệt mệnh của Mỹ Hạnh sau khi tự tử (tập 47, phần 1) đã giúp Trần Tú xây dựng lại cơ nghiệp, chiêu mộ đàn em, lập ra một đế chế hùng mạnh.

Lá thư bằng máu không chỉ là lời từ biệt, mà còn ghi rõ chỗ cất giấu của cải, những đầu mối làm ăn, số tài khoản ngân hàng của Phúc Hô mà Mỹ Hạnh phải chịu khổ nhục mới lấy được.

Biết đời mình khó tránh khiếp bi thương, Mỹ Hạnh quyết định vì anh trai, chịu nhục trước Phúc Hô, tìm mọi cách thay đổi cuộc đời Trần Tú.

Và rõ ràng, Trần Tú với bản lĩnh, kinh nghiệm một bậc tiền bối, cộng thêm nỗi căm phẫn Phan Thị tột cùng, sẽ tìm mọi cách hạ sát Phan Hưng và xóa sổ Phan Thị một lần nữa.

Tuy nhiên, tất cả các thông tin trên chỉ là một kịch bản mang đầy tính tưởng tượng dành cho những người yêu "Người phán xử" - một bộ phim đã làm mưa làm gió suốt nửa năm qua. Nếu bạn có cách tưởng tượng khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi!

*Bài viết thể hiện góc nhìn vui vẻ, hài hước của tác giả.

Theo Văn Trinh (Soha/Trí Thức Trẻ)


Người phán xử

phần 2 người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.