Lộ tạo hình "Bạch Thiển" Dương Mịch mặc váy cưới ở Chẩm Thượng Thư, chỉ tiếc là thiếu "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình

Ekip sản xuất "Chẩm Thượng Thư" đã tung ra hình ảnh nữ diễn viên Dương Mịch trong trang phục váy cưới lộng lẫy. Rất có thể phân cảnh đại hôn giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển sẽ xuất hiện trong phần phim này.

Ekip sản xuất "Chẩm Thượng Thư" đã tung ra hình ảnh nữ diễn viên Dương Mịch trong trang phục váy cưới lộng lẫy. Rất có thể phân cảnh đại hôn giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển sẽ xuất hiện trong phần phim này.

Đầu năm 2020, bộ phim Chẩm Thượng Thư do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng chính đã tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ ở Trung Quốc. Nối tiếp phần phim trước, Chẩm Thượng Thư kể về chuyện tình đau đớn, nhiều chông gai của Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Phim đánh dấu sự trở lại của người đẹp Tân Cương sau hơn một năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Bên cạnh những phân cảnh ngọt ngào cùng diễn xuất ăn ý của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, Chẩm Thượng Thư còn thu hút khán giả bởi sự góp mặt của nàng "Bạch Thiển" Dương Mịch trong vai trò khách mời. Vào ngày 7/2, ekip sản xuất của phim cũng đã nhá hàng những hình ảnh mới nhất của Dương Mịch trong bộ trang phục vô cùng lộng lẫy. Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng, đây rất có thể là trang phục hôn lễ của Bạch Thiển và Dạ Hoa.

Lộ tạo hình Bạch Thiển Dương Mịch mặc váy cưới ở Chẩm Thượng Thư, chỉ tiếc là thiếu Dạ Hoa Triệu Hựu Đình-1Lộ tạo hình Bạch Thiển Dương Mịch mặc váy cưới ở Chẩm Thượng Thư, chỉ tiếc là thiếu Dạ Hoa Triệu Hựu Đình-2
Dương Mịch xuất hiện với bộ trang phục lộng lẫy trong clip hậu trường mới nhất của "Chẩm Thượng Thư".

Trong clip hậu trường do ê-kíp sản xuất Chẩm Thượng Thư tung ra vào ngày 7/2, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi được gặp lại cô Bạch Thiển. Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng, phân cảnh giữa Phượng Cửu và Bạch Thiển sẽ rất cảm động.

Clip hậu trường "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

Người hâm mộ và khán giả theo dõi Chẩm Thượng Thư đều rất mong chờ tới lễ đại hôn giữa Bạch Thiển và Dạ Hoa. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, ê-kíp sản xuất vẫn chưa đưa ra câu trả lời về việc nam diễn viên Triệu Hựu Đình có góp mặt trong phần phim này không. Vào thời điểm Chẩm Thượng Thư khởi quay, đã có cư dân mạng cũng đã chụp lại được bức ảnh đoàn phim đang chuẩn bị kiệu hoa cho phân cảnh đại hôn.

Lộ tạo hình Bạch Thiển Dương Mịch mặc váy cưới ở Chẩm Thượng Thư, chỉ tiếc là thiếu Dạ Hoa Triệu Hựu Đình-3Rất có thể, phân cảnh đại hôn của Bạch Thiển và Dạ Hoa sẽ xuất hiện trong "Chẩm Thượng Thư".

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/lo-tao-hinh-bach-thien-duong-mich-mac-vay-cuoi-o-cham-thuong-thu-chi-tiec-la-thieu-da-hoa-trieu-huu-dinh-220207221175211.htm

Phim Châu Á

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.