Lộ tình trạng hôn nhân của Việt Anh và vợ sau ồn ào tình ái

Cuộc sống của “Phan Hải” Người phán xử và vợ hai kém 9 tuổi sau scandal khiến nhiều người tò mò.

Cuộc sống của “Phan Hải” Người phán xử và vợ hai kém 9 tuổi sau scandal khiến nhiều người tò mò.

Trên trang cá nhân của mình, bà xã Việt Anh - Trần Hương chia sẻ loạt ảnh đưa con trai đi tiêm vacxin. Việc người đẹp sinh năm 1989 một mình đưa con tới bệnh viên tiêm phòng khiến nhiều người tò mò về cuộc sống của vợ chồng cô sau vụ ồn ào tình cảm vừa qua. Trong khi một số fan thắc mắc về sự vắng mặt của Việt Anh thì không ít người“soi” ra dòng bình luận của nam diễn viên Người phán xử với bà xã.

Việt Anh âu yếm gọi vợ là mẹ Đậu, đồng thời ân cần hỏi vì sao không đi giày cho con. Dòng tương tác khá ngắn của cặp vợ chồng nổi tiếng khiến fan thích thú, đồng thời thể hiện cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của cặp trai tài gái sắc.

viet-anh 1

 Việt Anh và bà xã Trần Hương

Trên trang cá nhân của Việt Anh cũng liên tục chia sẻ những dòng trạng thái lãng mạn. Việt Anh âu yếm gọi vợ là mẹ Đậu, đồng thời ân cần hỏi vì sao không đi giày cho con. Dòng tương tác khá ngắn của cặp vợ chồng nổi tiếng khiến fan thích thú, đồng thời thể hiện cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của cặp trai tài gái sắc.

Trước đó, Trần Hương khiến dư luận xôn xao khi tố một diễn viên nữ "có danh tiếng, thường khoe gia đình hạnh phúc” nhưng lại nhắn tin “thả thính” chồng cô. Trần Hương không hề nêu đích danh tên một ai mà để cư dân mạng tự đoán với một vài thông tin về kẻ thứ ba. Vụ việc trở nên ầm ĩ khi cô tung tin nhắn kèm số điện thoại của cô gái trên.

Bên cạnh những dòng bình luận an ủi thì cũng không ít người chê trách Trần Hương không khéo léo trong cách ứng xử. Chuyện riêng của gia đình nhưng lại đưa lên mạng xã hội với cách nói lấp lửng. Giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”, Việt Anh lên tiếng bênh vực vợ và yêu cầu dư luận nên tôn trọng vợ anh.

“Bạn có hiểu thế nào là trầm cảm sau sinh không? Vợ tôi bán gì thì có ảnh hưởng đến bạn không? Bạn không nên nói giọng đó, còn hình tượng tôi như thế nào thì xã hội đã ghi nhận bạn nhé. Đây không phải chỗ để tranh cãi qua lại, cái gì cũng nên có giới hạn. Tại sao lại xúm vào đôi co với một người vừa đẻ xong và đang cho con bú. Bạn nào cần làm rõ vấn đề gì thì cứ hỏi thẳng tôi, sự việc không có gì thì hãy tôn trọng Facebook vợ tôi", Việt Anh đáp trả.

viet-anh 2

 Sau tất cả, cặp đôi lại mặn nồng, hạnh phúc

Sau khi lên tiếng bảo vệ vợ, anh cũng không quên cảnh cáo một số người động chạm tới con trai mình: "Tôi cảnh báo một số bạn não cá vàng và quá khích nhé! Các bạn có thể động đến tôi nhưng đừng bao giờ động vào con tôi.

Tôi là người của công chúng nhưng cũng vẫn là con người. Các bạn đừng nghĩ là vin vào cớ đấy, không thấy tôi nói gì, làm gì là các bạn được quyền dẫm đạp nhé. Cái gì cũng có giới hạn thôi. Đừng bao giờ lôi trẻ con vào chuyện của người lớn. Thế là ngu đấy!".

Tuy nhiên, sau tất cả,  cuộc sống vợ chồng “Phan Hải” Người phán xử vẫn hạnh phúc khiến nhiều người mừng rỡ khi anh đứng về phía bà xã, bảo vệ vợ và con trai trước những lời bình luận có phần “quá khích” của cư dân mạng.

Theo Coca (Khỏe & Đẹp)


Việt Anh

Người phán xử

Bảo Thanh thả thính Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.