Loạt "tiểu tam màn ảnh" Việt gây sốt

Loạt người đẹp: Cù Thị Trà, Lương Thu Trang, Lương Thanh, Quỳnh Kool… là những "tiểu tam màn ảnh" tạo ấn tượng với khán giả.

Nữ diễn viên Lương Thu Trang tạo chú ý khi hóa thân vai "tiểu tam" An Nhiên trong phim "Trạm cứu hộ trái tim". Nhân vật của cô đầy thủ đoạn, mưu mô, gây ra bi kịch cho gia đình nữ chính của phim. Diễn tốt, Lương Thu Trang lột tả được nội tâm An Nhiên, khiến khán giả tin vào nhân vật của cô và cũng vì điều này cô đã nhận không ít chỉ trích, "ném đá" nhắm vào mình.

Loạt tiểu tam màn ảnh Việt gây sốt-1

Lương Thu Trang trong phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Loạt tiểu tam màn ảnh Việt gây sốt-2

Cô bị chỉ trích vì vai "tiểu tam" trong phim

Sở hữu ngoại hình cuốn hút với chiều cao 1m68, Cù Thị Trà sinh năm 1999, thu hút khán giả với gương mặt sắc sảo, mái tóc dài đen nhánh. Cô thể hiện vai "tiểu tam" Anh Thu trong "Chúng ta của 8 năm sau".

Cù Thị Trà thể hiện tốt vai diễn khiến cô bị không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Sau vai Anh Thu, nữ diễn viên hiện tiếp tục thể hiện vai Đông trong phim "Những nẻo đường gần xa". Đây là vai trái ngược với Anh Thu và cũng là cơ hội để nữ diễn viên bộc lộ sự đa dạng của mình.

Loạt tiểu tam màn ảnh Việt gây sốt-3

Cù Thị Trà sở hữu vẻ ngoài duyên dáng

Loạt tiểu tam màn ảnh Việt gây sốt-4

Cù Thị Trà trong phim "Chúng ta của 8 năm sau"

Nữ diễn viên Quỳnh Kool hóa thân thành Nguyệt Anh - "em gái mưa" của nhân vật Phong trong phim "Nàng dâu Order". Nguyệt Anh luôn tỏ ra ngây thơ, vô tư, bám theo Phong gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa Phong và vợ là Yến (Lan Phương thủ diễn).

Diễn tự nhiên, Quỳnh Kool thể hiện tốt Nguyệt Anh đến mức cô nhận không ít tin nhắn dọa đánh từ những khán giả chán ghét nhân vật này.

Loạt tiểu tam màn ảnh Việt gây sốt-5

Quỳnh Kool

Lương Thanh cũng từng bị ghét với vai "tiểu tam" thủ đoạn, tráo trở trong phim "Hoa hồng trên ngực trái". Nhân vật Trà của Lương Thanh luôn tỏ ra ngây thơ trước mặt Thái (Ngọc Quỳnh đóng) nhưng sau lưng thì lên mặt, kiêu ngạo với vợ Thái là Khuê (Hồng Diễm đóng).

Nhiều khán giả ghét Trà đến mức ghét lây sang Lương Thanh.

Loạt tiểu tam màn ảnh Việt gây sốt-6

Lương Thanh

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/loat-tieu-tam-man-anh-viet-gay-sot-196240527134651773.htm

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.