Loạt tình tiết gây choáng ở tập gần cuối 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Đưa bệnh nhân ung thư đi chụp ảnh thờ, xem đất xây mộ, nói lời trăng trối... là loạt tình tiết gây bất ngờ ở "Gia đình mình vui bất thình lình". Gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương) thấy Công (Quang Sự) âu sầu, cáu kỉnh nên dùng chiêu lấy độc trị độc để Công vực lại tinh thần.

Những tập cuối của Gia đình mình vui bất thình lình liên tục gây bất ngờ cho khán giả với loạt tình tiết ít ai ngờ tới. Gia đình bà Cúc (NSND Lan Hương) quyết tâm vực dậy tinh thần cho Công (Quang Sự) bằng những chiêu độc lạ.

Sau khi đưa Công đi xem đất xây mộ, cả nhà lại giục bệnh nhân ung thư dạ dày đi chụp ảnh thờ. Trong tập 50 lên sóng tối 25/8, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) cùng Thành (Doãn Quốc Đam) và Danh (Thanh Sơn) rủ Công đi nhậu. Ba bố con cười nói vui vẻ.

Loạt tình tiết gây choáng ở tập gần cuối Gia đình mình vui bất thình lình-1

Công bi quan về bệnh tình dù bác sĩ nói có khả năng kéo dài thời gian sống nếu điều trị tích cực.

"Thèm cứ uống đi, sống được bao lâu mà phải nhịn", ông Toại trêu Công. Danh hùa theo: "Em với bố còn được uống bia tươi chứ anh sắp tới chỉ có bia lon thôi".

Mọi người thống nhất ủng hộ suy nghĩ tiêu cực của Công, không né tránh chuyện Công sắp gần đất xa trời. Sau buổi nhậu, nhà ông Toại chuẩn bị quần áo đẹp, lấy sẵn cho Công một bộ vest.

Ông Toại nói rằng cả gia đình sẽ cùng Công đi chụp ảnh thờ. "Đằng nào cũng chết thì thay vì trốn tránh bây giờ mọi người sẽ đối diện trực tiếp với nó", Hà (Lan Phương) lý giải.

Loạt tình tiết gây choáng ở tập gần cuối Gia đình mình vui bất thình lình-2

Cả nhà đưa bệnh nhân ung thư đi chụp ảnh thờ.

Trâm Anh (Khả Ngân) khuyên Công hãy sống hôm nay như ngày cuối cùng trong đời. Công hoang mang khi cả nhà đột ngột thay đổi thái độ, lại vui vẻ lạ thường dù biết Công sắp chết. Tuy nhiên, anh cũng phải bật cười vì hành động của cả nhà.

Người đầu tiên phản đối kế hoạch của Thành, Danh là bà Cúc. Quá thương con, bà Cúc không thể mỗi ngày tỏ ra vui vẻ nói về sự ra đi được báo trước của Công. Bà Cúc thở dài nói với chồng: "Cứ tiếp tục thế này không ổn chút nào. Cứ phải hùa theo mấy bố con ông cả ngày tôi thấy khổ tâm lắm, mà có vui gì đâu, sao cứ phải làm quá lên với nhau như thế?", bà Cúc băn khoăn.

Loạt tình tiết gây choáng ở tập gần cuối Gia đình mình vui bất thình lình-3

Công được chuẩn bị trước cho sự ra đi.

"Chẳng có bố mẹ nào lại vui vẻ chuẩn bị cái chết cho con cả. Nhưng tôi làm là vì những lời nói của bà đấy. Bà vẫn nói phải đặt niềm tin vào các con còn gì", ông Toại đáp.

Phương (NSƯT Kiều Anh) cũng quay lại để thăm mẹ chồng và chạm mặt Công. Loạt tình tiết gia đình cư xử với bệnh nhân ung thư trong Gia đình mình vui bất thình lình gây choáng cho người xem. Ở đời thực, hiếm có trường hợp táo bạo như vậy. Những tình tiết này cũng làm giảm không khí ảm đạm, buồn rầu trong các tập phim trước đó.

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng bệnh nhân ung thư như Công có thể càng tiêu cực, kiệt quệ về tinh thần nếu đối diện với tình huống chuẩn bị cho đám tang của chính mình.

Theo tienphong.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/loat-tinh-tiet-gay-choang-o-tap-gan-cuoi-gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-post1563442.tpo

phim điện ảnh


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.