Lưu Đức Hoa vẫn bất động sau khi bị ngựa giẫm lên lưng

Nhập viện khẩn cấp sau khi trở về từ Thái Lan, Lưu Đức Hoa rơi vào trạng thái mất ngủ, đau liên tục. Các bác sĩ lo ngại anh cần từ 3 tháng đến 9 tháng để hồi phục.

Nhập viện khẩn cấp sau khi trở về từ Thái Lan, Lưu Đức Hoa rơi vào trạng thái mất ngủ, đau liên tục. Các bác sĩ lo ngại anh cần từ 3 tháng đến 9 tháng để hồi phục.

Sina đưa tin rạng sáng hôm 18/1, Lưu Đức Hoa được đưa về Hong Kong bằng máy bay riêng vì gặp tai nạn tại Thái Lan. Thiên vương xứ Cảng thơm gặp sự cố ngã ngựa khi quay quảng cáo.

Tài tử còn bị ngựa giẫm mạnh lên lưng khi ngã xuống đất. Kết quả, nam diễn viên bị tổn thương nặng vùng xương chậu, không thể đi lại.

Gia đình cùng ê-kíp đã điều động máy bay riêng đưa Lưu Đức Hoa về nhà. Trong thời gian qua, vợ anh - Chu Lệ Thiên liên tục túc trực bên chồng.

Luu Duc Hoa van bat dong sau khi bi ngua giam len lung hinh anh 1
Chu Lệ Thiên (đeo khẩu trang) luôn túc trực bên chồng sau khi nghe tin. Ảnh: On.

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Trung Quốc, Lưu Đức Hoa chủ quan với tình hình sức khỏe của bản thân sau tai nạn. Anh còn trì hoãn việc thông báo cho vợ. Khi nhập viện, hôm đầu, nam diễn viên Thần điêu đại hiệp liên tục đòi xuất viện về nhà nghỉ ngơi dù vẫn chưa thể đi lại.

“Lưu Đức Hoa lo con gái ở nhà không có ai chăm sóc nên đề nghị bác sĩ dùng thuốc giảm đau để được về nhà”, nguồn tin cho hay.

Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng trường hợp của Lưu Đức Hoa cần phải theo dõi kỹ hơn. Anh không đến mức phải phẫu thuật nhưng cần nằm viện để quan sát. Hai hôm nay, Lưu Đức Hoa có dấu hiệu mất ngủ vì rất đau. Anh vẫn phải nằm bất động.

“Do nứt xương chậu nên Lưu Đức Hoa cần tối thiểu 3 tháng điều trị. Trường hợp kéo dài, tài tử phải chấp nhận nghỉ ngơi trong khoảng 9 tháng”, bạn thân Lưu Đức Hoa - Đỗ Kỳ Phong tiết lộ trên Sina. Đồng nghĩa với điều này, Lưu Đức Hoa không thể tham dự tuyên truyền phim và quảng cáo trong vài tháng tới.

Luu Duc Hoa van bat dong sau khi bi ngua giam len lung hinh anh 2
Khi Lưu Đức Hoa về nước, rất đông phóng viên đã có mặt tại sân bay và phía bên ngoài bệnh viện. Ảnh: On.

Báo chí cho hay Thiên vương Hong Kong dự định đón tết ở Malaysia. Trước khi anh gặp tai nạn, vợ con đã đến Malaysia. Khi nghe tin dữ, Chu Lệ Thiên vội vàng đáp máy bay từ Malaysia đến Thái Lan chăm sóc chồng.

"Gia đình Lưu Đức Hoa rất quan trọng ngày tết cổ truyền. Tai nạn này đã làm thay đổi kế hoạch đón tết. Tuy nhiên, ai cũng hiểu điều quan trọng bây giờ là sức khỏe của Lưu Đức Hoa", người thân trong gia đình nói trên Sina.

Theo Zing

Lưu Đức Hoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.