MC Cát Tường 'Bạn muốn hẹn hò' ôm Trường Giang nức nở

Trải qua nhiều tình huống bi tại Ơn giời cậu đây rồi, Cát Tường đã chiếm trọn trái tim của khán giả với màn kết ôm Trường Giang khóc nức nở.

Trải qua nhiều tình huống bi tại Ơn giời cậu đây rồi, Cát Tường đã chiếm trọn trái tim của khán giả với màn kết ôm Trường Giang khóc nức nở.

Tại Ơn giời cậu đây rồi tập 13, Cát Tường đầu tiên vào vai mẹ của Trường Giang, rồi tiếp đến là vợ của anh. Câu chuyện cảm động mà cô mang tới tại Ơn giời chính là thông điệp cảnh tỉnh những người làm cha mẹ: đừng ép con học hành nhiều quá tới nỗi tự tử. Và khi con mất đi, người mẹ rơi vào trạng thái tự trách mình, bị trầm cảm lúc nào không hay.Bị trưởng phòng Trường Giang quay như chong chóng nhưng Cát Tường với kinh nghiệm diễn xuất xử lý tình huống của mình đã thuyết phục được giám khảo Hoài Linh. Đến độ, Hoài Linh còn thẳng thừng rằng: "Nhiều tình huống của Cát Tường khiến tôi phải học hỏi".

Với sự xuất sắc của mình, Cát Tường đã "ẵm gọn" cúp tại Ơn giời cậu đây rồi tập 13.

Theo VietNamNetTrường Giang

Ơn giời cậu đây rồi

Cát Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.