Mẹ chồng lên cơn đau tim vì cãi nhau với nàng dâu Bảo Thanh

Sau khi phát hiện chuyện con dâu viết nhật ký kể xấu mình, bà Phương của "Sống chung với mẹ chồng" đã tức đến mức lên cơn đau tim.

Sau khi phát hiện chuyện con dâu viết nhật ký kể xấu mình, bà Phương của "Sống chung với mẹ chồng" đã tức đến mức lên cơn đau tim.

Tập 20 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng vào tối 24/5 với những tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Tập phim này được đông đảo khán giả mong chờ vì đáng lý ra đã phải phát sóng vào ngày 19/5, nhưng vì bị hoãn phát sóng để nhường lịch cho một chương trình truyền hình trực tiếp nên đến tối 24/5, tập phim này mới lên sóng.

Mẹ chồng lên cơn đau tim vì cãi nhau với nàng dâu Bảo Thanh - Ảnh 1.

Tập 20 "Sống chung với mẹ chồng" đã lên sóng sau khi bị hoãn sóng vào tuần trước

Mở đầu tập phim, Minh Vân (Bảo Thanh) vô tình nghe được mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) kể xấu cô với bà bạn thân. Tưởng rằng Vân đã đi làm, không nghe được lời mình nói nên bà Phương hăm hở vạch hết mọi tật xấu. Nào là chỉ biết son phấn, ăn diện; khi lại là đỏng đảnh, ăn hiếp chồng... Trong mắt bà Phương lúc này, Vân chỉ như cô con dâu đáng ghét, hoàn toàn không có một lý do gì để bà yêu thương.

Mẹ chồng lên cơn đau tim vì cãi nhau với nàng dâu Bảo Thanh - Ảnh 2.
Mẹ chồng lên cơn đau tim vì cãi nhau với nàng dâu Bảo Thanh - Ảnh 3.

Bà Phương mạnh miệng kể xấu con dâu với bạn thân

Những ngày sau đó, bà Phương tiếp tục "đối đâu" với Vân. Hai người thể hiện rõ sự bằng mặt không bằng lòng khi chẳng thèm dành cho nhau bất kỳ một lời nói nhẹ nhàng nào. Bà Phương cho rằng Vân rất quá đáng khi cai quản chuyện chi tiêu của chồng. Bà nặng nhẹ con trai - Thanh (Anh Dũng) vì đưa tiền sinh hoạt ít và đổ lỗi là con dâu chỉ biết xúi chồng làm điều sai trái, chống đối mẹ chồng. Bị bà Phương mắng trước mặt chồng, Vân không thèm nhịn nữa. Cô lên tiếng cãi lại và khẳng định mình không xúi chồng cắt giảm chi tiêu với mẹ chồng.

Có một đêm nọ, khi Thanh uống rượu say xỉn về tới nhà, Vân đã tức giận đến gần như phát khóc. Cô dìu chồng lên phòng ngủ và tỏ vẻ ấm ức vì cuộc sống gia đình không như mong đợi. Để trút bầu tâm sự, Vân quyết định viết nhật ký. Cô kể hết những cảm nhận của mình về bà Phương và gia đình chồng với lời lẽ vô cùng nặng nhọc. Nhưng không may cho Vân, cuốn nhật ký đó đã bị bà Phương phát hiện. Bà Phương đem chuyện này nói với ông Phương (Trần Đức) và Thanh.

Mẹ chồng lên cơn đau tim vì cãi nhau với nàng dâu Bảo Thanh - Ảnh 4.

Vân uất ức viết mọi điều cô nghĩ về gia đình chồng vào quyển nhật ký

Khi Vân đi làm vừa vừa đến nhà, cô đã bị gia đình chồng mắng té tát. Ông Phương nói rằng ông thực sự thất vọng về Vân. Trong khi bà Phương lại cho rằng Vân đang nguyền rủa gia đình chồng. Không chịu thua mẹ chồng, Vân cãi lại ngay lập tức. Khi lời qua tiếng lại nặng nề, bà Phương đã tức đến mức lên cơn đau tim. Bà Phương được Thanh và ông Phương sơ cứu còn Vân thì bỏ ra khỏi nhà. Cô nàng không nhận ra sai lầm của mình mà cứ một mực khẳng định gia đình chồng xâm phạm quyền riêng tư. Vân đến tìm cô bạn thân Trang và kể hết mọi chuyện. Khi Vân đòi ly hôn, Trang đã lên tiếng can ngăn vì không muốn hạnh phúc cả đời của Vân bị tan vỡ.

Mẹ chồng lên cơn đau tim vì cãi nhau với nàng dâu Bảo Thanh - Ảnh 5.
Mẹ chồng lên cơn đau tim vì cãi nhau với nàng dâu Bảo Thanh - Ảnh 6.
Mẹ chồng lên cơn đau tim vì cãi nhau với nàng dâu Bảo Thanh - Ảnh 7.

Vân khiến cho bà Phương đau tim vì lớn tiếng cãi lại

Tập 21 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 25/5/2017 trên kênh VTV1.

Theo Trí thức trẻ

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.