"Mê cung": Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ

Làm vợ ông vua đất, ăn ngon mặc đẹp tưởng sướng như tiên nhưng hóa ra suốt ngày bị mẹ chồng chà đạp, đó là câu chuyện của Diệp ở phim "Mê cung".

Làm vợ ông vua đất, ăn ngon mặc đẹp tưởng sướng như tiên nhưng hóa ra suốt ngày bị mẹ chồng chà đạp, đó là câu chuyện của Diệp ở phim "Mê cung".

Làm vợ nhà giàu chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt lại là thân phận vợ lẽ như Diệp ở phim Mê cung. Diệp từng có mối quan hệ tình cảm với Đông Hòa (Việt Anh) trong quá khứ, nhưng ở hiện tại cô lại lấy Đồng Vĩnh làm chồng. Diệp sinh cho Đồng Vĩnh đứa con trai kháu khỉnh, song đứa bé này lại khá hiền lành, nhút nhát, không có tham vọng như cha, cũng chẳng cứng đầu, chơi bời như cô chị Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang Mù Tạt).

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-1

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-2

Diệp luôn bị chèn ép khi làm vợ Đồng Vĩnh.

Dù xinh đẹp, hiền dịu, lại biết đẻ con trai song Diệp chưa bao giờ khiến mẹ chồng vừa ý. Mỗi hành động, cử chỉ của Diệp đều được mẹ chồng lấy làm cái cớ mắng chửi. Đỉnh điểm là vào ngày đẹp trời kia, Diệp mang nước cho mẹ chồng uống, vừa nhấp môi 1 ngụm mẹ chồng liền phun ra rồi kêu gào tán loạn.

Thế là 1 cuộc họp gia đình khẩn cấp được tổ chức. Mẹ chồng thẳng mặt mắng Diệp là loại đàn bà không biết điều: "Ngay từ khi cô mới bước vào nhà này tôi đã không thích. Thứ đàn bà như cô, vô tích sự chẳng làm được gì. Nếu như không có thằng cháu đích tôn thì đừng hòng cô vào nhà chúng tôi". Khi Diệp bị mắng, cả Đồng Vĩnh và Đông Hòa đều có mặt. Tuy nhiên, sau đó mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, Diệp cũng xóa nỗi oan ám hại mẹ chồng.

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-3

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-4

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-5

Ta là mẹ chồng, ta thích nói gì là ta nói!

Rồi đến ban đêm, khi tòa biệt thự nơi gia đình Đồng Vĩnh sống bị mất điện, mẹ chồng bất ngờ thấy bóng đen bí ẩn cứ đi lại trong tòa nhà. Đúng lúc này, Diệp xuất hiện và cãi nhau với mẹ chồng. Nói qua nói lại, Diệp tức giận hỏi vì sao mẹ chồng cứ liên tục sỉ nhục, miệt thị cô. Chẳng chút ngại ngần, mẹ chồng bảo Diệp ăn bám, chỉ biết ăn diện để mời gọi trai trẻ. "Cô cứ xem lại cái tủ đồ hiệu của cô mà xem, giờ bán đi thì mẹ con tôi còn ăn được mấy năm đấy. Cô ăn diện để làm gì, gọi mời trai à".

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-6

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-7

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-8

Nửa đêm con dâu nhìn mẹ chồng thế này thì có đáng sợ không!

Quá tức giận, Diệp nhìn mẹ chồng với ánh mắt căm hờn. Xem đến đoạn này, khán giả còn tưởng tượng ra cảnh Diệp lao vào đánh mẹ chồng đến nơi. Nhưng đúng lúc đó, Đồng Ngọc Lan lại xuất hiện và hùa theo mẹ chồng mắng Diệp. Đấy, làm dâu nhà ông vua đất bạc tỷ như Diệp có gì sướng đâu, suốt ngày bị khinh miệt, chà đạp thì sống khổ còn hơn là nghèo rách mồng tơi!

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-9

Mê cung: Làm vợ tỷ phú đâu có dễ, nửa đêm còn bị mẹ chồng mắng thấp hèn, chỉ biết ăn bám để mời gọi trai trẻ-10

Các cô gái lấy chồng giàu, hãy xem Diệp mà soi lại mình nhé!

Theo helino


Phim mê cung

mê cung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.