Mong được ẵm cháu, mẹ chồng theo dõi cả ngày "đèn đỏ" của con dâu

Ở tập 6 sắp phát sóng của "Sống chung với mẹ chồng", mẹ chồng khó tính sẽ hé lộ chuyện theo dõi sát sao ngày đèn đỏ của con dâu.

Ở tập 6 sắp phát sóng của "Sống chung với mẹ chồng", mẹ chồng khó tính sẽ hé lộ chuyện theo dõi sát sao ngày đèn đỏ của con dâu.

Tập 5 Sống chung với mẹ chồng vừa kết thúc bằng loạt tình tiết khó xử liên quan đến việc nàng dâu Vân (Bảo Thanh) mua quà đắt tiền tặng mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương). Những tưởng bà Phương sẽ vui vẻ nhận quà của con dâu, ngờ đâu bà nổi giận đùng đùng và bắt con trai Thanh (Anh Dũng) phải đưa mình đến của hàng trả lại để lấy tiền. Chuyện vui vẻ hóa ra nặng nề, nàng dâu chỉ biết im lặng để chồng chiều theo ý mẹ. Chuyện tặng quà tui nhỏ nhưng phút chốc lại thành to. Nó vô tình khiến cho bà Phương nghĩ rằng Vân tiêu xài hoang phí.Mong được ẵm cháu, mẹ chồng theo dõi cả ngày đèn đỏ của con dâu - Ảnh 1.

Vân ngày càng bộc lộ sự khó chịu khi sống chung với mẹ chồng

Với tập 6 sẽ phát sóng vào tối 14/4, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ tiếp tục được chứng kiến những tình huống tréo nghoe hơn. Vân đuối sức phải nhập viện, Thanh và bà Phương cùng đưa cô đi cấp cứu. Ngồi ở phía ngoài đợi bác sĩ truyền nước cho Vân, bà Phương cứ sốt ruột hỏi đi hỏi lại rằng có phải con dâu đã có thai rồi không. Bà Phương nói: "Có bệnh gì thì phán nó nhanh nhanh đi. Cứ truyền hết chai này sang chai khác. Có đúng là vợ con nó có thai không".

Mong được ẵm cháu, mẹ chồng theo dõi cả ngày đèn đỏ của con dâu - Ảnh 3.
 
Mong được ẵm cháu, mẹ chồng theo dõi cả ngày đèn đỏ của con dâu - Ảnh 4.

Bà Phương gặn hỏi con trai vì nghi ngờ con dâu đã có thai

Ngay sau đó, Thanh trả lời rằng: "Không có là không có. Kết quả xét nghiệm thì làm sao sai được hả mẹ". Tuy nhiên, bà Phương vẫn nhất quyết là con dâu mang thai, bởi đến cả lịch "đèn đỏ" của Vân bà mẹ chồng tai quái này cũng nắm trong lòng bàn tay. Không đợi Thanh nói thêm, bà Phương khẳng định: "Chắc chắn nó có thai. Cùng là đàn bà với nhau mẹ biết chứ. Vợ con nó "chậm" đến gần tháng nay rồi".

Mong được ẵm cháu, mẹ chồng theo dõi cả ngày đèn đỏ của con dâu - Ảnh 5.
 
Mong được ẵm cháu, mẹ chồng theo dõi cả ngày đèn đỏ của con dâu - Ảnh 6.
 
Mong được ẵm cháu, mẹ chồng theo dõi cả ngày đèn đỏ của con dâu - Ảnh 7.

Ngay cả ngày "đèn đỏ" và chu kỳ hằng tháng của con dâu, bà Phương đều nắm trong lòng bàn tay

Quá bất ngờ khi chuyện tế nhị của vợ cũng bị mẹ ruột biết được, Thanh hỏi lại: "Mẹ theo dõi kiểu gì mà đến chuyện đấy mẹ cũng biết". Không thèm suy nghĩ, bà Phương tự đắc đáp ngay: "Có chuyện gì mà qua được mắt mẹ!". Với tâm lý mong sớm được ẵm cháu, bà Phương không bỏ sót bất kỳ hành động nào của con dâu. Tuy nhiên, bà sẽ sớm thất vọng khi vợ chồng Vân - Thanh đang "kế hoạch", chưa có ý định sinh con. Dẫu vậy, đây chỉ là bí mật giấu kín của Thanh - Vân, bà Phương chưa hay biết sự việc này. Nếu chuyện "kế hoạch hóa" vỡ lở, dự đoán nàng dâu mới sẽ còn hứng chịu nhiều đợt mắng chửi từ mẹ chồng hơn.

 Tập 6 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g40 ngày 14/4/2017 trên kênh VTV1.

Theo Trí thức rẻ

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.