'Người một nhà' tập cuối: Trí tình nguyện để Khải đập nát chân trước mặt mẹ ruột

Trong "Người một nhà" tập cuối, ông Đông bắt Khải đập nát chân Trí trước mặt bà Thư.

Trong Người một nhà tập cuối lên sóng tối nay 21/6, khi biết con trai Khải (Hà Việt Dũng) bị bắt cóc, Trí (Duy Hưng) tự nguyện đi cùng Khải tới nhà ông Đông (Quốc Trọng) để trả nợ ân oán năm xưa. "Lão Đông bảo tao lừa mày tới nơi lão ấy chỉ định rồi xử lý mày. Lão ấy muốn mày phải trả giá, cẩn thận đấy", Khải nói. Trí đáp: "Tao đi với mày bằng mọi cách phải cứu thằng Bo (Bảo Nam)".

Screenshot 2024 06 21 082129.jpg

Trí tình nguyện để Khải đập nát chân trước mặt mẹ ruột.

Ở một diễn biến khác, sau khi bắt được Trí, ông Đông ép Khải đập nát chân người bạn của mình trước mặt bà Thư (Vân Dung) để trả thù. "Tôi xin ông! Ông tha cho con tôi đi. Ông muốn tôi làm gì cũng được", bà Thư quỳ xuống van xin ông Đông.

Ông Trùm đáp: "Tôi muốn bà chứng kiến nó bị đập nát chân, cả đời phải ngồi xe lăn như tôi". Thấy mẹ đau khổ, Khải do dự, Trí nói: "Đến lúc giải quyết nợ đời với ông ấy rồi, cứ phang đi".

Cũng trong tập này, Tuệ (Tuấn Tú) chết điếng khi biết tin anh trai chính là người ghép gan cho con gái mình. Tuệ tới nhà Khải tìm anh trai nhưng không thấy. Anh bất lực ngồi khóc và thầm xin lỗi Trí.

Ông trùm sẽ làm gì Trí? Diễn biến chi tiết tập cuối phim Người một nhà sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nguoi-mot-nha-tap-cuoi-tri-tinh-nguyen-de-khai-dap-nat-chan-truoc-mat-me-ruot-2293759.html

phim Việt Nam


Bê bối lớn nhất đoàn phim 'Tây du ký 1986'
Đoàn phim "Tây du ký 1986" không hề hòa hợp, đạo diễn Dương Khiết là người có công lớn nhất để tạo nên tác phẩm kinh điển này, nhưng bà thề không xem lại phim.
Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.