"Người phán xử" 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí

Tập 37 của Người phán xử với nhiều diễn biến hấp dẫn cùng những màn lật mặt ấn tượng.

Tập 37 của Người phán xử với nhiều diễn biến hấp dẫn cùng những màn lật mặt ấn tượng.

Tập trước của Người phán xử dừng lại khi chưa biết tính mạng của anh em Tuấn Tú có giữ được không. Tập này, Phan Sơn sau khi ra tù liền ngay lập tức bị Phan Quân điều xuống Hà Nội để tránh lại gây hoạ. Trước lúc đi, ông ta tiết lộ rằng có khai chuyện Phan Quân đâm Thế Chột cho một người trong nhà biết. Điều này khiến Phan Quân và Lương Bổng sửng sốt.

Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 1.

Lê Thành sau đó cũng được A Lý đưa đi gặp Ngọc ngay. Đúng lúc đến nơi thì Ngọc bước ra, phát hiện ra kẻ đã hành hung mình, cô hét lên. Lê Thành định bắt A Lý lại nhưng anh ta đã dùng súng chống cự để thoát thân.

Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 2.
Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 3.

Thế Chột cùng với Hoàng Mặt Sắt và Tùng Còi lập ra một kế hoạch để ám sát Lương Bổng và Lê Thành. Hoàng Mặt Sắt dùng Hương Phố để dụ Lê Thành đến nơi hoang vắng, nói là để giải cứu Phan Hải nhưng thực ra là dụ chuột vào bẫy. Đúng lúc Mặt Sắt định bắn thì Thế Chột gọi điện bảo dừng lại. Hắn đã đọc được điều gì đó trong nhật ký của Lương Bổng, vẻ mặt hết sức nham hiểm.

Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 4.
Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 5.

Lương Bổng khi về nhà nhận thấy có điều lạ ở khoá cửa, lại phát hiện có dấu chân trên bục cửa, trực cảm nhạy bén đã giúp ông phát hiện ra kẻ đột nhập trong nhà. Lương Bổng bèn tháo chạy ngay. Vừa lúc cuộc rượt đuổi đang nguy kịch thì A Lý xuất hiện kịp thời để giải cứu. Trước Lương Bổng, A Lý một mực khẳng định mình không phản bội Phan Thị và đánh Ngọc là do nhận lệnh của cấp trên. Tuy nhiên, "cấp trên" ở đây là ai thì anh ta quyết không nói vì đây là lời hứa của lòng trung thành.

Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 6.
Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 7.
Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 8.

Phan Quân, Lương Bổng, Lê Thành cùng Phan Hải cùng họp lại với nhau trong phòng phán xử. Lê Thành tiết lộ Hoàng Mặt Sắt chính là tay trong của Thế Chột và là người giết ông Sạn. Lương Bổng nói A Lý không phải là loại có thể phản bội và đã sai đi xử lý Hương Phố. Nghe thấy vậy, Phan Hải đang ngáo đá bỗng vùng dậy xửng cồ với ông Quân rồi tuyên bố với Phan Thị: "Thằng này đã chết".

Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 9.
Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 10.

Bà Thu lúc đó nghe trộm ở bên ngoài cũng lao vào bênh con. Bà còn lỡ mồm tiết lộ chuyện Phan Hải vay 3 tỷ làm ăn hôm trước. Phan Quân nghe thấy thì hoảng hốt tìm cục trưởng Bá Thế để điều tra. Sau đó ông sai Lương Bổng đi chặn phi vụ ma tuý đá lại. Lương Bổng bắt gặp Khải Sở Khanh tại hiện trường. Vì quá sợ hãi, Khải buột mồm tiết lộ luôn chuyện nghe trộm bà Thu nói chuyện với Hoàng Mặt Sắt hôm trước và Bảo Ngậu là tay trong cho Thế Chột nghe được từ mồm Tuấn Tú.

Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 11.
Người phán xử 37: Lương Bổng thoát chết ngoạn mục nhưng lại bị đọc trộm nhật kí - Ảnh 12.

Đón xem Người phán xử tập 38 phát sóng lúc 21h30 ngày 2/8/2017 trên VTV3.

Theo Trí thức trẻ


Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.