"Người phán xử": Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây!

Tập 34 của "Người phán xử" cho chúng ta chứng kiến một đám cưới vừa lãng mạn mà cũng kịch tính bậc nhất của Lê Thành và Bích Ngọc.

Tập 34 của "Người phán xử" cho chúng ta chứng kiến một đám cưới vừa lãng mạn mà cũng kịch tính bậc nhất của Lê Thành và Bích Ngọc.

Trong tập 34 Người phán xử, khán giả biết được thêm một mối quan hệ bất ngờ: Hương Phố từng quen biết cảnh sát Tuấn Anh. Tuấn Anh nói trước đây Hương Phố đã giúp đỡ anh rất nhiều nhưng giờ đây không liên lạc được với cô nữa. Hương Phố nói anh tốt nhất nên dừng lại bởi vì hiện cô đang có tình cảm với một người. Tuấn Anh hết sức ngạc nhiên khi biết người đó chính là Phan Hải.

Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 1.

Cảnh sát Tuấn Anh

Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 2.

Rất có thể trước đây Hương Phố là "vệ tinh" của cảnh sát

Tập này Mỹ Hạnh lại gặp nạn, khi đang trên đường đi gặp các anh thì Kính Trắng xuất hiện. Hắn nói đang giữ mạng anh em Tuấn Tú rồi sàm sỡ cô. Ngay sau đó anh em Tuấn Tú đã ập vào rồi giải cứu. Thì ra bọn chúng đã dùng cô làm "con hàng" để bán cho Kính Trắng. Nhưng rồi sau đó lương tâm trỗi dậy nên đã cứu cô ra. Mỹ Hạnh hết sức đau khổ và thất vọng về hai gã anh.

Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 3.
Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 4.
Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 5.

Phan Hải về gặp ông trùm thì rất bất ngờ khi được thông báo rằng Lê Thành sẽ cưới vào ngày mai. Ông trùm cũng nói rằng một trong hai đứa con của ông phải Nam tiến để xây dựng đế chế Phan Thị ở đầu bên kia đất nước. Phan Hải ra điều kiện anh ta sẽ về Phan Thị nếu như Lê Thành là người phải ra đi.

Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 6.
Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 7.

Cuối cùng, trước khi phải bỏ đi, Lê Thành được Phan Quân tổ chức đám cưới. Đám cưới của Lê Thành diễn ra tuy xa hoa nhưng cũng rất bảo mật. Từng bước đều được lên kế hoạch kỹ càng từ trước. Có thể gọi đây là đám cưới có một-không-hai. Vì diễn ra bí mật nên chỉ mời một vài người đến một địa điểm bí mật. Sau khi mọi người có mặt, thì Phan Quân ra lệnh tịch thu hết điện thoại của mọi người rồi mới cho xe chở đến địa điểm tổ chức thật sự.

Trong lúc đó, Lương Bổng hộ tống Lê Thành đi rước dâu. Cô dâu Bích Ngọc được chở đến trên xe cấp cứu của bệnh viện. Nghe hơi tréo ngoe nhưng khoảnh khắc Lê Thành mở cổng xe cấp cứu và đón cô dâu Bích Ngọc thực sự khiến người xem cảm thấy lãng mạn. Một đám cưới lạ kì và lãng mạn bậc nhất của phim Việt.

Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 8.
Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 9.

Lê Thành hạnh phúc sau bao sóng gió

Tuy nhiên, ngay đến bước cuối cùng, khi cặp vợ chồng sắp cưới chuẩn bị đến lễ đường thì bị cảnh sát chặn lại. Người đã thông tin với cảnh sát có lẽ chính là Hương Phố vì khi vệ sĩ muốn thu túi sách, cô ta đã nhờ Phan Hải từ chối.

Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 10.
Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 11.
Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 12.

Ngay khi chuyện xảy ra, ông trùm đã có kế hoạch mới. Chiêu cũ "hình nhân thế mạng" lại tiếp tục được sử dụng. Hình nhân lần này chính là Viên Cóc. Sau khi thu lại đoạn băng Lê Thành đâm người, Phan Quân đưa ra điều kiện mới, ép Tuấn Tú phải khiến Viên Cóc nhận tội.

Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 13.
Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 14.

Vốn bị gọi là Viên "Cóc" bởi bị dị ứng nặng với loài vật này, anh ta sợ hết hồn khi phát hiện ra một con cóc được giấu trong hộp đựng thức ăn tù. Bên cạnh đó, Lê Thành cũng nhất mực từ chối nhận tội và đòi đối chứng với Viên Cóc - người đứng ra làm nhân chứng.

Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 15.
Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 16.

Ở phía ngoài, Hoàng Mặt Sắt cũng đang ngày một quyết tâm đoạt mạng con rơi của ông trùm khi Thế Chột liên tục gây áp lực với hắn ta.

Người phán xử: Đám cưới kì lạ nhưng lãng mạn nhất màn ảnh nhỏ Việt Nam chính là đây! - Ảnh 17.

Đón xem tập 35 phát sóng lúc 21h30 ngày 20/7 trên VTV3.

Theo Trí thức trẻ

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.