'Người phán xử' tập 42: Hương 'Phố' suýt bị chôn sống, Phan Hải vật vã cai nghiện

Bị đàn em của ông trùm đem đi chôn sống nhưng Hương "Phố" đã thoát chết nhờ nói ra nơi Phan Hải đang lẩn trốn

Bị đàn em của ông trùm đem đi chôn sống nhưng Hương "Phố" đã thoát chết nhờ nói ra nơi Phan Hải đang lẩn trốn

Tiếp nối diễn biến ở cuối tập trước của Người phán xử trong cơn tuyệt vọng, Phan Hải đã gọi điện cho ông trùm, tuyên bố sẽ tìm đến cái chết: "Nếu bố còn thương tôi, thì bố hãy đến nhận xác ở nơi mà tôi được làm người".

Cùng thời điểm đó, Hương "Phố" bị đám tay chân của ông trùm mang đi thủ tiêu. Đúng lúc này, Lê Thành gọi điện và hứa rằng "người phán xử" đồng ý tha mạng cho Hương "Phố" nếu cô ta chỉ ra được nơi mà Phan Hải đang ẩn náu. 


Hương "Phố" bị đem chôn sống nhưng giữ được tính mạng nhờ cứu Phan Hải.

Biết được địa điểm, Phan Quân cùng với Lê Thành và đám tay chân tìm đến xóm trọ ven sông. Phan Hải bất ngờ trước sự xuất hiện của ông trùm nhưng vẫn đòi đòi tự sát. Ông trùm cố gắng thuyết phục con trai, còn Lê Thành cùng một số đàn em bí mật vòng ra phía đằng sau để tìm cách khống chế Phan Hải.

'Người phán xử' tập 42: Hương 'Phố' suýt bị chôn sống, Phan Hải vật vã cai nghiện-1

Sau khi đã cứu được Phan Hải, ông trùm đã tha mạng cho Hương "Phố". Cảnh sát Tuấn Anh liên tục nhắn tin cho Hương "Phố" nhưng vì nhận thấy nguy hiểm có thể xảy đến với gia đình mình nếu như còn giữ mối quan hệ với cảnh sát nên cô đã lặng lẽ bỏ đi.

'Người phán xử' tập 42: Hương 'Phố' suýt bị chôn sống, Phan Hải vật vã cai nghiện-2

Sau khi trở về, Phan Hải liên tục ảo giác và làm loạn do ảnh hưởng của ma túy đá. Diễm My đã phải tìm cách cai nghiện cho chồng.


Phan Hải lên cơn ngáo đá và làm loạn Phan Thị.

Nhờ giúp giải thoát cho Phan Hải, Lê Thành ngày càng chiếm được niềm tin từ cha mình. Tuy nhiên, anh vẫn bị Phan Sơn tống tiền vì đoạn clip liên quan đến Thế "Chột".

Lê Thành quyết định tìm đến điền viên Long Hạ gặp bà Hồ Thu với mục đích trao đổi lợi ích. Anh đưa ra thỏa thuận rằng bà Hồ Thu sẽ được rời khỏi Long Hạ với điều kiện bà phải ủng hộ anh trở thành người tiếp quản Phan Thị. Tuy nhiên, bà Hồ Thu vẫn kiên quyết từ chối Lê Thành.

'Người phán xử' tập 42: Hương 'Phố' suýt bị chôn sống, Phan Hải vật vã cai nghiện-3

Trong khi đó, dù băn khoăn vì phía cảnh sát không có động tĩnh gì về vụ Bảo "Ngậu" bắn người trong rừng nhưng Phan Quân vẫn đặt niềm tin vào đàn em. Phan Hương chuẩn bị đến kì sinh nở nên đã theo lệnh ông trùm bàn giao hồ sơ làm ăn của Phan Thị cho Bảo "Ngậu" tiếp quản.

'Người phán xử' tập 42: Hương 'Phố' suýt bị chôn sống, Phan Hải vật vã cai nghiện-4

Do bị Phúc "Hô" gây sức ép và bị đàn em làm phản, Thế "Chột" cùng Tùng "Còi" tìm đến nhà Lê Thành để ẩn náu. Việc này khiến Lê Thành cảm thấy khó xử và lúng túng vì rất dễ bị ông trùm phát hiện. Để xác thực mối quan hệ cha con với Lê Thành, Thế "Chột" đã cưỡng ép anh thử ADN. 

Tập 43 của phim truyền hình Người phán xử sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 17/8.

Theo VietNamNet


Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.