"Người phán xử" tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột!

Người phán xử tập 43 tiếp tục các diễn biến của tập trước. Sau khi bị Phúc Hô "chặt hết tay chân", Thế Chột bị dồn vào đường cùng, phải chấp nhận chịu trả nợ cho đối thủ

Người phán xử tập 43 tiếp tục các diễn biến của tập trước. Sau khi bị Phúc Hô "chặt hết tay chân", Thế Chột bị dồn vào đường cùng, phải chấp nhận chịu trả nợ cho đối thủ, thậm chí phải có mặt để trình diện Bạch Bang theo chỉ dụ của Phúc Hô.

Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 1.

Phan Hương và Khải Phò Mã tranh thủ đến thăm bà Thu trước lúc sắp sinh, Phan Hương định chuyển đến Long Hạ ở luôn để được ở gần mẹ. Tuy nhiên, cô và Khải Phò Mã không ngờ được rằng Tùng Còi đã bám vào xe 2 người trên đường đến đây.

Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 2.
Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 3.

Phúc Hô bận làm ăn nhưng vẫn cắt cử đàn em trông coi vợ ở nhà rất cẩn thận. Khi nghe nói vợ mình không hề đi đâu trong 3 ngày qua hắn rất yên tâm. Nhưng nghĩ lại lại thấy có điều bất thường nên vội về nhà kiểm tra. Đến nơi thì thấy Mỹ Hạnh đang nằm trên giường bất tỉnh nhân sự. Khi đem vợ đến bệnh viện cứu chữa thì phát hiện ra Mỹ Hạnh đã có thai, Phúc Hô tức trào máu họng và muốn giết kẻ có thai với vợ mình và tất cả những ai anh ta từng yêu.

Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 4.
Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 5.

Phan Hương sai Khải Sở Khanh để đến nhà Phan Sơn đòi nợ. Tuy nhiên khi đến nơi thì Khải thấy Phan Sơn đã nằm sấp mặt trên cầu thang, biểu hiện giống bị ngã vì say bia. Khải sợ quá chạy ra ngoài thì ngay lúc đấy Lê Thành có mặt.

Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 6.
Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 7.
Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 8.

Phan Quân nghi ngờ nhiều điều về vụ việc của Phan Sơn, nhất là khi liên lạc với Liên ở Hà Nội cũng bị mất. Ông đến gặp Diễm My rồi nhờ cô soạn lại di chúc, cho Lê Thành hưởng toàn bộ phần tài sản và chức vị cũ mà Phan Hải đã từng có. Diễm My tuy thương chồng nhưng cũng đành chấp nhận.

Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 9.
Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 10.

Vụ việc của Phan Sơn thực ra chính là do Lê Thành nhờ Thế Chột làm. Tuy nhiên anh không hề muốn làm hại đến Liên mà đó là ý của riêng Thế Chột. Khi anh đến phong bệnh của Phan Sơn để dằn mặt, một người y tá ở đó đã thông báo cho anh biết Mỹ Hạnh đang nghỉ để dưỡng thai. Nhận ra đó là cái thai mang con của mình, Lê Thành hết sức lo lắng cho Mỹ Hạnh.

Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 11.
Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 12.

Thế Chột đã có kết quả xét nhiệm ADN và xác nhận mình là cha Lê Thành cho anh ta xem. Lê Thành khi biết tin thì sựng người, toàn thân cứng lại vì bị xâm chiếm bởi một cảm giác khó tả. Trong khi đó Thế Chột thì sung sướng trào dâng, muốn giữ Lê Thành lại để tâm sự với con trai.

Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 13.

Sáng hôm sau, Thế Chột đến nhà Lê Thành để nấu bữa sáng, ông ta nói muốn bù đắp lại cho cậu con trai của mình. Tuy nhiên, ngay lúc đó thì Phan Quân đến thăm. Thế Chột và Tùng Còi trốn đi để đợi giết ông Quân. Trong lúc đó Lê Thành vừa phải xoay sở giải thích để hoá giải các nghi ngờ có người trốn trong nhà của ông Quân vừa thuyết phục, ngăn cản Thế Chột giết ông trùm Phan Thị. Anh miễn cưỡng gọi Thế Chột là bố để ông ta bỏ đi. Nhưng sau đó Phan Quân cũng không để anh yên khi không khai ra mình đang giấu ai ở đây.

Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 14.
Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 15.
Người phán xử tập 43: Lê Thành vừa nói một điều gây sửng sốt với Thế Chột! - Ảnh 16.

Đón xem Người phán xử 44 phát sóng lúc 21h30 thứ 4, ngày 23/8 trên VTV3.


Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.