"Người phán xử" tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng "tự xử"

Thứ sáu, 25/08/2017 06:46
Sự vụ Lương Bổng giúp A Lý bỏ trốn đã khiến người phán xử Phan Quân không thể chấp nhận.
Sự vụ Lương Bổng giúp A Lý bỏ trốn đã khiến người phán xử Phan Quân không thể chấp nhận.

Tiếp nối tập trước Người phán xử, A Lý tuy được Lương Bổng khuyên hãy bỏ trốn nhưng nhất quyết ở lại bảo vệ Lương Bổng. Tình cảnh này khiến Lương Bổng nhớ về Hùng Cá Rô. Đến hôm nay là anh ta đã mất được 100 ngày. Vì cùng A Lý quay về viếng Hùng Cá Rô mà Lương Bổng bị người phán xử phát giác chuyện phản bội.

Phan Quân hẹn Lương Bổng ra vực thác rồi đưa cho ông khẩu súng, yêu cầu "tự xử". Cũng như vụ Lân Sứa lần trước, lần này súng không có đạn. Ông trùm nhận mình cũng có lỗi sai rồi tha thứ cho Lương Bổng.

Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 1.
Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 2.

Phan Thị ngày càng tiến gần về phía hợp pháp hoá toàn bộ hoạt động. Kế hoạch lớn nhất của ông trùm là từ bỏ mọi hoạt động phi pháp và dự án này được ông trao toàn bộ kỳ vọng cho Bảo Ngậu. Ông cũng nhường một phần địa bàn thu bảo kê cho bang Bạch Hổ để giảm tải trách nghiệm. Tuy nhiên phía cảnh sát giường như không muốn điều này, họ quyết tìm bằng chứng để triệt hạ Phan Thị trước.

Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 3.
Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 4.

Phan Hải đến nay đã hoàn toàn hối cải và muốn bù đắp cho vợ con. Anh cầm chiếc nhẫn cưới ra rồi xin Diễm My đeo lại cho mình, xin cô cho phép được "làm lại từ đầu". Diễm My ban đầu vẫn còn lấn cấn nhưng khi đến Long Hạ thăm bà Thu, được mẹ chồng chia sẻ nhiều tâm sự, cô liền đồng ý chấp nhận yêu cầu của bà và quay lại với Phan Hải.

Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 5.
Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 6.
Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 7.
Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 8.
Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 9.

Cuối cùng thì Diễm My và Phan Hải đã trở về bên nhau

Tuy nhiên ngay khi đôi vợ chồng mới quay về sum tụ thì Diễm My lại biểu hiện dấu hiệu của bệnh về tuỷ ở chân, căn bệnh cố hữu của cô từ đầu phim. Muốn chữa được căn bệnh hiểm nghèo này thì cần phải tìm được người hiến tuỷ. Tuy nhiên người duy nhất phù hợp để hiến được tuỷ đã rút quyết định hiến tặng. Nghe bác sĩ nói vậy Phan Hải rất tức giận, mang một cục tiền đến tận nhà anh ta để vừa thuyết phục, vừa đe doạ.

Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 10.
Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 11.

Tuy nhiên, cũng giống như vụ goá phụ đen ngày trước, Phan Hải thất bại trước độ lỳ của người này và phải tìm đến Lê Thành trợ giúp. Lê Thành nghiên cứu kỹ lý lịch người đàn ông này và được biết người đàn ông này bị bệnh sắp chết nhưng chưa đến ngày ấy đã phải chứng kiến con trai mình ra đi trước. Lê Thành hiến kế Phan Hải hãy mang bé Hưng đến để đánh động lòng trắc ẩn của anh ta.

Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 12.

Bên cạnh đó, ông trùm hiện nay đang chuẩn bị rất kĩ cho ngày Phan Thị được bước ra ánh sáng, ông rất kỳ vọng vào tương lai sáng lạn này. Người được ông "quy hoạch" để thừa kế tương lai chính là Lê Thành và Bảo Ngậu. Ông còn chuẩn bị cho Thành một vệ sĩ mới. Lê Thành muốn đây phải là một Lương Bổng mới của riêng mình. Quả nhiên tay vệ sĩ này rất bản lĩnh, vượt qua được thử thách trò "cò quay Nga" của Lê Thành.

Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 13.
Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 14.

Thế Chột sau vụ giết hụt Phan Quân trong nhà Lê Thành lần trước tuy có đồng ý với con trai là sẽ kiên nhẫn chờ đợi. Tuy nhiên sức ép của phía Bạch Hổ quá lớn nên ông thúc ép Lê Thành phải mua một lượng lớn ma tuý cho mình. Ngoài ra, Tùng Còi đã tìm ra được vị trí của Hồ Thu và đợi lúc Phan Quân đến để cùng Thế Chột tiêu diệt kẻ thù.

Người phán xử tập 45: Phan Quân muốn Lương Bổng tự xử - Ảnh 15.

Đón xem Người phán xử 46 sẽ phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 vào thứ 4 tuần sau, ngày 30/8/2017.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet