"Người phán xử" tiếp tục dính sạn khó hiểu

Mới đây, khán giả đã phát hiện ra một chi tiết rất khó hiểu trong tập 10 của bộ phim truyền hình đang rất hot "Người phán xử".

Mới đây, khán giả đã phát hiện ra một chi tiết rất khó hiểu trong tập 10 của bộ phim truyền hình đang rất hot "Người phán xử".

Ở cảnh quay Thế chột sai đàn em tìm đến nhà anh em Tuấn Tú để tìm chứng cứ giết người của Phan Hải giấu trong két mật.

Khi xử lý vụ đột nhập, đàn em Thế chột bịt mặt, đeo găng tay khá cẩn trọng. Cả màn cắm rắc kết nối máy tính phá khóa két của tên này cũng vô cùng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, có một chi tiết khá khó hiểu là không hiểu sau từ đầu đến cuối tên trộm này đeo găng tay đen (theo phán đoán là tránh để lại dấu vân tay), nhưng cho đến khi ấn số két thì lại vô tư dùng tay trần để mở.

Tình tiết khó hiểu này bị những người xem khó tính cho rằng là một hạt sạn của bộ phim này.

Người phán xử tiếp tục dính sạn khó hiểu - Ảnh 1.

Trước đó, khán giả cũng từng nhặt được 1 hạt sạn trong tập 8-9 của bộ phim này.

Cụ thể, ở cuối tập 8, nhân vật Lê Thành đọc được cuốn nhật ký của mẹ ruột và biết thêm vài chi tiết về cha như không ăn thịt, chỉ uống nước lọc và có một vết bớt trên người.

Tiếp nối điều đó, ở tập 9 mối nghi ngờ được đẩy lên cao trào, khi anh có cơ hội đến gặp trực tiếp Phan Quân với danh nghĩa đi xin Phan Thị tiền từ thiện.

Với bản lĩnh của một chuyên gia tâm lý, Lê Thành liên tiếp đưa ra câu hỏi dồn dập để xác nhận xem Phan Quân có phải là "ông bố thất lạc" của mình hay không.

Thành đưa ra cuốn nhật ký, bức ảnh kỷ niệm của mẹ anh khi còn trẻ chụp cùng ông trùm và kể những câu chuyện về Phan Quân mà mẹ Lê Thành ghi trong nhật ký, nhằm tìm ra những biểu hiện lạ trên gương mặt của "Người phán xử". Nhưng anh không thành công.

Dù đây không phải là một hạt sạn quá lớn trong "Người phán xử", nhưng cũng phần nào làm thiếu đi tính thuyết phục về chi tiết Lê Thành chính là con rơi của ông trùm Phan Quân.

Người phán xử tiếp tục dính sạn khó hiểu - Ảnh 2.

Theo Trí Thức Trẻ


Phim truyền hình

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.