Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện

Bình luận0

Trong tập 5 "Người phán xử", thấy bố bị bắn Phan Hải (Việt Anh) không hề khôn ngoan hơn lại còn đòi chia tài sản để làm ăn riêng.

Trong tập 5 "Người phán xử", thấy bố bị bắn Phan Hải (Việt Anh) không hề khôn ngoan hơn lại còn đòi chia tài sản để làm ăn riêng.

Như đã biết trong tập 4 Người phán xử, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) bị kẻ gian ám sát nhưng may mắn sống sót và thậm chí còn bắt được kẻ được thuê bắn mình. Trong tập 5, tập đoàn Phan Thị đứng trước nguy cơ sụp đổ cực lớn khi tình hình sức khỏe của Phan Quân xuống dốc còn Phan Hải (Việt Anh) vẫn ngu ngốc và ngoan cố.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 1.

Phan Quân vô cùng tức giận vì mình lại bị chơi một vố đau như thế. Ông cảm thấy uy quyền của mình bị xâm phạm. Tuy nhiên, càng tức giận, ông trùm Phan Quân càng giữ bình tĩnh. Theo điều tra của Lương Bổng, kẻ ra tay bắn Phan Quân chỉ là một tay nghiệp dư, nghiện ngập, cũng nhờ vậy ông mới thoát chết. Khi được biết mạng sống của mình được treo với giá 2 cây vàng, Phan Quân cười mỉa mai. Ngồi trên giường bệnh, dù đau đớn nhưng Phan Quân vẫn lạnh lùng phân tích tình hình, tìm ra những kẻ có khả năng dám ra tay với mình. Sự lạnh lùng quyết đoán của Phan Quân cho thấy hình ảnh một tay anh chị lõi đời gặp nguy không sợ.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 2.

Ấy thế nhưng khi nghe đến việc con trai Phan Hải tắt máy không liên lạc được gần 24 giờ, Phan Quân lại vô cùng lo lắng. Ông sợ những kẻ dám ra tay với mình thì cũng sẽ làm hại tính mạng của Phan Hải.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 3.

Trong lúc bố đang bị thương và lo lắng thì chàng công tử Phan Hải lại trốn tránh luật của tập đoàn Phan Thị "Kẻ nào tắt máy quá 24 tiếng thì kẻ đó coi như chết rồi" để đi chơi xa hú hí cùng cô nhân tình Vân Điệp. Anh chàng cũng chỉ dám lách luật, tắt máy đi chơi trong thời hạn vẫn chưa bị phạt. Nhưng hành động này cũng cho thấy sự nông nổi, chỉ thích làm theo ý mình của Phan Hải. Anh chàng còn bình luận: "Ở nhà bố thì ngáo, vợ thì láo".

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 4.

Anh em Tuấn - Tú khi nghe tin Phan Quân bị bắn đã đến thăm hòng xin được giảm thời gian cấm túc. Phan Quân vẫn cứng rắn không đồng ý.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 5.

Trong lúc nóng tính, Tuấn đã đe dọa Phan Quân rằng sẽ làm lộ ra vụ việc Phan Hải giết người. Phan Quân cũng nhìn ra cặp anh em này không còn có thể sử dụng được nữa, chúng sẽ quay lại "cắn" ông bất cứ khi nào có thể.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 6.

Phan Hải nhận được tin bố bị bắn đã là một ngày sau. Anh chàng lập tức chạy về. Nhưng lại gào thét đòi xử hết người nọ đến người kia. Phan Quân đau đầu vì tính cách nóng nảy không biết suy nghĩ của con trai.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 7.

Thế nhưng chưa dừng ở đó, Phan Hải còn tuyên bố muốn làm ăn riêng: "Con muốn làm Phan Hải chứ không phải thằng Hải, con ông Quân". Sau đó hắn ta đòi chia phần tài sản từ những vụ làm ăn trót lọt trước kia để mở nhà hàng, quán bar. Quá tức giận trước sự ngu ngốc của đứa con trai, Phan Quân định giơ tay tát con nhưng đã kịp dừng lại. Ông đồng ý chi cho Phan Hài một số tiền để hắn tự lập.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 8.

Phan Quân cũng cho Phan Hải một ngôi nhà riêng để dẫn mẹ con Diễm My (Đan Lê) sang đó sống. Tuy nhiên, Phan Hải tuyên bố sẽ cưới Vân Điệp mà bỏ Diễm My. Phan Quân quá tức giận đến mức phát bệnh.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 9.

Không thể tin tưởng vào cậu con trai sốc nổi, Phan Quân nhờ Lương Bổng trông nom tập đoàn Phan Thị.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 10.

Thế nhưng Phan Hải cho rằng Lương Bổng chỉ là một gã làm thuê, không có khả năng ra lệnh cho hắn. Hắn cãi lời Phan Hải tự quyết mọi chuyện theo ý mình.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 11.

Phan Hải cho rằng gã trông coi trang trại biết tung tích của kẻ đã thuê người sát hại bố mình nên cho bắt và tra khảo. May mắn thay Lương Bổng có mặt kịp thời để tránh cho Phan Hải gây ra án mạng thứ 2.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 12.

Lương Bổng và Phan Hải tiếp tục cãi cọ. Phan Hải cố chấp muốn làm theo ý mình còn Lương Bổng một lòng trung thành với Phan Quân và tập đoàn Phan thị. Ông cũng cảnh báo Phan Hải rằng công an đang điều tra về nạn nhân mà Phan Hải đã ra tay giết hại. Tuy nhiên, Phan Hải chẳng nghe được mấy lời vào tai.

Người Phán Xử: Việt Anh đòi chia tài sản khiến bố tức giận đến nhập viện - Ảnh 13.

Trong khi đó, gia đình Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nỗ lực thuyết phục bố trở về nhà. Tuy nhiên dường như ông bố Lê Thành cò một lý do riêng khiến ông phải dọn ra ngoài.

Theo Trí thức trẻ

Việt Anh

NSND Hoàng Dũng

Người phán xử

Bình luận(0)

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.