Người phụ nữ giỏi nhất "Gạo nếp gạo tẻ" chính là Hân: Một tay nấu cả mâm cỗ, mua... 8 căn nhà cho ba mẹ

Thứ ba, 15/01/2019 10:36
Sự giỏi giang, đảm đang của Hân Hoa hậu trong tập cuối "Gạo nếp gạo tẻ" khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Sự giỏi giang, đảm đang của Hân Hoa hậu trong tập cuối "Gạo nếp gạo tẻ" khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Không có nhân vật nào thay đổi một cách xuất sắc như cô nàng Hân Hoa hậu của Gạo nếp gạo tẻ. Sau hành trình 109 tập phim phát sóng, khán giả nhận ra rằng đây chính là người phụ nữ giỏi giang, đảm đang và đáng ngưỡng mộ nhất phim! Không tin sao? Hãy đọc dưới đây...

Còn nhớ những ngày đầu mới xuất hiện, Hân là cô nàng "vụng thối vụng nát" trong truyền thuyết mà các bà mẹ hay dùng để răn dạy con gái mình. Sinh ra trong sự nuông chiều của mẹ, Hân không biết làm một việc gì ngoài việc làm đẹp và ra ngoài sống cuộc sống ăn chơi đua đòi. Lấy chồng, Hân thậm chí còn chẳng nấu nổi một bữa cơm cho bố chồng ốm bệnh.

Bỏ học giữa chừng để đi theo trai, Hân chẳng có bằng cấp, không có kiến thức. Nói tóm lại, đây đích thị là một cô nàng "não ngắn chân dài", nhà không có gì ngoài nhan sắc.

Người phụ nữ giỏi nhất Gạo nếp gạo tẻ chính là Hân: Một tay nấu cả mâm cỗ, mua... 8 căn nhà cho ba mẹ-1

Trước khi đi đến ngày hôm nay, Hân Hoa hậu từng là cô nàng chân dài não ngắn.

Thế nhưng sau khi trải qua những sóng gió, bước sang giai đoạn mới của Gạo nếp gạo tẻ, Hân đã lột xác thành một con người mới không còn bóng dáng gì của cô nàng Hân Hoa hậu trước đây. Không bằng cấp, Hân vẫn trở thành Giám đốc bán hàng của một công ty, thậm chí còn là thầy đi dạy người khác.

Từ một người phụ nữ chẳng biết gì nội trợ, Hân giờ đây có lẽ còn có thể đi... dạy nấu ăn. Bằng chứng là trong ngày giỗ bố Kiệt, khi Phúc - Kiệt và Hồng vừa về đến nơi, thì Hân đã chuẩn bị tươm tất cả một mâm cỗ ngon lành toàn cao lương mĩ vị bày biện đẹp mắt để cúng bố chồng cũ. Hẳn là Kiệt và Phúc cũng không về muộn, nhưng mâm cơm cúng đã xong xuôi đầy đủ như thế, chắc Hân phải dậy từ 4 giờ sáng để vào bếp đây!

Người phụ nữ giỏi nhất Gạo nếp gạo tẻ chính là Hân: Một tay nấu cả mâm cỗ, mua... 8 căn nhà cho ba mẹ-2

Đấy là chưa kể nhà bố Kiệt vẫn nấu bếp... củi, mà Hân thì diện nguyên một chiếc áo trắng tinh, trang điểm lộng lẫy. Nấu xong mâm cỗ mà cô trông vẫn như minh tinh điện ảnh vừa đi spa về, ắt hẳn chỉ có Hân Hoa hậu của chúng ta mới làm được!

Người phụ nữ giỏi nhất Gạo nếp gạo tẻ chính là Hân: Một tay nấu cả mâm cỗ, mua... 8 căn nhà cho ba mẹ-3Người phụ nữ giỏi nhất Gạo nếp gạo tẻ chính là Hân: Một tay nấu cả mâm cỗ, mua... 8 căn nhà cho ba mẹ-4

Kiệt đuổi theo sau khi biết Hân chính là "cô Tấm" của gia đình mình.

Ngoài ra thì trong đoạn kết phim, Gạo nếp gạo tẻ tri ân khán giả bằng cảnh quay tất cả dàn diễn viên quây quần bên mâm cơm đoàn viên và gửi lời cảm ơn khán giả đã dành tình cảm cho Gạo nếp gạo tẻ suốt thời gian vừa qua. Nếu như nhân vật Công tâm sự rằng trước đây khán giả ghét anh, nhưng giờ đây anh đã sống để "trả nợ" cho Hương - Tường đầy đủ, thì Hân cũng tâm sự rằng trước đây cô từng hại ba mẹ mất nhà, nhưng giờ đây cô đã mua đền cho ông bà... 8 căn nhà khác!

Dù là nói đùa hay nói thật, thì nhân vật Hân cũng quá giỏi! Một tràng pháo tay dành cho Hân!

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet