Những ngày không quên: Thư bị cả làng xa lánh vì thông tin ho rũ rượi, ngất xỉu, bị bế đi cách ly

Trong tập 3 "Những ngày không quên", cô Xuyến chính là "kho tin giả" khiến Thư cũng bị vạ lây.

Tập 3 bộ phim Những Ngày Không Quên  lên sóng VTV1 tối 8/4. Tập phim gây thích thú cho khán giả khi tái hiện nhiều tình tiết có thực trong đời sống. Nếu như ngoài đời thực, bên cạnh việc chống dịch Covid, người dân còn phải đối phó với hàng loạt thông tin giả tràn lan trên mạng xã hội thì ở trong phim, cái "kho" tin giả chính là facebook của cô Xuyến.

Những ngày không quên: Thư bị cả làng xa lánh vì thông tin ho rũ rượi, ngất xỉu, bị bế đi cách ly-1

Cô Xuyến hết tung tin ăn trứng luộc, ăn tỏi chữa Covid, lại livestream thông báo cho mọi người thông tin máy bay phun thuốc khử trùng khắp Hà Nội. Khi Thư đến siêu thị của cô Xuyến mua hàng, cô cũng cảnh báo cô Xuyến vì hành vi tung tin giả gây ảnh hưởng đến xã hội có thể khiến cô gặp rắc rối.

Những ngày không quên: Thư bị cả làng xa lánh vì thông tin ho rũ rượi, ngất xỉu, bị bế đi cách ly-2

Đến lúc Thư nhờ cô Xuyến trừ tiền số hàng mình mua vào tiền ông Sơn mua đồ hôm trước nhưng không được cô Xuyến đồng ý, cô nàng bèn giả vờ ho vào người cô Xuyến để trả hàng rồi hỉ hả ra về. Nhưng Thư không biết rằng hành động của mình đã vô tình khiến bản thân gặp rắc rối to.

Thấy Thư ho, cô Xuyến lập tức phao tin cô nàng bị Covid-19. Mặc dù thực tế Thư chỉ giả vờ ho nhưng khi lên facebook của cô Xuyến, nó biến thành thông tin "ho rũ rượi, ngất xỉu, bị bế đi cách ly". Ngay lập tức, thông tin này lan truyền chóng mặt và khiến mọi người xung quanh xa lánh Thư.

Sau khi đọc được tin, cả ông Sơn và Dương đều nghĩ rằng Thư bị nhiễm Covid-19. Khi Thư trở về nhà, ông Sơn còn nghĩ rằng Thư trốn cách ly và không cho cô đến gần Dương. Biết mình trở thành nạn nhân của tin giả, Thư đòi đi tìm cô Xuyến "hỏi tội".

Những ngày không quên: Thư bị cả làng xa lánh vì thông tin ho rũ rượi, ngất xỉu, bị bế đi cách ly-3

Những ngày không quên: Thư bị cả làng xa lánh vì thông tin ho rũ rượi, ngất xỉu, bị bế đi cách ly-4

Ở một diễn biến khác, Dương đã nhìn thấy Quốc đi với người phụ nữ lạ mặt tới phòng khám thai. Sau khi Dương báo tin cho chị gái, Huệ có đôi chút bần thần. Tuy nhiên ngay sau đó, Quốc lại gọi video call nói chuyện với vợ. Anh đang ở chỗ làm, gọi điện để cho các đồng nghiệp cảm ơn cơm Huệ nấu. Sau khi nói chuyện với chồng, Huệ thở phào nhẹ nhõm và cho rằng Dương đã nhìn nhầm.

Những ngày không quên: Thư bị cả làng xa lánh vì thông tin ho rũ rượi, ngất xỉu, bị bế đi cách ly-5

Những ngày không quên: Thư bị cả làng xa lánh vì thông tin ho rũ rượi, ngất xỉu, bị bế đi cách ly-6

Tuy nhiên, Dương biết mình không nhầm, khán giả cũng biết Dương không nhầm. Liệu mối quan hệ của Quốc với cô gái kia thực sự là như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhung-ngay-khong-quen-thu-bi-ca-lang-xa-lanh-vi-thong-tin-ho-ru-ruoi-ngat-xiu-bi-be-di-cach-ly-22202084221449.htm

Những Ngày Không Quên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.