NSND Lan Hương bức xúc vì bị lạm dụng hình ảnh

Trên trang cá nhân, NSND Lan Hương chia sẻ cô rất buồn khi có nhiều người không ngại lấy hình ảnh trên phim để quảng cáo, bán hàng dù không được sự cho phép của nhà sản xuất và các diễn viên.

Trên trang cá nhân, NSND Lan Hương chia sẻ cô rất buồn khi có nhiều người không ngại lấy hình ảnh trên phim để quảng cáo, bán hàng dù không được sự cho phép của nhà sản xuất và các diễn viên.

Dù chỉ mới phát sóng những tập đầu nhưng sức nóng của Sống chung với mẹ chồng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Làm nên thành công ấy không thể thiếu sự quan tâm, đón nhận từ phía khán giả.

Hiểu được điều đó, NSND Lan Hương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước tình cảm chân thành khán giả dành cho phim: “Tôi chân thành cảm ơn những khán giả thân yêu của màn ảnh nhỏ đã đón xem bộ phim: Sống chung với mẹ chồng!

Phim mới phát sóng được 6 tập, vậy mà ekip làm phim của chúng tôi đã nhận được rất nhiều những ý kiến quý báu từ rất nhiều khán giả xem phim!”.

Cùng với đó, nghệ sĩ nổi tiếng cũng bày tỏ sự biết ơn và không giấu nổi hạnh phúc khi nhận được những lời khen chân thành, hay những góp ý phê bình từ khán giả.

Cô khẳng định đó chính là yếu tố quan trọng để đoàn làm phim rút kinh nghiệm làm tốt hơn trong những phim sau.

Nhưng bên cạnh những đánh giá tích cực, vẫn có những người thiếu tôn trọng, lạm dụng dụng hình ảnh phim để phục vụ cho chiêu trò quảng cáo sản phẩm.

Nhiều người cũng nhân đà sức hút quá lớn từ bộ phim cũng đã tranh thủ dùng tên phim và hình ảnh của các diễn viên để quảng cáo, bán hàng.

Điều đó khiến NSND Lan Hương rất buồn, cô nói: “Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ, quan tâm và cả sự tôn trọng từ phía khán giả.

Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều người đã lấy hình ảnh trong phim để quảng cáo cho các sản phẩm mà chúng tôi không được biết! Thật đáng buồn!”.

Một trong số đó được nữ nghệ sĩ tiết lộ ‘có cả những tập đoàn nổi tiếng”, khiến cô trăn trở đặt câu hỏi: “Liệu có nên chăng?

NSND Lan Hương bức xúc vì bị lạm dụng hình ảnh - Ảnh 1.

Nhiều nhãn hàng không ngại lấy hình ảnh phim phục vụ cho chiêu trò quảng cáo sản phẩm.

Dòng trạng thái ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Đa số khán giả đều đồng quan điểm với ý kiến của NSND Lan Hương và cho rằng đây là vấn đề vi phạm bản quyền.

Khán giả Đức Lộc Nguyễn thẳng thắn viết: "Những nhãn hàng thế này nên khuyến mại thêm cho họ một bài học về bản quyền".

"Không hỏi ý kiến chắc chắn sẽ bị phạt. Bản quyền thuộc Đài Truyền hình Việt Nam mà", bạn Phương Nguyễn Xuân bày tỏ quan điểm.

Tiếp lời những ý kiến bình luận của độc giả, NSND Lan Hương cũng khéo léo phản hồi: "Cô không bán căn hộ, không bán nấm lim xanh, không bán mỹ phẩm... Khi nào cô quảng cáo tức là sản phẩm phải thật sự chất lượng, phải đúng!".

Nghệ sĩ nổi tiếng còn hóm hỉnh: "Họ cho mẹ chồng bán nấm lim xanh bán mỹ phẩm... đủ thứ linh tinh! Chán!".

Theo VietNamNet


NSND Lan Hương

sống chung với mẹ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.