NSƯT Phạm Bằng giấu chuyện nằm viện 4 tháng, sụt 8 kg

Đây là thông tin mà người thân của nghệ sĩ Phạm Bằng vừa chia sẻ.

Đây là thông tin mà người thân của nghệ sĩ Phạm Bằng vừa chia sẻ.


NSƯT Phạm Bằng giấu chuyện nằm viện 4 tháng, sụt 8 kg

Người thân tới thăm nghệ sĩ Phạm Bằng.

Theo lời người này, thì chị đã "nhiều lần gọi điện cho chú Phạm Bằng nhưng đều bảo đang làm quảng cáo trong Sài Gòn".

Nhưng sự thật, nghệ sĩ Phạm Bằng phải nằm chữa bệnh 4 tháng ở Sài Gòn, sụt tới 8kg và mới ra Hà Nội được 1 tuần. Tuy nhiên, nghệ sĩ Phạm Bằng giấu bệnh, không cho ai biết.

NSƯT Phạm Bằng giấu chuyện nằm viện 4 tháng, sụt 8 kg - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Phạm Bằng

"Hai vợ chồng tôi đến nhà chú thăm luôn, thấy chú gầy đi nhiều, tâm trạng buồn nhưng vẫn nói chuyện với gương mặt rất hài, cầu mong chú nhanh hồi phục mạnh khỏe", nguồn tin này cho biết.

Phạm Bằng là người Hà Nội gốc, ông được đông đảo khán giả biết đến qua chương trình Gặp nhau cuối tuần của VTV. Từ năm 2006 đến 2010, nghệ sĩ Phạm Bằng đi diễn liên tục. Ông thường được đạo diễn giao vào vai Lý trưởng hoặc sếp.

Phạm Bằng còn được người hâm mộ nhớ đến bởi quán bánh trôi tàu ở phố Hàng Giầy, Hà Nội. Tuy nhiên do đợt ốm trong khoảng thời gian 2012-2013, ông nghỉ bán quán.

Theo Trí thức trẻ


NSƯT Phạm Bằng


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Nghịch lý sau Rap Việt
Double2T và 24k.Right có bước xuất phát tốt nhất sau gameshow Rap Việt mùa 3. Song, Quang Anh (Rhyder) mới là người có nhiều bứt phá nhất, mở ra sự nghiệp rực sáng trong năm 2024.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.