NSƯT Phạm Bằng: Tiền viện phí cao quá, lên tới 37000 USD!

Sau một thời gian vắng bóng, thông tin nghệ sĩ Phạm Bằng giấu chuyện nằm viện điều trị suốt 4 tháng khiến không ít người lo lắng.

Sau một thời gian vắng bóng, thông tin nghệ sĩ Phạm Bằng giấu chuyện nằm viện điều trị suốt 4 tháng khiến không ít người lo lắng.

>> NSƯT Phạm Bằng giấu chuyện nằm viện 4 tháng, sụt 8 kg

Khác với hình ảnh một nghệ sĩ luôn nở nụ cười trên môi, Phạm Bằng trông tiều tụy, gầy gò, ốm yếu. Giọng nói nhỏ, đứt quãng khiến phóng viên ngồi ngay cạnh cũng khó nghe.

Ông không muốn công khai bệnh tật vì sợ mọi người lo lắng, bỏ công bỏ sức đi thăm rồi lại lỡ dở công việc. 

NSƯT Phạm Bằng: Tiền viện phí cao quá, lên tới 37000 USD! - Ảnh 1.

Trải qua 2 tháng điều trị tại Singapore và TP HCM, sức khoẻ của NSƯT Phạm Bằng đã có nhiều tiến triển tích cực.

Ngay cả với họ hàng ông cũng kín tiếng, chỉ giới hạn một số người thân thiết tiện cho việc thăm nom, chăm sóc.

Nghệ sĩ Phạm Bằng cũng vừa trở về từ Singapore sau đợt điều trị kéo dài ba tuần, trong đó có hai lần mổ.

Ông chia sẻ: "Tiền viện phí cao, tốn kém quá, tổng chi phí cho đợt điều trị lần này đã lên tới 37000 USD. Tôi thấy bản thân mình đang trong giai đoạn bình phục rồi, có sức nên xin bệnh viện cho về Việt Nam an dưỡng nghỉ ngơi. Càng ở lâu tiền mất càng nhiều, nằm viện một ngày 500 USD rồi".

Từ cuối tháng 6 khi cơ thể bắt đầu có dấu hiệu mệt mỏi, chán ăn và xuống sức nhanh chóng, NSƯT Phạm Bằng đã đi khám, được các bác sĩ chuẩn đoán Viêm túi mật và Viêm gan.

Khi đã làm xong các thủ tục ở Việt Xô chuẩn bị mổ thì nghệ sĩ Phạm Bằng nghe lời động viên và khuyên nhủ của con cái sang Singapore chữa bệnh cho đảm bảo và dứt điểm lâu dài. 

May mắn cho ông vì đã phát hiện bệnh sớm nên xử lý được bệnh kịp thời, sau khi từ Sing về, ông ở lại Sài Gòn dưỡng bệnh thêm một tháng.

Đi cùng NSƯT Phạm Bằng trong chuyến điều trị dài ngày là cô con gái thứ hai. Tuy ở tận trong Nam nhưng từ khi sang Singapore cô không rời bố ngày nào.

2 người cháu ngoại đang du học ở Pháp và Nhật cũng tranh thủ kỳ nghỉ hè đi cùng sang thăm ông, cứ thế luân phiên bay đi bay lại một tháng trời chăm sóc ông. 


Dù phải nằm một chỗ tĩnh dưỡng nhưng NSƯT luôn có sự chăm sóc chu đáo của các con cháu xung quanh.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Phạm Bằng dần ổn định trở lại. Ông đã có thể làm một số sinh hoạt cá nhân hàng ngày với sự giúp đỡ của các con.

Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.