Ơn giời: Bùi Anh Tuấn toát mồ hôi khi Trường Giang gọi điện cho "tập thể người yêu cũ"

Lily Luta, Cao Mỹ Kim và Hương Tràm là những cái tên mà Trường Giang gọi điện trong tập 9 "Ơn giời, cậu đây rồi".

Lily Luta, Cao Mỹ Kim và Hương Tràm là những cái tên mà Trường Giang gọi điện trong tập 9 "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tuần này, "Ơn giời, cậu đây rồi" sẽ lên sóng tập 9 với sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Trinh, Quân Anh, Trịnh Thăng Bình và Bùi Anh Tuấn. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ Bảy (27/01) trên VTV3.


Bùi Anh Tuấn chính là cái tên gây tò mò nhất không chỉ với khán giả mà còn ở các trưởng phòng vì trước giờ, anh chỉ được biết đến trong vai trò ca sĩ. Bùi Anh Tuấn sẽ đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang. Vào vai đàn em Trường Giang, đời tư của Bùi Anh Tuấn đã bị "đại ca" bóc mẽ trắng trợn trên sóng truyền hình. Khi Trường Giang đề cập đến chuyện tình yêu, Bùi Anh Tuấn bắt đầu sợ hãi.

Nghi ngờ sự chung thủy của Bùi Anh Tuấn, Trường Giang đã gọi lần lượt cho 3 người yêu cũ của nam ca sĩ trên sóng "Ơn giời". Lily Luta cho biết Trường Giang nên cảnh giác vì Bùi Anh Tuấn là "kẻ hai mặt", chuyên bêu rếu Trường Giang "vừa lùn, vừa xấu". Chưa hết, nam trưởng phòng còn kết nối cùng Cao Mỹ Kim để nghe cô tố người yêu cũ. Tuy hai mà một, cả Cao Mỹ Kim lẫn Lily Luta đều thừa nhận "Tôi bị Bùi Anh Tuấn dụ dỗ". Sau đó, Trường Giang tiếp tục gọi cho "em gái mưa" Hương Tràm để vạch trần hành trình tình ái của Bùi Anh Tuấn.Ơn giời: Bùi Anh Tuấn toát mồ hôi khi Trường Giang gọi điện cho tập thể người yêu cũ - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Việt Trinh sẽ phải đối mặt với một tình huống "thê thảm" mà cả hai trưởng phòng Trấn Thành - Hồng Đào đồng tâm hiệp lực tạo ra. Vừa gặp gỡ, Việt Trinh đã thể hiện tình thương, tặng Trấn Thành dây xích mạ vàng và búp bê Annabelle phiên bản Việt. Mang lên mình một bộ dạng từ bi, ấy vậy mà Việt Trinh sẽ phải thừa nhận hoặc tự bào chữa cho sự thật "lòng lang dạ sói" của mình.

Ơn giời: Bùi Anh Tuấn toát mồ hôi khi Trường Giang gọi điện cho tập thể người yêu cũ - Ảnh 4.
Ơn giời: Bùi Anh Tuấn toát mồ hôi khi Trường Giang gọi điện cho tập thể người yêu cũ - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ vào vai "Anh Ba Sài Gòn", yêu thích Disco nhưng bị ép may vá. Lần đầu tiên, Trịnh Thăng Bình sẽ trở tài sáng tác lời nhạc trực tiếp và vừa may đồ vừa nhảy. Trong khi đó, diễn viên Quân Anh sẽ phải hóa Cô dâu 8 tuổi, giành cướp chìa khóa vàng của trưởng phòng Tự Long.

Ơn giời: Bùi Anh Tuấn toát mồ hôi khi Trường Giang gọi điện cho tập thể người yêu cũ - Ảnh 6.

Trịnh Thăng Bình

Ơn giời: Bùi Anh Tuấn toát mồ hôi khi Trường Giang gọi điện cho tập thể người yêu cũ - Ảnh 7.

Quân Anh

Trong phòng cuối, cả bốn nghệ sĩ sẽ bị kiểm tra sự trong trắng khi lạc vào bộ tộc ăn thịt người của Trung Dân - Trấn Thành. Trước đó, nghệ sĩ Tự Long đã mạnh mẽ khẳng định mình vẫn là trai tơ còn Trịnh Thăng Bình sẽ tiết lộ 1 bí mật của mình vào năm 20 tuổi.

Ơn giời: Bùi Anh Tuấn toát mồ hôi khi Trường Giang gọi điện cho tập thể người yêu cũ - Ảnh 8.

Theo Trí thức trẻ

Ơn giời

cậu đây rồi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.