Phan Hải "Người phán xử": Thật ra Lương bổng chưa chết!

"Người phán xử" tập cuối kết thúc với nhiều chết chóc bị thương, tuy nhiên, cư dân mạng đã không ngừng sáng tạo ra các chi tiết thú vị xung quanh bộ phim.

"Người phán xử" tập cuối kết thúc với nhiều chết chóc bị thương, tuy nhiên, cư dân mạng đã không ngừng sáng tạo ra các chi tiết thú vị xung quanh bộ phim.

Thậm chí, ngay cả đến Phan Hải cũng tham gia vào trào lưu "chế kết thúc của Người phán xử ". Chia sẻ trên trang cá nhân, Việt Anh viết: 

"Người phán xử - 1 diễn biến khác. Thật ra Lương Bổng chưa chết, một thỏa thuận bí mật giữa Phan Quân, Lương Bổng, Bảo Ngậu đã được đưa ra khi Phan Quân đã biết Bảo Ngậu là cảnh sát chìm. 

Tuy nhiên, ông không thể làm khác được và chấp nhận sự việc, nhưng Bảo Ngậu phải cam kết để Lương Bổng dạt đi để chăm sóc cu Bin bằng cách giả chết.

Sau một thời gian do học tập và cải tạo tốt Phan Hải được ân xá, 2 người đã tìm gặp lại nhau để cùng lên một kế hoạch. Và kế hoạch đó là gì thì chưa thể nói được cả nhà nhé".

Suy lời úp mở, Phan Hải nhắn nhủ: "Mọi người đừng suy nghĩ về cái kết của Người phán xử nữa vì như vậy mới lại có những bất ngờ tiếp theo".

Phan Hải Người phán xử: Thật ra Lương bổng chưa chết! - Ảnh 1.

Vẻ lịch lãm ngoài đời của Phan Hải

Ở một diễn biến khác, NSƯT Trung Anh (người đóng Lương bổng) đã khóc khi chứng kiến cái chết của mình trên phim. 

Anh chia sẻ ngắn gọn: "Kết thúc một câu chuyện, một bi kịch. Lương bổng vĩnh biệt các bạn. Không thể tồn tại khi Phan Thị đã sụp đổ. Không ai có thể quyết định số phận của ông, ngoài ông".

Hiện tại, việc quay tiếp phần 2 của "Người phán xử" được đánh giá là rất khó xảy ra, bởi tuyến nhân vật chính trong phim đều đã chết. 

Phan Hải Người phán xử: Thật ra Lương bổng chưa chết! - Ảnh 2.

Lương bổng khóc khi chứng kiến cái chết của mình trên phim.

Nhưng theo thông tin có được, phiên bản điện ảnh (chiếu rạp) của Người phán xử đang gấp rút được tiến hành.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, GĐ VFC xác nhận việc này và nhấn mạnh: "Với tình cảm và sự mong đợi của khán giả ở phiên bản truyền hình, chúng tôi đang trong quá trình lựa chọn kịch bản tốt nhất cho bộ phim phiên bản điện ảnh".

Đạo diễn Quang Huy sẽ là nhà sản xuất phiên bản điện ảnh của "Người phán xử". Quang Huy cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng dự án và đội ngũ sản xuất, thành phần diễn viên.

Từ lâu tôi đã quan tâm tới đề tài tội phạm và muốn kể về thế giới đó theo góc nhìn, trải nghiệm của mình".

Theo Trí thức trẻ


Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.