Phim "Bố già" mới phát hành đã bị spoil cái kết, Trấn Thành tức giận chỉ trích nặng lời

Trấn Thành vừa chia sẻ bức xúc khi tập 5 phim "Bố già" bị spoil hết nội dung phim dù chỉ mới phát hành được 1 ngày.

Trấn Thành vừa chia sẻ bức xúc khi tập 5 phim "Bố già" bị spoil hết nội dung phim dù chỉ mới phát hành được 1 ngày.

Tập 5 và cũng là tập cuối của webdrama Bố già vừa phát hành trên kênh YouTube chính thức của Trấn Thành vào tối 2/2/2020. So với 4 tập đầu tiên, tập 5 bị đánh giá là có nội dung "khá đuối". Trong khi khán giả mong chờ 1 cái kết hấp dẫn thì mọi chuyện lại xoay chuyển theo hướng khác biệt hoàn toàn.

Giữa lúc người hâm mộ còn râm ran bàn tán về bộ phim thì Trấn Thành đột ngột chia sẻ bức xúc quanh chuyện nội dung tập 5 đã bị spoil nhiệt tình. Trấn Thành dùng Fanpage có hơn 11 triệu lượt thích của mình để tức giận bày tỏ rằng chỉ mới đăng tập 5 lên chưa đầy 24 giờ mà một số nơi đã review luôn cái kết của bộ phim.

Phim Bố già mới phát hành đã bị spoil cái kết, Trấn Thành tức giận chỉ trích nặng lời-1

Tập 5 của phim "Bố già" đã leo thẳng lên Top 1 Trending YouTube.

"Không biết những người chưa xem hoặc muốn xem phải như thế nào? Chúng ta được quyền bình luận, khen thậm chí là chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận. Nhưng làm ơn. ĐỪNG SPOIL PHIM".

"Phim người ta hay và bất ngờ ở cái kết. Các bạn nói hết ra thì ai còn hứng coi nữa. Kiểu như đi xem END GAME xong về đăng Facebook rằng: Ê, mày biết sao hông? Kết phim Iron Man chết. Đi coi đi. Vậy là sao? Các bạn ơi! Làm ơn đi! Làm phim cực lắm! Có thể với các bạn cái kết đó chưa thỏa mãn nhưng có nhiều người khác thích nó như vậy mà. Có thể bức xúc, có thể nói tôi không thích cái kết như vậy. Tôn trọng khán giả và tôn trọng nghệ thuật cũng như công sức cả 1 đoàn phim làm cực khổ đi các bạn".

Phim Bố già mới phát hành đã bị spoil cái kết, Trấn Thành tức giận chỉ trích nặng lời-2

Chỉ mới 3 giờ đăng tải mà chia sẻ của Trấn Thành đã đạt gần 200.000 lượt like, hơn 2.500 chia sẻ. Đa số các bình luận đều ủng hộ Trấn Thành lên án việc tiết lộ nội dung của bộ phim.

Phim Bố già mới phát hành đã bị spoil cái kết, Trấn Thành tức giận chỉ trích nặng lời-3

Phim Bố già mới phát hành đã bị spoil cái kết, Trấn Thành tức giận chỉ trích nặng lời-4

Bố già là webdrama mà Trấn Thành bỏ hơn 4 tỷ đồng thực hiện. Nam diễn viên đã mời cả dàn diễn viên quen thuộc gồm những cái tên như: Hari Won, Lê Giang, Tuấn Trần, Uyển Ân (Em gái Trấn Thành), Diệu Nhi, Khả Như, Trúc Nhân, Minh Dự, Ngọc Giàu, Lê Nam... cùng tham gia dự án này với mình.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/phim-bo-gia-moi-phat-hanh-da-bi-spoil-cai-ket-tran-thanh-tuc-gian-chi-trich-nang-loi-222020420929689.htm

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.