"Phượng Khấu" lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem "Diên Hi công lược" để đóng phi tần

Ekip sản xuất phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam "Phượng Khấu" cho biết vì có quá nhiều người xem phim nên ứng dụng truy cập đã bị sập.

Chiều 5/3, buổi lễ ra mắt và công chiếu tập 1 của Phượng Khấu đã được ra mắt với sự góp mặt của đông đảo dàn diễn viên, nghệ sĩ Việt và truyền thông – báo chí.

NSƯT Thành Lộc chia sẻ tại buổi họp báo: "Tôi luôn hỗ trợ hết mình với những dự án khơi gợi tình yêu với lịch sử và văn hóa Việt Nam, chính vì thế khi đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh ngỏ lời, tôi đã đồng ý ngay. Tôi sẵn sàng "ôm" hết tất cả mọi bình luận thù ghét và chê bai vào lòng, vì biết tôi và cả ekip đã làm hết sức của mình."

NSND Hồng Vân lại chia sẻ sự tự hào và cảm động của cô khi được tái ngộ với dàn diễn viên kì cựu của sân khấu kịch 5B thuở nào. Cô cho biết: "Không thể tin có một ngày tôi có thể tái ngộ với những gương mặt này, tôi cứ ngỡ chỉ có thể gặp nhau ở một vở kịch nhưng không ngờ lại là cả một dự án phim lớn như thế này".

Phượng Khấu lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem Diên Hi công lược để đóng phi tần-1

Hồng Đào.

Phượng Khấu lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem Diên Hi công lược để đóng phi tần-2

Hồng Vân.

Ngoài ra, Hồng Vân cũng cho biết trước đó chị không hề xem các phim cung đấu như Diên Hi công lược hay Hậu cung Như Ý truyện. Nhưng từ khi bắt đầu đóng Phượng Khấu, Hồng Vân đã xem các phim này để trải nghiệm thêm về diễn xuất.

Điều đặc biệt, ngay trong lúc ứng dụng phát độc quyền Phượng Khấu công chiếu tập 1 vào tối 5/3, do quá đông khán giả truy cập để xem phim nên hệ thống tạm thời bị "nghẽn" trong 30 phút. Ekip sản xuất phim Phượng Khấu cho biết lý do hệ thống bị sập là vì có quá nhiều người cùng truy cập. 

Phượng Khấu lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem Diên Hi công lược để đóng phi tần-3

Phượng Khấu lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem Diên Hi công lược để đóng phi tần-4

Phượng Khấu lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem Diên Hi công lược để đóng phi tần-5

Các phi tần xuất hiện trong phim.

Tập 1 của Phượng Khấu mở ra với giấc mơ cách đây 15 năm về trước, đêm mà Uyên Ý (con gái của Hiệu Nguyệt và Miên Tông) qua đời. Cái chết của Uyên Ý là tổn thương rất lớn đã theo đuổi dai dẳng tình cảm của Miên Tông (Thành Lộc) và Hiệu Nguyệt (Hồng Đào) suốt nhiều năm sau này. Sau khi tỉnh lại từ giấc mơ, Miên Tông lúc ấy nhận được tin sét đánh: Hoàng đế Minh Mạng qua đời, và mình nhận được di chiếu sẽ nối ngôi cha. Sự lên ngôi của Miên Tông khá ám muội, khiến chính bản thân của Miên Tông cũng thấy hồ nghi, nghi ngờ có sự nhúng tay vào của Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu.

Tập 1 mở ra những xung đột đầu tiên của hậu cung Thiệu Trị khi tất cả lúc này đều có địa vị ngang nhau vì chưa thể sách phong phi tần do chưa mãn tang tiên đế. Hiệu Nguyệt vẫn tạm thời đứng đầu hậu cung nhưng nhận phải sự so kè, khích tướng ác liệt từ Phương Nhậm. Hai chị em Tịnh Yên - Tịnh Xuyên vẫn theo cùng 1 phe, lăm le hướng đến ngôi vị cao hơn. Chỉ có Đoàn Viên là một mực yêu thương Hiệu Nguyệt, giúp đỡ Hiệu Nguyệt rất nhiều.

Phượng Khấu lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem Diên Hi công lược để đóng phi tần-6

Phượng Khấu lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem Diên Hi công lược để đóng phi tần-7

Phượng Khấu lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem Diên Hi công lược để đóng phi tần-8

Phượng Khấu lên sóng: Ứng dụng xem phim bị sập, Hồng Vân phải xem Diên Hi công lược để đóng phi tần-9

Xung đột bắt đầu nảy sinh trong tập 1 khi bà Hiền Phi của Minh Mạng cho vời các cung tần mới nhập cung vào hầu, phân chia cai quản Lục thượng. Phương Nhậm một mực cho rằng bà Hiền Phi đã quá ưu ái và thiên vị cho Hiệu Nguyệt nên đã bày tỏ thái độ ra mặt, từ đó, mối oán ghét giữa Phương Nhậm và Hiệu Nguyệt càng sâu hơn.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/phuong-khau-len-song-ung-dung-xem-phim-bi-sap-hong-van-phai-xem-dien-hi-cong-luoc-de-dong-phi-tan-2220205322534332.htm

Phượng Khấu

Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.