Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối: San đau đẻ đến mức vặt trụi đầu phi công Khang?

Cuối cùng chàng “phi công trẻ” của San cũng đã được lên chức bố.

Cuối cùng chàng “phi công trẻ” của San cũng đã được lên chức bố.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã đi đến hồi kết, sau hàng loạt biến cố, các đôi yêu nhau cuối cùng cũng đã được ở bên nhau. Trong đoạn preview tập 46, San (Diệu Hương) đã trở dạ sinh con. Giờ đây đã lên chức bố, chức mẹ, chắc chắn Khang và San sẽ sống hạnh phúc bên nhau.

Về phần San, sau bao ngày "bụng mang dạ chửa", khó ăn, khó chiều thì San cũng đã trở dạ đi đẻ. Vì đau quá, San hết la hét lại vò đầu, bứt tóc và đánh Khang túi bụi.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối: San đau đẻ đến mức vặt trụi đầu phi công Khang?-1

Chỉ khổ thân anh Khang thôi.

Tuy nhiên, anh chàng không vì thế mà kêu than, ngược lại Khang để cho vợ bứt tóc mình cho đỡ đau, Khang còn động viên: "Cố lên vợ, đến gặp bác sĩ rồi!". Có lẽ Khang đang rất lo cho mẹ con San lúc này. Hi vọng mẹ con San sẽ mẹ tròn con vuông.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối: San đau đẻ đến mức vặt trụi đầu phi công Khang?-2

Ở một diễn biến khác, Khuê và Bảo lại tiếp tục thả thính nhau. Bảo hỏi Khuê: "Anh suốt ngày chỉ biết thứ nhất, thứ hai mà không đến được chủ nhật, chán nhỉ? Anh có cần phải sửa không?". Tưởng đâu Khuê sẽ nói là chán ngán cách nói nguyên tắc của Bảo, nhưng cô lại nhẹ nhàng trả lời: "Vì anh như vậy nên em mới thích anh đó!". Lần này chắc chắn chị Khuê về với anh Bảo rồi.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối: San đau đẻ đến mức vặt trụi đầu phi công Khang?-3

Có lẽ từ đây Bảo sẽ chấm dứt giai đoạn theo đuổi crush chuyển sang yêu đương mặn nồng.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập cuối: San đau đẻ đến mức vặt trụi đầu phi công Khang?-4

Lần này nắm chắc chị Khuê trong tay rồi anh Bảo ơi!

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/preview-hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-cuoi-san-dau-de-den-muc-vat-trui-dau-phi-cong-khang-2202081232834273.htm

Hoa hồng trên ngực trái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.