Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia "Về nhà đi con": Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?

Tuy chỉ thủ vai phụ trong "Về nhà đi con", nhân vật Dũng của Anh Vũ vẫn khiến không ít khán giả thích thú vì là cặp bài trùng với Vũ (Quốc Trường) và có tính cách hài hước, ga-lăng.

Tuy chỉ thủ vai phụ trong "Về nhà đi con", nhân vật Dũng của Anh Vũ vẫn khiến không ít khán giả thích thú vì là cặp bài trùng với Vũ (Quốc Trường) và có tính cách hài hước, ga-lăng.

Một trong những nhân vật phụ khiến khán giả yêu thích nhất trong Về nhà đi con hiện tại không ai khác chính là anh Dũng Trần (Anh Vũ) - đại gia ga-lăng từng suýt cầu hôn Thư (Bảo Thanh) trong những tập trước của phim.

Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia Về nhà đi con: Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?-1

Nhiều khán giả từng xem những bộ phim cũ trước đây như Nhật Ký Vàng Anh hay 5S Online đều dễ dàng nhận ra được gương mặt quen thuộc của nhân vật Dũng. Anh Vũ quả thật từng xuất hiện trong Nhật Ký Vàng Anh với vai Duy và được yêu thích chẳng kém cạnh dàn diễn viên chính của phim thời điểm đó.

Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia Về nhà đi con: Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?-2

Tuy nhiên sau Nhật Ký Vàng Anh thì Anh Vũ lựa chọn rẽ hướng sang âm nhạc. Nam diễn viên lại không thật sự có duyên với nghiệp ca hát nên cuối cùng vẫn quay về với nghiệp diễn. Vai diễn trong 5S Online một lần nữa đưa tên tuổi của Anh Vũ quay trở lại đường đua showbiz. Anh đã tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình. Tuy nhiên sự thật một lần nữa chứng minh rằng Anh Vũ hoàn toàn không sinh ra để làm ca sĩ.

Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia Về nhà đi con: Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?-3

Quyết định thi X-Factor vào thời điểm vừa đóng xong 5S Online đã giúp Anh Vũ thu hút được đôi chút sự chú ý của khán giả. Thế nhưng vì dừng chân quá sớm ở cuộc thi nên suy ra X-Factor cũng chẳng giúp ích gì được cho Anh Vũ.

Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia Về nhà đi con: Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?-4

Bẵng đi một thời gian, theo như những gì Anh Vũ cập nhật trên trang cá nhân thì anh tạm thời gác sự nghiệp diễn xuất lẫn ca hát của mình sang một bên để tập trung kinh doanh. Sự trở lại đầy bất ngờ của Anh Vũ trong Về nhà đi con đã khiến không ít khán giả kinh ngạc. Bởi đã rất lâu rồi họ mới lại được thấy Anh Vũ đóng phim, mà lại còn là một vai phụ đầy thú vị.

Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia Về nhà đi con: Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?-5

So với vai Vũ của Quốc Trường thì vai Dũng của Anh Vũ lại được nhiều khán giả yêu thích và có cảm tình hơn. Cơ bản vì Dũng là người biết "thương hoa tiếc ngọc", nhận ra được Thư (Bảo Thanh) không phải một cô gái tầm thường. Bên cạnh đó, bản thân Dũng cũng cảm thấy có lỗi khi khiến Thư bị tổn thương vì trò chơi mà anh và Vũ đã bày ra trước đó.

Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia Về nhà đi con: Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?-6

Trong phim là một tay chơi có tiếng, "ong bướm" luôn vây quanh mỗi ngày thế nhưng ngoài đời Anh Vũ lại là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Theo như thông tin trước đó thì Anh Vũ từng kết hôn với vợ tên là Phương Nga. Tuy nhiên sau nhiều năm, chẳng ai thấy anh đăng tải hình ảnh nào của vợ hay chụp cùng vợ con mình.

Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia Về nhà đi con: Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?-7

Nhiều người dự đoán có lẽ Anh Vũ muốn giữ kín chuyện gia đình của mình nên mới không cập nhật trên mạng xã hội. Một số thông tin cũng cho biết Anh Vũ kết hôn vào năm 2014 và có một cậu con trai 3 tuổi. Hiện tại Anh Vũ vẫn tập trung với công việc kinh doanh của mình.

Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia Về nhà đi con: Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?-8

Việc anh trở lại với màn ảnh nhỏ trong Về nhà đi con cũng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi sau bao nhiêu năm, họ lại được xem anh chàng Duy lém lỉnh của Nhật Ký Vàng Anh xuất hiện trong phim truyền hình mới. Tuy vẫn là đóng vai phụ nhưng lần này Anh Vũ đã thành công trong việc giành lại tình cảm của khán giả và trở thành một trong những nhân vật được thích nhất Về nhà đi con.

Quá khứ ít ai biết của Dũng đại gia Về nhà đi con: Từng đóng Nhật Ký Vàng Anh, thi X-Factor và... đã có vợ con?-9

Theo Helino

 


Quốc Trường

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.