Cú twist tập 13 "Quân vương bất diệt": Ngỡ ngàng với thân phận người cứu Lee Min Ho

Trong tập 13 "Quân vương bất diệt", Lee Gon (Lee Min Ho) đã biết được người cứu sống mình trong quá khứ.

Sau 1 ngày hoãn chiếu, tập 13 Quân vương bất diệt đã lên sóng tối 30/5. Mở đầu tập phim, thượng cung Noh bất ngờ tiết lộ với Lee Gon (Lee Min Ho) mình là người của thế giới thực và vô tình đến được Đại Hàn Đế Quốc. Cũng trong lúc này, Lee Gon cũng đã biết được việc Goo Seo Ryung đã phản bội mình để đi theo tên nghịch tặc Lee Rim.

Cú twist tập 13 Quân vương bất diệt: Ngỡ ngàng với thân phận người cứu Lee Min Ho-1Trong một diễn biến khác, Eun Seob bắt tận mặt kẻ mặc áo đen có ý định tiêm thuốc độc vào nước truyền khi anh đang giả vờ nằm viện. Ngay lập tức, Eun Seob liền chĩa súng thẳng vào đầu tên áo đen. Cũng chính lúc này, Lee Gon cùng đội cận vệ đã xuất hiện và chặn lối ra, bảo vệ Eun Seob thành công.

Cú twist tập 13 Quân vương bất diệt: Ngỡ ngàng với thân phận người cứu Lee Min Ho-2Cú twist tập 13 Quân vương bất diệt: Ngỡ ngàng với thân phận người cứu Lee Min Ho-3
Cuối cùng, Eun Seob và Tae Eul cũng trở về nhà nhưng điều cô lo ngại đã thật sự xảy ra khi biết tin Luna đã thay thế cô trong những ngày mất tích. Trong khi đó, Lee Gon cũng quyết định công khai bằng chứng phạm tội của nữ thủ tướng với giới truyền thông và bước sang Đại Hàn Dân Quốc để gặp lại người thương.

Cú twist tập 13 Quân vương bất diệt: Ngỡ ngàng với thân phận người cứu Lee Min Ho-4Cú twist tập 13 Quân vương bất diệt: Ngỡ ngàng với thân phận người cứu Lee Min Ho-5
Trong những diễn biến cuối cùng của tập phim, Luna đã giả dạng Tae Eul để tiếp cận Lee Gon. Tuy nhiên, cô nàng vẫn không thể qua mặt được vị Hoàng đế.

Ngay trong khoảnh khắc Lee Gon cầm tấm thẻ cảnh sát của Tae Eul và nhìn vào trong gương, anh vô tình hồi tưởng lại vị ân nhân từng cứu mình trong quá khứ cũng mặc bộ đồ giống hệt với trang phục mà anh đang mặc. Hóa ra, người đã cứu Lee Gon trước lưỡi dao của Lee Rim chính là phiên bản tương lai của anh, xuất hiện để tự cứu lấy mình.

Cú twist tập 13 Quân vương bất diệt: Ngỡ ngàng với thân phận người cứu Lee Min Ho-6Cú twist tập 13 Quân vương bất diệt: Ngỡ ngàng với thân phận người cứu Lee Min Ho-7
Lee Gon nhận ra sự thật người từng giải cứu anh khi còn nhỏ chính là phiên bản tương lai của chính mình.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Quân vương bất diệt phát sóng vào lúc 20g00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cu-twist-tap-13-quan-vuong-bat-diet-ngo-ngang-voi-than-phan-nguoi-cuu-lee-min-ho-22202031581022.htm

quân vương bất diệt

Lee Min Ho


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.