"Quân vương bất diệt" tập 15: “Tan chảy” vì khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun sau khi trở về từ cõi chết

Trong tập 15 "Quân vương bất diệt", (Lee Gon) Lee Min Ho - Tae Eul (Kim Go Eun) đã có những giây phút ngọt ngào, "đốn tim" người xem.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 15 Quân vương bất diệt mở đầu với phân cảnh Tae Eul (Kim Go Eun) bị phiên bản song trùng của mình là Luna đâm phải. Rất may, Tae Eul đã được một người là cứu giúp sau đó ngất lịm đi.

Cũng trong lúc này, Lee Gon (Lee Min Ho) cũng thoát ra được vòng luẩn quẩn trong quá khứ và trở về được thực tại. Nhìn thấy người yêu bị thương, Lee Gon quyết định ở lại Đại Hàn Dân Quốc để chăm sóc cho Tae Eul.

Quân vương bất diệt tập 15: Tan chảy” vì khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun sau khi trở về từ cõi chết-1Quân vương bất diệt tập 15: Tan chảy” vì khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun sau khi trở về từ cõi chết-2
Lee Gon vượt qua được cánh cửa của quá khứ để gặp lại Tae Eul ngay lúc cô đang gặp nguy hiểm.

Ở bên Tae Eul, Lee Gon cố gắng chăm sóc người yêu. Vì lo sợ Lee Gon sẽ rời bỏ cô mà đi nên Tae Eul liên tục ôm chặt người yêu không rời, tạo nên một phân cảnh đầy lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi.

Quân vương bất diệt tập 15: Tan chảy” vì khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun sau khi trở về từ cõi chết-3Quân vương bất diệt tập 15: Tan chảy” vì khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun sau khi trở về từ cõi chết-4

Tuy nhiên điều gì đến cũng đến, Lee Gon đành phải quay về thế giới của mình để giải quyết chuyện triều chính. Trong lúc sắp chia xa, Tae Eul đã khóc nức nở vì lo sợ anh sẽ không quay trở lại bên cô được nữa.

Quân vương bất diệt tập 15: Tan chảy” vì khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun sau khi trở về từ cõi chết-5

Không cam lòng để Lee Gon đi như thế, Tae Eul nài nỉ Shin Jae lấy cắp cây sáo Vạn Ba Tức Địch và mượn cớ đưa tên nghịch tặc Lee Rim về để đến Đại Hàn Đế Quốc. Lúc này, cô cũng đã nhờ bản sao Luna chăm sóc cho bố mình một thời gian và quyết tâm bước qua cánh cửa song song dù biết có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Quân vương bất diệt tập 15: Tan chảy” vì khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun sau khi trở về từ cõi chết-6Quân vương bất diệt tập 15: Tan chảy” vì khoảnh khắc ngọt ngào của Lee Min Ho và Kim Go Eun sau khi trở về từ cõi chết-7
Tae Eul quyết định bước đi tìm Lee Gon.

Đón xem Quân vương bất diệt phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/quan-vuong-bat-diet-tap-15-tan-chay-vi-khoanh-khac-ngot-ngao-cua-lee-min-ho-va-kim-go-eun-sau-khi-tro-ve-tu-coi-chet-22202076102145409.htm

Kim Go Eun

quân vương bất diệt

Phim Châu Á

Lee Min Ho


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.