Quên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng bất ngờ 'gạ gẫm' trai trẻ Trương Thế Vinh ngay trên sóng truyền hình

Với vẻ ngoài "soái ca" của Trương Thế Vinh, Cát Phượng bỗng dịu dàng khác hẳn với tính cách ghê gớm trước đó.

Với vẻ ngoài "soái ca" của Trương Thế Vinh, Cát Phượng bỗng dịu dàng khác hẳn với tính cách ghê gớm trước đó.

Xuất hiện trong chương trình "7 nụ cười xuân", Cát Phượng và khán giả tại trường quay cười không ngớt với màn chào đón đặc biệt từ gia đình "Bảy Nụ".
 


Clip Cát Phượng trổ tài cua trai trẻ Trương Thế Vinh.


Trong tập này này, Cát Phượng  hóa thân vào vai bà trùm chuyên đi thu tiền nợ của các gian hàng. Ngay từ khi gặp Lâm Vĩ Dạ, nữ diễn viên "nổi trận lôi đình", đùng đùng chửi nữ diễn viên họ Lâm vì không chịu trả tiền nợ suốt 3 tháng trời. Thậm chí, bạn gái Kiều Minh Tuấn không ngần ngại đập phá hết gánh hàng của Vĩ Dạ khiến cô sợ hãi.

Tuy nhiên "mỹ nữ khó qua ải quân tử", trước vẻ ngoài "soái ca" của Trương Thế Vinh, Cát Phượng nhanh chóng bị đổ gục và trở nên yếu mềm. Trai đẹp là vậy nhưng nữ diễn viên lại không biết cách mở lời để thu hút sự chú ý của đối phương. Biết bà chủ gặp phải tình huống khó, Tiến Luật nhanh nhảu xung phong mách nước với hi vọng sẽ được giảm bớt nợ nần.

Không thể để tình yêu trong mộng vụt mất, Cát Phượng đã trổ tài hát Bolero đầy ngọt ngào làm lay động trái tim chàng “bạch mã hoàng tử".
 

Quên Kiều Minh Tuấn đi, 
Cát Phượng gạ gẫm trai trẻ ngay trên sóng truyền hình

Theo VietNamNET

Trương Thế Vinh

Cát Phượng

Tiến Luật

Kiều Minh Tuấn

7 nụ cười xuân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.