“Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì "nỗi đau" từ "Người ấy là ai"

Hương Giang đã không cần suy nghĩ nhiều mà tuyên bố ngay lập tức rằng: "Em không thích người đến từ Đức đâu" khi vừa gặp mặt anh bạn Anh Đức trong tập mới nhất của "Quý ông đại chiến".

Hương Giang đã không cần suy nghĩ nhiều mà tuyên bố ngay lập tức rằng: "Em không thích người đến từ Đức đâu" khi vừa gặp mặt anh bạn Anh Đức trong tập mới nhất của "Quý ông đại chiến".

Tưởng chừng ký ức "đau buồn" của Hoa hậu Hương Giang vì chọn nhầm anh chàng Việt kiều Đức đã "có chủ" trong mùa 1 Người ấy là ai? đã dần được xoa dịu và chôn sâu. Thế nhưng trong tập mới nhất của Quý ông đại chiến, "nỗi đau" ấy lại được khơi dậy khi Hương Giang một lần nữa đụng độ một anh chàng Việt kiều Đức khác.

Quý ông đại chiến tập phát sóng tuần này có sự xuất hiện của 5 quý ông lịch lãm gồm:

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-1Duy Khánh.

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-2Minh Tú

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-3Linh Phương.

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-4Đức Hiếu.

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-5Anh Đức.

Anh Đức chính là anh chàng người Việt kiều Đức khiến cho Hương Giang bị khơi gợi lại "niềm đau chôn giấu" từ Người ấy là ai? mùa 1. Tuy nhiên sau khi nghe màn giới thiệu cực đáng yêu và giọng nói ngọng đầy hài hước của Anh Đức thì Hương Giang đã thay đổi suy nghĩ. Sự dễ thương của Anh Đức làm cho Hương Giang phải quyết định chọn anh làm quý ông để cổ vũ trong tập này.

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-6Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-7Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-8
Chàng trai còn có màn đối thoại cực hài hước cùng Lâm Vỹ Dạ và Thúy Ngân khi 2 MC Thành Trung đề nghị họ diễn màn chào hỏi đúng kiểu người Đức.

Bước vào vòng thi đầu tiên là trả lời câu hỏi "Khi 2 người cãi nhau, bạn không thích người yêu làm gì?". Dù có câu trả lời khá đáng yêu và được sự ủng hộ từ 4 nữ khách mời chính nhưng Đức Hiếu vẫn chưa đủ sức thuyết phục những quý cô còn lại. Anh là người đầu tiên phải chia tay chương trình trong tập này.

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-9
Tiếp tục đến vòng 2 thi sức mạnh, cả 4 chàng trai đều là những thí sinh tiềm năng sở hữu sức mạnh đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng chỉ có 3 người may mắn duy nhất được ở lại để bước tiếp vào vòng thi thứ 3 là Linh Phương, Minh Tú và Anh Đức. Duy Khánh đã bị các vũ công xô ngã xuống hồ bơi vì có số lượt bình chọn thấp nhất.

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-10Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-11
Đến vòng thi thử thách xử lý tình huống, cả 3 chàng trai đều thể hiện bản lĩnh và sự kiên định, bình tĩnh khi đụng phải tình huống khó nhằn từ phía các quý cô. Với cách giải quyết tình huống đầy tâm lý, pha lẫn chút hài hước và có phần đáng yêu khi bị mẹ mình ngăn cấm không cho qua lại với người yêu nghèo khó, Minh Tú đã chiếm trọn trái tim của các quý cô trong tập này.

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-12Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-13Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-14

Tuy cả Linh Phương lẫn Anh Đức đều bị xô ngã xuống hồ bơi vì thua cuộc nhưng khán giả vẫn đồng ý rằng cả 3 quý ông đều xứng đáng là người chiến thắng. Mỗi người đều có nét cuốn hút riêng về cả mặt ngoại hình lẫn tính cách.

Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-15Quý ông đại chiến”: Hương Giang thẳng thừng từ chối anh chàng đẹp trai vì nỗi đau từ Người ấy là ai-16

Theo Helino 


Quý ông đại chiến

Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.