"Quỳnh búp bê" Phương Oanh: Không phải tôi chọn đại gia để yêu. Tôi vô tình yêu phải đại gia

"Tôi không lựa đại gia để yêu vì cũng có rất nhiều người bình thường thích tôi nhưng tôi không hề tỏ thái độ...", Phương Oanh nói.

"Tôi không lựa đại gia để yêu vì cũng có rất nhiều người bình thường thích tôi nhưng tôi không hề tỏ thái độ...", Phương Oanh nói.

Sau khi bộ phim Quỳnh búp bê lên sóng, diễn viên Phương Oanh - người thủ vai nữ chính nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ diễn xuất chân thật và ngoại hình xinh đẹp.

Trong buổi phỏng vấn riêng gần đây, Phương Oanh đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng của mình.

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Không phải tôi chọn đại gia để yêu. Tôi vô tình yêu phải đại gia-1

Diễn viên Phương Oanh.

Hơn một năm qua không có người yêu, tôi rất là buồn

- Trong phim Quỳnh búp bê, Phương Oanh có rất nhiều phân cảnh bị hiếp dâm và phải gần gũi, đụng chạm với khách làng chơi. Có bao giờ vì những phân cảnh trên phim đó mà chị bị các đại gia ở ngoài đời thực gạ gẫm khiếm nhã chưa?

Trước thì không bị nhưng đúng là gần đây cũng có số lạ gọi đến. Họ nói là có một anh rất mến mộ em và muốn mời em ăn tối. Thật ra, tôi cũng không cho đó là lời nói khiếm nhã vì có thể họ ngưỡng mộ thật và có một chút tò mò xem cô "Quỳnh búp bê" ngoài thực như thế nào.

Tôi cũng không còn phải quá trẻ để mất bình tĩnh với những trường hợp như vậy. Tôi thường từ chối rất lịch sự như "em cảm ơn nhưng với những sự kiện kiểu này em xin phép không tham gia được".

Những kiểu mời như này từ hồi tôi làm người mẫu cũng đã có rồi và tôi đều tránh. Với tôi những cái mà mình cảm thấy bất trắc cho cuộc sống của mình thì không nên mạo hiểm (cười).

- Phương Oanh cũng đã 29 tuổi nếu không thử "mạo hiểm" gặp gỡ, tìm hiểu... chị không lo sẽ tiếp tục độc thân thêm vài năm nữa sao?

Hơn một năm qua không có người yêu, tôi rất là buồn. Nỗi buồn này càng rõ rệt hơn khi tôi mất đi anh "người yêu Facebook. Và khi bị hack mất Facebook tôi mới ngớ ra rằng, hóa ra trong suốt thời gian qua mình không yêu ai vì nó. Cứ tối trước khi đi ngủ tôi lại Facebook, sáng dậy cũng vào ngay.

Với tôi, Facebook giống như ngôi nhà của mình vậy có thể chia sẻ bản thân với bạn bè, người hâm mộ... Dường như tất cả mọi thứ ở trên Facebook đều khiến tôi cảm thấy đủ mà không phải có người yêu.

Có lẽ tôi đã bị lệ thuộc quá nhiều vào thế giới ảo. Và từ khi bị mất Facebook, tôi nhận ra rằng mình thiếu thật sự một bờ vai điều này khiến tôi bị căng thẳng, hoang mang và cô đơn.

Qua sự việc này, tôi nhận ra là mình đã thật sự có thể mở lòng để đón nhận tình yêu.

Quỳnh búp bê Phương Oanh: Không phải tôi chọn đại gia để yêu. Tôi vô tình yêu phải đại gia-2

Ai thổ lộ bây giờ sẽ dễ dính

- Hiện tại có nhiều người theo đuổi Phương Oanh không?

Có người theo đuổi nhưng nhiều thì không phải vì tôi sống khép kín, ngại giao tiếp, lười đi chơi. Tôi thường tự tạo hàng rào với các đối tượng muốn đến với mình.

- Cũng có thể do Phương Oanh từng chia sẻ toàn yêu đại gia nên có thể cũng là trở ngại để các "tiểu gia" mê đắm chị dám tấn công tới tấp để phá "hàng rào" chị dựng lên?

Không phải tôi chọn đại gia để yêu. Tôi vô tình yêu phải đại gia chính xác là thế. Bạn trai tôi đều là những người thành công trong lĩnh vực của họ và họ có điều kiện.

Tôi không lựa đại gia để yêu vì cũng có rất nhiều người bình thường thích tôi nhưng tôi không hề tỏ thái độ kiểu, anh không phải đại gia anh không đủ tư cách thích tôi đâu. Tôi luôn để cho người thích mình cơ hội để thổ lộ.

- Nhưng dù có để họ thổ lộ thì chị cũng chưa lần nào lựa chọn?

Những người tầm tuổi tôi thường thích những người đàn ông sâu sắc còn những người kia do còn trẻ chưa đủ sâu sắc để hợp với cá tình của mình thì mình chưa phải lòng thôi.

Hơn nữa, khoảng 2 năm nay tôi cũng chưa thật mở lòng còn bây giờ thì tôi sẵn sàng rồi. Ai thổ lộ bây giờ sẽ dễ dính.

- Bây giờ nổi tiếng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn hay còn gọi là tự chủ hơn... Phương Oanh sẽ mở rộng hơn việc để những người đàn ông sâu sắc nhưng không cần quá giàu có tìm hiểu mình chứ?

Tôi tự chủ cuộc sống của mình từ rất lâu rồi. Năm 17, 18 tuổi tôi lên Hà Nội đã tự chủ được cuộc sống của mình. Tôi tự lao động bằng đôi tay của mình và không nề hà bất cứ công việc gì như rửa bát, xếp bóng bi-a, làm người mẫu và cuối cùng là diễn viên. Tôi chưa bao giờ lệ thuộc vào bạn trai của tôi.

Tôi đã trải nghiệm cuộc sống từ con số 0, từ tầng lớp thấp nhất để tự cảm nhận dù họ không muốn tôi phải thiếu thốn thứ gì. Và khi yêu nhau việc nhận quà cáp là điều hiển nhiên vì đó cũng là cách thể hiện tình cảm của họ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tôi ngửa tay xin tiền bạn trai để tiêu, không bao giờ tôi lệ thuộc và làm việc đó.

Khi có bạn trai tôi có ít hoạt động nghệ thuật hơn nhưng không có nghĩa là tôi gác hết mọi thứ và sống tầm gửi. Đó không phải là con người tôi.

Tôi thích lao động từ khi còn rất nhỏ dù kinh tế gia đình khá giả vì bố mẹ là dân kinh doanh. Có lẽ chính vì tôi ảnh hưởng từ gia đình nên sớm biết cách tìm việc có thể quy ra bằng tiền dù rất nhỏ

- Nhưng giờ Phương Oanh cũng chuẩn bị 30 tuổi rồi nếu có 1 hoàng tử xuất hiện muốn cưới, chị có sẵn sàng từ bỏ hết mọi thứ mình đang có và vừa có được?

Tôi cũng như bao người phụ nữ bình thường khác nếu có bến đỗ thật sự bình yên thì cũng muốn được trở về. Tôi nghĩ thành công lớn nhất của người phụ nữ là chồng con, là gia đình.

Tôi vẫn hăng say nghệ thuật, vẫn cống hiến hi sinh vì chưa tìm được chốn bình yên nên cứ cống hiến đã còn khi nào thấy bến đỗ thật sự ổn thì mình sẽ dùng những gì tốt nhất mình có để xây dựng tổ ấm riêng.

- Bố mẹ chị có giục không?

Vài năm trước thì có nhưng giờ thì không vì hiểu con gái đã có đủ trải nghiệm và chiều sâu để quuyết định mọi thứ nên rất tin tưởng.

Theo Thời đại


yêu đại gia

Quỳnh búp bê

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.