Rapper tiết lộ nhiều cô gái chủ động tán tỉnh sau khi mình thành công và lý do vẫn từ chối tất cả

Muốn yêu nhưng rồi lại sợ yêu, sau khi nổi tiếng tìm kiếm "chân tình" lại càng khó!

Có thể nói, Double2T (Bùi Xuân Trường, SN 1996) có đường tình duyên khá lận đận, khi anh chàng chia sẻ trong quá khứ yêu ai cũng bị trap.

Là một trong những Rapper thành công nhất sau Rap Việt, chiến thắng ngôi vị quán quân mùa 3 và trở thành rapper trẻ đắt show diễn, Double2T cũng đã xây dựng được tiếng tăm và một hình ảnh "Người miền núi chất" độc lạ trong giới rapper ở thời điểm hiện tại. Có thể nói Double2T đã có cho mình những thành công nhất định. Chính vì sự nổi tiếng đó, việc tìm kiếm một tình yêu chân thành lại càng khó hơn, khi những mối quan hệ đến và đi không báo trước, lại càng không biết người ta đến với mình vì điều gì?

Rapper tiết lộ nhiều cô gái chủ động tán tỉnh sau khi mình thành công và lý do vẫn từ chối tất cả-1

Rapper tiết lộ nhiều cô gái chủ động tán tỉnh sau khi mình thành công và lý do vẫn từ chối tất cả-2

Double2T cũng đã xây dựng được tiếng tăm và một hình ảnh "Người miền núi chất" độc lạ trong giới rapper

Đến thời điểm hiện tại, Double2T chia sẻ khi được hỏi "từ khi nổi tiếng có nhiều người tán không" rằng: "Thực ra là mình không muốn kể, có rất nhiều người nhắn tin đến quan tâm, tán tỉnh bảo hẹn hò nhưng mà mình vẫn muốn có một cô gái bên mình từ lúc ban đầu (khi chưa nổi tiếng). Trước khi thi Rap Việt, có khoảng thời gian mình rất cô đơn, mình còn từng viết một cái story 'sẽ trân trọng người con gái bên mình từ khi mình chưa có gì'. Nhưng mà tiếc là thời gian này lại không có một ai".

Doube2T còn nhắc chuyện xưa với fan, rằng "ngày xưa mình bị trap (lừa tình cảm) khá là nhiều, cũng thất bại nhiều. Đến bây giờ mình cũng không biết những cô gái đến với mình vì mục đích gì, mình sợ. Mình cũng không biết cho đến bao giờ mới có cho mình tình yêu đích thực", fan nghe anh trải lòng mà xót xa, vì phải trải qua những điều gì trong quá khứ mới khiến cho chàng trai trẻ mất niềm tin vào tình yêu đến thế?

Khi không có ai ở cạnh, Double2T dành hết thời gian và tình cảm của mình cho fan. "Người miền núi chất" đến từ Tuyên Quang cũng thể hiện sự biết ơn khi fan nữ ở cạnh rất quan tâm và chăm sóc mình từng chút chẳng kém gì bạn gái. "Mọi người lo cho anh từng tí, mua thuốc khi ốm, mua quần áo, vòng, nhẫn, lắc tay, kính, mũ,... tất cả những gì trên người mình đều là mọi người tặng. Mình đi đâu mọi người cũng đi theo, có người cổ vũ. Cảm giác fan mình như là bạn gái, chỉ là mình không thể nào...", một tiếng thở dài có phần bất lực khi nói về chuyện tình cảm của mình trong thời gian tới.

Không ít những bình luận xót Double2T vì nổi tiếng rồi cũng có nhiều cái khó tìm, ví dụ như: "Khi nổi tiếng cần tìm 'chân tình', nhưng giờ thì làm gì có ai, người ta đến có khi cũng chỉ vì tiền, vì sự hào nhoáng nhất thời", "thương anh tui, mất niềm tin đến vậy rồi thì khó yêu lắm", "ế quá rồi nên suy nè, như này còn ế dài dài",... hay cũng có những lời khuyên Double2T rằng cứ yêu đi, nhưng giữ lại sự tử tế và lý trí khi yêu!

Cứ đà này, không biết đến khi nào mới được ăn mừng Double2T có bạn gái đây?

Rapper tiết lộ nhiều cô gái chủ động tán tỉnh sau khi mình thành công và lý do vẫn từ chối tất cả-3

Rapper tiết lộ nhiều cô gái chủ động tán tỉnh sau khi mình thành công và lý do vẫn từ chối tất cả-4

Rất muốn yêu người ta từ khi còn chưa có gì, nhưng từ sau khi nổi tiếng, tình yêu đích thực với Double2T ngày càng khó kiếm

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/rapper-tiet-lo-nhieu-co-gai-chu-dong-tan-tinh-sau-khi-minh-thanh-cong-va-ly-do-van-tu-choi-tat-ca-193231019074305335.htm

Double2T

Rap Việt


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.