Rộ hậu trường Hạ cánh nơi anh tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án?

Hình ảnh được cho là hậu trường hai tập cuối Crash Landing On You khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Vậy là sau gần hai tháng gây sốt toàn châu Á, chỉ còn một tuần nữa thôi là Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) sẽ chính thức đi vào hồi kết. Còn nhớ cuối tập 14, tính mạng của Jung Hyuk (Hyun Bin) đang bị trùm phản diện đe dọa, khán giả vô cùng lo lắng, sợ rằng đại úy sẽ khó lòng qua khỏi. Sự lo lắng này phần nào mất đi khi mới đây trên mạng xã hội, người ta liên tục truyền tay nhau một bức hình được cho là hậu trường hai tập cuối, nơi Jung Hyuk vẫn khỏe mạnh và còn hẹn hò cùng Se Ri (Son Ye Jin).

Rộ hậu trường Hạ cánh nơi anh tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án?-1

Bức ảnh được cho là hậu trường hai tập cuối

Rộ hậu trường Hạ cánh nơi anh tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án?-2

Vậy là giả thiết về việc Jung Hyuk bị bắn sẽ được gạt bỏ

Tuy tính mạng của Jung Hyuk sẽ được đảm bảo nhưng khán giả lại nhận ra vô số những điều bất thường trong bức hình này. Nhìn kĩ lại thì đây không giống một buổi hẹn hò lãng mạn mà giống cảnh chia tay hơn, rất có thể đây là lúc mà Jung Hyuk từ biệt Se Ri để về nước. Đáng nói hơn cả là trong tay Jung Hyuk có cầm một chiếc còng số tám, phải chăng việc làm của anh đã bị chính phủ hai nước phát giác.

Thực chất ở trong tập trước, đường hầm mà Jung Hyuk đào để đi từ Bắc Hàn sang Nam Hàn đã bị phát hiện, chưa kể anh và F5 còn lỡ dịp để về lại quê hương do bận đi giải cứu Se Ri. Rất có thể đây cũng là lúc Jung Hyuk bị áp giải về Bắc Hàn để chịu phạt, dĩ nhiên tội của anh không hề nhẹ và đây phải chăng đôi trẻ sẽ vì vấn đề chính trị mà phải chia xa?

Rộ hậu trường Hạ cánh nơi anh tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án?-3

Việc người Bắc Hàn đào hầm để sang Nam Hàn đã bị chính phủ Nam Hàn phát hiện

Rộ hậu trường Hạ cánh nơi anh tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án?-4

Còn cơ hội nào cho Jung Hyuk...

Rộ hậu trường Hạ cánh nơi anh tập cuối: Hyun Bin bị còng tay, tạm biệt Son Ye Jin trước khi đi lãnh án?-5

và mối tình vốn định sẵn là không thể kết thúc tốt đẹp này

Crash Landing On You hai tập cuối được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật tuần này trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/ro-hau-truong-crash-landing-on-you-tap-cuoi-hyun-bin-bi-cong-tay-tam-biet-son-ye-jin-truoc-khi-di-lanh-an-2202011285139736.htm

Hạ cánh nơi anh

Hyun Bin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.